Nâng mũi rồi tháo ra có sao không?

Bạn đang băn khoăn nâng mũi rồi tháo ra có sao không? Có an toàn không? Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết nhé.

Dáng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên diện mạo đẹp, dễ nhìn, khuôn mặt hài hòa. Và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tuyệt vời đối với những ai gặp khuyết điểm của mũi. Nhưng vì nhiều nguyên nhân nên sau khi nâng mũi xong không được như ý nên muốn tháo ra. Vậy nâng mũi rồi tháo ra có sao không? Thực hư tình trạng mũi sau khi tháo như thế nào?

tạo dáng cho mũi nhằm đẩy sống mũi cao hơnNâng mũi rồi tháo ra có sao không?

Nguyên nhân dẫn đến quyết định nâng mũi rồi tháo ra

Nâng mũi rồi tháo ra có sao không? Phẫu thuật nâng mũi là quá trình định hình hay tạo dáng cho mũi nhằm đẩy sống mũi cao hơn, tạo lên sự thanh thoát và thon gọn cho khuôn mặt. Nâng mũi giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mũi giúp đường nét gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khiến bệnh nhân có mong muốn tháo sụn sau khi nâng mũi như:

Nguyên nhân thẩm mỹ

Có một số trường hợp sau khi nâng mũi xong phát hiện dáng mũi không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, không hài hòa với các đường nét khác của khuôn mặt. Điều này xảy ra đối với các bệnh nhân chưa tham khảo các dáng mũi trước hoặc chạy theo xu hướng dáng mũi mới nổi nhưng không phù hợp với khuôn mặt. Điều này khiến bệnh nhân phải tiến hành tháo sụn mũi sau khi phẫu thuật.

tạo hình một dáng mũi hoàn hảo như bệnh nhân  mong muốnSở hữu dáng mũi hài hòa với gương mặt hơn khi đến với Dr.Duy

Đây cũng là một nguyên nhân khiến nhiều người quyết định tháo mũi sau khi nâng. Nhiều bác sĩ nâng mũi có tay nghề đủ giỏi để có thể tạo hình một dáng mũi hoàn hảo như bệnh nhân  mong muốn. Bởi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ luôn yêu cầu tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm mới có thể hoàn thành.

Do đó, bạn cần lựa chọn những bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để thực hiện, tránh việc tạo hình chiếc mũi không ưng ý.

Nguyên nhân do biến chứng phẫu thuật

Những trường hợp phẫu thuật thất bại hoặc chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách có thể gây ra các biến chứng như: nâng mũi quá cao hoặc quá dài không đạt tính thẩm mỹ, lệch sống, lộ sụn mũi, mỏng da,… Cũng có trường hợp sụn dị ứng với cơ thể phải tháo ra sớm.

Khi mũi xuất hiện các dấu hiệu sưng đỏ lâu ngày, đau hoại tử,… bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại và thực hiện tháo sụn mũi. Bởi đây có thể là dấu hiệu bị nhiễm trùng, nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ cũng như những biến chứng khó lường.

sở thích của mỗi người mà dáng mũi cũ không còn phù hợp nữaKhi nào nên tháo độn nâng mũi?

Nguyên nhân do muốn sửa dáng mũi khác

Theo thời gian hoặc theo sở thích của mỗi người mà dáng mũi cũ không còn phù hợp nữa. Nếu muốn thay đổi sáng mũi thì cần tháo mũi cấu trúc , tháo mũi bọc sụn mũi để có thể chỉnh sửa sang dáng mũi mới mà bạn ưng ý hơn.

Nâng mũi rồi tháo ra có sao không?

Nếu có nhu cầu tháo sụn, bạn cần gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn phương hướng xử lý phù hợp. Đối với câu hỏi “Nâng mũi rồi tháo ra có sao không?”, Bác Sĩ Lê Trần Duy – Viện thẩm mỹ Dr.Duy chia sẻ chuyên môn như sau: Tháo sụn sau khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ là ca tiểu phẫu đơn giản, không nguy hiểm, vết mổ kín nên mũi sẽ trở về trạng thái bình thường không ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Việc tháo sống mũi đã nâng không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh, tiểu phẫu thực hiện chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tùy từng chất liệu nâng mũi mà quy trình tháo có sự khác nhau đôi chút. Đương nhiên dáng mũi sau khi tháo sẽ thấp hơn so với khi nâng mũi.

Những ca nâng mũi chỉ tác động đến độ cao của mũi, không thu hẹp đầu mũi hay cắt cánh mũi thì sau khi tháo có thể quay trở về dáng mũi ban đầu. Ngược ại, những trường hợp nâng mũi có sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa, tác động sâu vào cấu trúc dáng mũi thì sau khi tháo độn nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến hình dáng mũi, mũi sẽ trở lên thấp đi trông thấy.

Nâng mũi rồi tháo ra có sao không? Cũng cần lưu ý rằng nâng mũi rồi tháo ra tuy là tiểu phẫu nhưng cũng cần có quy trình đủ tiêu chuẩn và bác sĩ thực hiện phải có đủ kinh nghiệm tay nghề. Nếu thực hiện không khéo léo sẽ rất dễ để lại sẹo xấu trên khuôn mặt cũng như ảnh hưởng đến dáng mũi của bệnh nhân.

 

địa chỉ uy tínBác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TPHCM

Dr.Duy – địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TP.HCM

Viện trưởng của Dr.Duy – Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca nâng mũi. Bác sĩ Duy là người có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn đã trực tiếp thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ thành công đem đến sự hài lòng và an toàn cho bệnh nhân.

Với quy trình tư vấn, thăm khám và phẫu thuật chuyên nghiệp bác sĩ Lê Trần Duy là “bàn tay vàng” đem lại cánh mũi ưng ý nhất cho tất cả bệnh nhân thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy.

Tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy, bệnh nhân luôn có thể an tâm về kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi cũng như tháo mũi như ý muốn. Bệnh nhân sẽ không phải lo sợ nâng mũi rồi tháo ra có sao không? Bởi bằng tay nghề chuyên môn cao của mình bác sĩ Duy thực hiện phẫu thuật rất nhẹ nhàng hạn chế xâm lấn tối đa. Vì thế thời gian phục hồi nhanh hơn cũng như kết quả hoàn hảo.

Để được bác sĩ Duy thực hiện, vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456  đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *