Nâng mũi rồi tháo ra có gây nguy hiểm không?

Hiện nay, không ít chị em phụ nữ và cả cánh đàn ông yêu thích làm đẹp đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi để nâng tầm nhan sắc của mình. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kinh nghiệm của “người đi trước” thì rất nhiều người đã chứng kiến những hình ảnh nâng mũi rồi tháo ra do bị sưng tấy, nhiễm trùng, sụn không tương thích,… Thậm chí việc này có thể gây biến dạng gây mất thẩm mỹ, khó hồi phục và gặp khó khăn trong những lần tiểu phẫu về sau. Điều này khiến các tín đồ thẩm mỹ không khỏi lo lắng và không dám nâng mũi nữa.

Chủ đề ngày hôm nay, chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giải đáp mối bận tâm của các bạn xoay quanh vấn đề an toàn của việc nâng mũi rồi tháo ra.

có nguy hiểm không Nâng mũi rồi tháo ra có gây nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nâng mũi rồi tháo ra có được không?

Rất nhiều người băn khoăn về câu hỏi này, tuy nhiên việc phẫu thuật nâng mũi rồi lại tháo hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng nhé.

Trên thực tế, cuộc phẫu thuật nào cũng có khả năng để lại kết quả không như ý muốn, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cũng nằm trong số đó. Các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cho rằng, sau khi nâng mũi hoàn toàn có thể tháo ra được. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian và cũng không để lại hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe nếu bạn biết chăm sóc đúng cách và được phẫu thuật bởi Bác sĩ có tay nghề cao

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau phù hợp với dáng khuôn mặt, độ dày mỏng của da ở vùng mũi, sở thích và cơ địa của mỗi người. Bởi vậy, trước khi nâng mũi, anh chị em hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ các địa ch��

0/5 (0 Reviews)