Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không?

Sau quá trình nâng mũi, không phải ai cũng hài lòng với dáng mũi mới của mình. Ngoài những trường hợp nâng mũi bị hỏng nghiêm trọng thì tình trạng mũi được nâng cao nhưng đầu mũi còn to thô khá phổ biến. Vậy nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? và việc này có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Làm thế nào để nâng mũi chỉ 1 lần là đẹp mãi?

dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Nguyên nhân nâng mũi xong đầu mũi vẫn to bè

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? Bất cứ ai tìm đến phương pháp nâng mũi đều mong muốn có được dáng mũi cao, thanh thoát, khiến gương mặt thêm thần thái ưa nhìn. Chính vì vậy, sau nâng mũi vẫn không có được dáng mũi như ý là điều không ai muốn. Thế nhưng đây lại là một trong những thực trạng đáng lo ngại của phương pháp chỉnh hình nâng mũi hiện nay. Vậy, vì sao sau khi nâng mũi mà đầu mũi vẫn to bè?

Trình độ chuyên môn của bác sĩ nâng mũi kém

99% nguyên nhân nâng mũi hỏng đều đến từ Bác sĩ thẩm mỹ – người trực tiếp thăm khám và thực hiện nâng mũi cho bệnh nhân. Bác sĩ chính là người trực tiếp phân tích cấu trúc mũi, đưa ra tư vấn dáng mũi và tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. Thế nhưng nếu bác sĩ không đủ chuyên môn thì việc thực hiện sẽ không được như cam kết ban đầu. Kết quả là sau khi nâng mũi, bệnh nhân sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì hình dáng mũi không được như kỳ vọng của mình.

 

kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệmTrình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định đến chất lượng nâng mũi

Nhiều bệnh nhân thường “chọn đại” một cơ sở thẩm mỹ và thường ưu tiên giá rẻ, vì nghĩ rằng nâng mũi cũng đơn giản như xăm mày, nhấn mí. Có thể do nâng mũi ngày càng phổ biến nên nhiều người có quan niệm sai lầm này. Thực chất, nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật tạo hình phức tạp, chuẩn từng li. Vì vậy, nếu bác sĩ không đủ kinh nghiệm và chuyên môn thì khó đảm bảo được hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi không đúng

Nguyên nhân thứ 2 khiến đầu mũi có cảm giác to bè sau nâng mũi chính là do việc chọn sai phương pháp. Ví dụ như nâng mũi Hàn Quốc thì chỉ tác động vào sóng mũi mà không thu gọn cánh mũi, nên sau khi hoàn thành thì cánh mũi bạn vẫn to, thô, gương mặt kém thanh thoát.

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Và nó cũng tương ứng phù hợp với từng đặc điểm gương mặt cũng như đặc điểm dáng mũi hiện tại. Vì vậy hãy nghiên cứu thật kỹ các phương pháp, chọn bác sĩ uy tín để thực hiện nhé.

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không?

Trở lại vấn đề nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không, chắc chắn là được. Sau 6 tháng kể từ khi nâng mũi, cấu trúc mũi đã ổn định và bạn có thể thực hiện chỉnh hình lại cánh mũi để có dáng mũi đẹp nhất.

dáng mũi thanh thoátThu nhỏ đầu mũi giúp gương mặt thanh thoát hơn

Để khắc phục, bác sĩ có thể dùng phương pháp nâng mũi S line, thu gọn cánh mũi hiệu quả và giúp bạn có được gương mặt Á Đông sang chảnh hài hòa. Lưu ý là nên cẩn trọng chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhé.

Bạn muốn nâng mũi 1 lần đẹp mãi? Hãy cùng Bác sĩ Lê Trần Duy tìm giải pháp!

Bây giờ, bạn đã một lần nâng mũi hỏng và đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào uy tín để sửa dáng mũi của mình? Bạn chưa nâng mũi lần nào và mong muốn thực hiện 1 lần là đẹp để không phải chỉnh sửa vừa tốn kém vừa ảnh hưởng đến cấu trúc mũi? Hãy đặt lịch sớm tại Bác sĩ Lê Trần Duy để bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bác sĩ Lê Trần Duy hiện đang là một trong những “bàn tay vàng” trong phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi tại nước ta hiện nay. Mỗi năm, Bác sĩ Duy thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi và chưa có bệnh nhân nào không hài lòng về kết quả.

bs le tran duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ chuyên môn giải phẫu nâng mũi số 1 hiện nay

Tại  DR. Duy, để được chính Bác sĩ Duy tư vấn và thực hiện dịch vụ, bệnh nhân cần đặt lịch trước 1 tuần. Với khả năng chuyên môn cao, khả năng “đọc vị” chuẩn xác từng dáng mũi, Bác sĩ Duy sẽ giúp bạn có được dáng mũi thời thượng, hiện đại, sang trọng và đặc biệt là chỉ làm duy nhất 1 lần đẹp 1 đời, tuyệt đối cam kết đã làm là sẽ đẹp.

Tình trạng đầu mũi to bè sau nâng mũi sẽ khiến gương mặt thô, thiếu tự nhiên. Nếu bạn cần chỉnh sửa lại, hãy trực tiếp đến Bác sĩ Duy để được yên tâm nhất.

Điều đặc biệt là không chỉ cập nhật các dáng mũi và công nghệ tạo hình nâng mũi mới, mà Bác sĩ Duy còn là một trong những bác sĩ có đường khâu đẹp nhất. Vì vậy, phẫu thuật đẹp không để lại sẹo, không tỳ vết chính là điều làm nên thương hiệu Bác sĩ Duy đã được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng.

Mỗi ngày, để đảm bảo hiệu quả chất lượng, Bác sĩ Lê Trần Duy chỉ nhận 3 bệnh nhân. Do đó nếu không muốn phải chờ đợi quá lâu, bạn hãy liên hệ ngay từ bây giờ nhé!

Trên đây là những chia sẽ về “Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không” hi vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *