Nâng mũi phong thủy sao cho phù hợp

Hình dáng mũi đẹp không đơn thuần chỉ là đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt mà nó còn đem lại tài vận cho người sở hữu. Vậy nên, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mong muốn. Vậy nâng mũi phong thủy đem lại lợi ích gì cho bệnh nhân? Bác sĩ nào nâng mũi uy tín nhất hiện nay?

Nâng mũi phong thủy là gì?

Nâng mũi phong thủy thực tế chỉ là tên gọi cho hình thức thẩm mỹ hiện nay. Trong đó, việc áp dụng phương pháp phù hợp để cho ra dáng mũi cân đối, hài hòa và hợp phong thủy, mang đến rất nhiều tài lộc cho bệnh nhân.

các dáng mũi sịn sò Dáng mũi ảnh hưởng khá lớn đến vận số con người

Tại sao nhiều bệnh nhân lại tiến hành nâng mũi cho hợp phong thủy? Bởi theo quan điểm nhân tướng học, mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt và nó là nơi thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Việc nâng mũi hợp phong thủy là áp dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại, cải thiện hình dáng mũi sao cho phù hợp với nhân tướng học để cải vận đổi số cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân không tìm hiểu rõ, dẫn đến việc thay đổi hình dáng mũi không phù hợp. Lúc này, bệnh nhân đã vô tình nâng mũi phá tướng, làm ảnh hưởng lớn đến con đường tài vận của mình trong tương lai.

Những dáng mũi phong thủy thường được sử dụng hiện nay

Những dáng mũi thường được sử dụng khi nâng mũi phong thủy hiện nay:

Hình dáng mũi L line

dáng mũi chứ L ngonHình dáng mũi L line

Dáng mũi chữ L, cao tây, đem lại vẻ đẹp sang trọng và góc cạnh. Đây là hình dáng mũi thường được nhiều bệnh nhân nam chọn lựa vì nó đem lại sự thông minh và quyến rũ cho khuôn mặt. Bệnh nhân có dáng mũi này thường có sự nghiệp suôn sẻ, thành công lớn cuộc sống, tiền tài và danh vọng dồi dào.

Hình dáng mũi S line 

Nâng mũi theo dáng S Line được thực hiện dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và phần sụn nhân tạo cao cấp. Bệnh nhân sẽ có được dáng mũi cao, tự nhiên; tổng thể khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát hơn.

S line hợp phong thủyDáng mũi S line hợp phong thủy

Nâng mũi phong thủy hình dáng mũi S line sẽ giúp các bệnh nhân nữ liên tiếp gặp may mắn về công việc, gia đạo hoặc tình duyên. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ đạt được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và trường thọ đúng như họ mong muốn.

Vậy có nên nâng mũi phong thủy hay không?

Với những chia sẻ trên, bệnh nhân chắc hẳn đã có cho mình câu trả lời về vấn đề có nên nâng mũi thẩm mỹ phong thủy hay không? Một chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng quan khuôn mặt chắc chắn sẽ đem đến một cuộc sống tốt đẹp cho bệnh nhân. Ngược lại, một chiếc mũi xấu sẽ vừa làm ảnh hưởng tới diện mạo, lại không đem đến sự may mắn và đó là điều mà không một bệnh nhân nào mong muốn.

Thực ra, nếu bệnh nhân không tin vào tướng số, không muốn nâng mũi cải mệnh thì vẫn có thể lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trên thực tế thì vẻ đẹp khuôn mặt cũng ảnh hưởng khá lớn đến công việc cũng như là vấn đề giao tiếp của bệnh nhân trong cuộc sống. Ngoại hình và khuôn mặt luôn là 2 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai và cuộc sống của chúng ta.

Bác sĩ  Lê Trần Duy là bác sĩ khá nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với chuyên môn và kiến thức cao, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ Duy được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá là “phù thủy” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những ca nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện đều đem lại sự thành công 100%, giúp thay đổi rõ rệt diện mạo khuôn mặt của bệnh nhân theo chiều hướng hoàn mỹ.

mỹ Lê Trần DuyBác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả nâng mũi hầu như đều đạt chất lượng tuyệt đối. Bác sĩ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và giới truyền thông. Báo chí và đài truyền hình từng nhiều lần liên hệ phỏng vấn và mời ông lên truyền hình để chia sẻ những kiến thức liên quan đến việc nâng mũi.

Bác sĩ Lê Trần Duy còn được đánh giá cao và tạo nên “ thương quyền” cho phương pháp nâng mũi điêu khắc. Nhờ dáng mũi trên mà ông đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước tìm đến để giao lưu và trao đổi phương pháp.

Những ca phẫu thuật nâng mũi đều do bác sĩ Lê Trần Duy tự tay thăm khám, tiến hành. Các trợ lý chỉ có nhiệm vụ thực hiện những công tác bên ngoài, còn phần phẫu thuật chính đều là do bác sĩ Lê Trần Duy đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ Duy tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Lợi ích về kinh tế sẽ được đặt sau cùng, điều mà bác sĩ Duy hướng tới cho mỗi bệnh nhân và vẻ đẹp tuyệt đối và uy tín của thẩm mỹ viện Dr.Duy.

Mỗi ca phẫu thuật do bác sĩ Duy thực hiện đều có chế độ bảo hành trọn đời. Ngay cả những nguyên nhân từ phía bệnh nhân, như : tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi; Dr.Duy vẫn sẵn sàng sửa lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.Điều này càng góp phần khẳng định thêm uy tín và thương hiệu của bác sĩ Duy với bệnh nhân khi đã tin tưởng và lựa chọn ông.

Số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy hiện nay đang rất đông. Nếu bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi phong thủy do bác sĩ Duy thực hiện thì xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 . Bệnh nhân lưu ý phải đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *