Nâng Mũi Phải Nằm Thẳng Bao Lâu

Nâng mũi xong phải nằm thẳng bao lâu? Mời bạn cùng Bác sĩ Lê Trần Duy tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cần những lưu ý gì, ăn kiêng thế nào, tư thế nằm ra sao,… luôn là những câu hỏi được khách hàng đặc biệt quan tâm sau khi đến tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại DR. Duy. “Nâng mũi xong là chỉ nằm thẳng không được nằm nghiêng đúng không?” hay “Nâng mũi xong phải nằm thẳng bao lâu?”- câu trả lời sẽ có trong bài viết này, DR. Duy sẽ giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng về tư thế nằm sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

Sau khi nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu?

Tư thế nằm nghiêng là tư thế nằm phổ biến của nhiều người. Tư thế đó cũng có thể được xem như là thói quen, vậy nên việc bắt buộc nằm thẳng khi phẫu thuật xong khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. Vậy nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu thì mới có thể nằm bình thường được?

Sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên tại DR. Duy. Đặc biệt cho chính bác sĩ Lê Trần Duy – bác sĩ đứng đầu bệnh viện trực tiếp điều chỉnh ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được nẹp cố định mũi, giúp cho dáng mũi không bị lệch khi vô tình gặp phải tác động bên ngoài.

quy trình khép kín tại Dr.DuyQuy trình nâng mũi tại thẩm mỹ Dr.Duy

Tất cả các thao tác, kỹ thuật của Bác sĩ Lê Trần Duy đều được thực hiện chính xác và chắc chắn. Vì vậy, sau khi thực hiện nâng mũi bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà, chỉ riêng trường hợp nâng mũi sụn sườn thì cần ở lại Viện để theo dõi.

Khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy, thời giạn phục hồi sẽ nhanh hơn nhiều so với ở các cơ sở khác. Bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường, trừ các việc nặng nhọc, có thể nằm nghiêng trái, phải nhưng hạn chế.

tư vấn và chia sẻ kiến thứcNâng mũi phải nằm thẳng bao lâu thì đẹp

Không bắt buộc phải nằm thẳng để giữ dáng mũi, nhưng bác sĩ Lê Trần Duy vẫn khuyến khích khách hàng là nên thả lỏng cơ thể, cẩn thận thay đổi tư thế khi ngủ để tránh cho cơ thể bị mỏi đồng thời cũng giúp cơ thể linh hoạt hơn. Sau một tháng khi mũi mới nâng hoàn toàn ổn định, giảm sưng đau và vững chắc hơn thì khách hàng có thể nằm ngủ thoải mái theo bất cứ tư thế nào.

Tư thế nằm để có dáng mũi đẹp sau khi nâng

Một tuần sau khi phẫu thuật chính là giai đoạn quan trọng, có thể được xem là cột mốc quyết định bạn có giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên hay không. Vậy nên, ngoài việc quan tâm đến thuốc uống, liệu trình, ăn uống thì quý khách hàng còn phải chú trọng đến tư thế nằm. Dáng nằm chuẩn nhất để giữ được một dáng mũi đẹp sau khi phẫu thuật chính là nằm thẳng.

thoải mái nhấtTư thế nằm để có dáng mũi đẹp

Nằm thẳng không khó nhưng nếu chúng ta cứ phải giữ một tư thế trong suốt một tuần sau phẫu thuật là chuyện không dễ dàng. Bởi vì khi ngủ chúng ta rất khó để kiểm soát được tư thế nằm của mình.

Cách khắc phục đơn giản và dễ thực hiện nhất trong việc nằm thẳng lâu sau nâng mũi chính là chèn gối ở 2 bên cổ để cố định vị trí đầu. Tư thế nằm ngủ thẳng này nên thực hiện nghiêm ngặt trong 2 – 3 ngày đầu bởi việc nâng mũi còn mới, cấu trúc chưa hoàn thiện nên không cẩn thận mũi sẽ dễ bị nghiêng lệch.

trục tiếp thăm khám cho bệnh nhânDịch vụ nâng mũi được chính bác Duy thăm khám trực tiếp

Điều đặt biệt khi khách hàng làm dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên tại Viện Thẩm Mỹ DR. Duy thì việc nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu không còn là trở ngại. Bởi vì tại Viện Thẩm Mỹ, hầu hết các ca nâng mũi đều được do bác sĩ Lê Trần Duy đứng đầu viện  thực hiện. Bác sĩ Duy là một bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và tầm chuyên môn kỹ thuật cao. Các ca phẫu thuật nâng mũi cho bác sĩ Duy làm 100% đều đạt độ đẹp tự nhiên gần như là tuyệt đối.

Đặc biệt hơn chính là sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình từ bác Lê Trần Duy – vị bác sĩ có tâm với nghề mà không phải Viện thẩm mỹ nào cũng có. Nhờ được bác Duy tận tình và áp dụng kiến thức chuyên môn của mình cho các cuộc thẩm mỹ, nên ca phẫu thuật có khó đến đâu thì khách hàng cũng không lo ngại thời gian sau khi nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu.

Để có dáng mũi đẹp tự nhiên mà không cần lo lắng về tay nghề bác sĩ hay thời gian sau khi nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu, khách hàng có thể tin tưởng đến với Bác sĩ Lê Trần Duy. Để đặt lịch được Bác Lê Trần Duy tư vấn, thăm khám và phẫu thuật chính, vui lòng liên hệ để đặt chỗ trước vì hiện số lượng bệnh nhân đăng ký rất đông. Để dịch vụ thăm khám được đảm bảo và toàn diện DR. Duy chỉ nhận 3 ca nâng mũi mỗi ngày.

Qua bài viết trên phần nào giải đáp được câu hỏi nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu của các bạn.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu làm đẹp cho dáng mũi của mình vui lòng liên hệ đến Hotline 0785.184.456 để được hỗ trợ. Bạn nên liên hệ trước ít nhất 1 tuần để được xếp lịch nhé vì số lượng bệnh nhân của bác sĩ rất đông.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *