Nâng mũi nhìn bị lệch

Nâng mũi nhìn bị lệch sau khi phẫu thuật là kết quả không ai mong muốn. Tình trạng này xảy ra khiến bệnh nhân rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”. Chiếc mũi bị lệch, méo mó, không cân xứng với tổng thể khuôn mặt, khiến diện mạo bệnh nhân bị ảnh hưởng rất nhiều. Nguyên nhân nào xảy ra tình trạng trên? Liệu có cách giải quyết nào cho tình trạng mũi bị lệch sau khi nâng hay không?

Làm sao để nhận biết mũi bị lệch sau khi nâng?

Đây là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm và mong muốn được giải đáp. Mũi bị lệch sau khi nâng thực tế không quá khó để nhận biết. Bệnh nhân chỉ cần đứng trước gương thì sẽ thấy sống mũi lệch hẳn sang một bên trái hoặc phải. Lúc này, đầu mũi bị lệch nhẹ, không nằm trên một trục thẳng đứng ở chính giữa mũi khiến tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối.

Nâng mũi nhìn bị lệch - nguyên nhân và cách giải quyếtBệnh nhân bị lệch mũi sau khi nâng

Nâng mũi nhìn bị lệch nếu không nhanh chóng xử lý, lâu dần sẽ gây biến dạng khuôn mặt. Thời gian sau đó, mũi sẽ rất dễ bị hoại tử, sưng, viêm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và diện mạo của bệnh nhân.

Nguyên nhân mũi bị lệch sau khi nâng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mũi bị lệch sau khi nâng mà bệnh nhân cần lưu ý.

Do cơ địa

Nếu cơ địa của bệnh nhân không chấp nhận sụn nhân tạo đưa vào, thì sẽ dẫn đến tình trạng đào thải.

làm thế nào bây giờLàm thế nào để giải quyết tình trạng nâng mũi nhìn bị lệch?

Chất liệu lựa chọn để nâng mũi

Khá nhiều bệnh nhân tin vào quảng cáo nâng mũi “giá rẻ” rồi tìm đến những địa chỉ không đáng tin cậy. Tại đây, chất liệu lựa chọn nâng mũi không đảm bảo, thậm chí không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi đưa vào cơ thể bệnh nhân, gây ra tình trạng dáng mũi cứng, lộ sống mũi, nâng mũi nhìn bị lệch làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Chuyên môn bác sĩ thấp

Bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò khá lớn trong ca phẫu thuật nâng mũi. Thế nhưng, nhiều bác sĩ với tay nghề kém, chuyên môn hạn chế vẫn đứng ra phẫu thuật khiến kết quả nâng mũi không được như mong muốn, cụ thể như nâng mũi nhìn bị lệch.

Thực tế, phẫu thuật nâng mũi hiện nay thường áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn. Đây đều là những phương pháp tiên tiến, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao khi thực hiện.

Không ai chấp nhận “sống chung” với tình trạng nâng mũi nhìn bị lệch được. Phương án giải quyết hiệu quả và thiết thực nhất hiện nay là nâng mũi lại lần 2. Việc này thì phải tùy vào khuôn mặt và cấu trúc mũi để lựa chọn phương pháp và hình dáng mũi phù hợp nhất.

Một vài gợi ý cho bệnh nhân lúc này là áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn. Các phương pháp này đều có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, độ an toàn cao, thời gian sử dụng trọn đời. Bên cạnh đó, các phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân có được dáng mũi S line hoặc L line rất cân đối với khuôn mặt.

bác sĩ nào chửa đc đây taBác sĩ nào khắc phục tình trạng nâng mũi bị lệch chất lượng hiện nay?

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ có quyết định khá lớn đến khuôn mặt của bệnh nhân. Bệnh nhân muốn có được hình dáng và chất lượng mũi như ý, phải tìm được bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Vậy bác sĩ nào khắc phục hiệu quả tình trạng nâng mũi nhìn bị lệch uy tín hiện nay?

Bệnh nhân sau khi nâng mũi thành công

Bác sĩ Lê Trần Duy, được biết đến với với danh hiệu “ bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ”. Với tuyên ngôn trong công việc “đã làm là phải đẹp”, bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật nâng mũi. Dường như chưa có trường hợp nào có thể làm khó được bác sĩ Duy, 100% bệnh nhân sau khi nâng mũi đều có được vẻ đẹp và diện mạo mới cho khuôn mặt.

Bác sĩ Lê Trần Duy sở hữu rất nhiều kiến thức uyên bác về lĩnh vực thẩm mỹ nhờ tinh thần ham học hỏi, cầu tiến của ông. Tại nhiều hội nghị lớn về chuyên môn trong và ngoài nước, Bác sĩ Duy đều tìm đến để học hỏi, giao lưu kinh nghiệm với nhiều chuyên gia hàng đầu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Với uy tín và độ “nổi tiếng” của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Duy đã được nhiều cơ quan báo chí cũng như đài truyền hình phỏng vấn và giới thiệu chi tiết. Bên cạnh đó, bác sĩ Duy còn được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá rất cao về y đức và phong cách làm việc.

Mọi bệnh nhân đều được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Điều này chứng tỏ được sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và trách nhiệm của ông đối với từng bệnh nhân. Bác sĩ Duy luôn tư vấn phương pháp và hình dáng mũi phù hợp cho từng bệnh nhân với mục đích chính là đem lại vẻ đẹp riêng biệt và hoàn hảo cho tất cả những người đã tin tưởng và tìm đến ông.

vị bác sĩ chửa mũi

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Trần Duy

Hiện nay, Bác sĩ Lê Trần Duy đang là cái tên khá Hot, nên rất nhiều bệnh nhân đã tiến hành đặt lịch tư vấn và phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho mỗi ca phẫu thuật, số lượng bệnh nhân mà Dr.duy nhận là rất hạn chế trong ngày.

Vậy nên nếu có nhu cầu thăm khám và phẫu thuật tại Dr.Duy, bệnh nhân nên liên hệ trước 7 ngày để đặt lịch. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *