NÂNG MŨI MEGADERM LÀ GÌ? - BÁC SĨ THẪM MỸ LÊ TRẦN DUY

NÂNG MŨI MEGADERM LÀ GÌ? 

NÂNG MŨI MEGADERM LÀ GÌ? 

nâng mũi bọc sụn megaderm

Nâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không?… Hiện nay nâng mũi thẩm mỹ đang là phương pháp phổ biến để cứu cánh cho những dáng mũi chưa được hoàn hảo còn mang nhiều khuyết điểm, gây mất thẩm mỹ cho chủ sở hữu. Nổi trội trong thời gian gần đây là phương pháp nâng mũi Megaderm được xem là một phương pháp nâng mũi hiện đại, khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm mà các phương pháp truyền thống để lại như bóng đỏ hay lộ sóng mũi, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem phương pháp nâng mũi hiện đại này để giải đáp những thắc mắc nêu trên nhé!

nâng mũi bọc sụn megaderm

  Nâng mũi Megaderm là phương pháp cải tiến vượt trội kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn sinh học (còn gọi là miếng đệm Megaderm có độ tương thích cao với cơ thể ). Trong đó sụn nhân tạo đóng vai trò nâng cao sóng mũi, khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, sụn sinh học Megaderm giữ vai trò bao bọc và bảo vệ đầu mũi chống các biến chứng sau khi nâng mũi mà các phương pháp truyền thống để lại như bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, thủng đầu mũi,…

SỤN MEGADERM VÀ SỤN VÀNH TAI CÁI NÀO TỐT HƠN?

Chắc chắn rằng sụn được lấy từ cơ thể của chính người thực hiện sẽ phù hợp với cơ thể nhất nên câu trả lời hiển nhiên là sẽ sụn vành tai tốt hơn. Tuy nhiên nếu như nói sụn vành tai có độ tương thích và độ bền đạt 99% thì sụn Megaderm cũng không kém cạnh bao nhiêu, chiếm đến 98% về độ bền và độ tương thích như là trọn đời. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp nâng mũi Megaderm.

nâng mũi bọc sụn megaderm

NHỮNG AI NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI MEGADERM

 • Người có dáng mũi chứa nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, đầu mũi ngắn, mỏng, mũi to, bè và thô,…

 • Người muốn cải thiện dáng mũi giúp dáng mũi của mình cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn.

 • Người có vùng da đầu mũi mỏng

 • Người đã từng nâng mũi thẩm mỹ nhưng vẫn chưa hài lòng về dáng mũi hiện có

NÂNG MŨI MEGADERM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Thực chất tất cả các phương pháp nâng mũi đều rất an toàn, và trước khi ứng dụng vào thực tế, thì đã được các chuyên gia, Bác Sĩ hàng đầu kiểm định, an toàn tuyệt đối. 

Tuy nhiên ngày nay vẫn còn nhiều biến chứng xảy ra sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ. Nguyên nhân chính là do bệnh nhân lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ cũng như Bác sĩ điều trị. Một cơ sở kém uy tín, kém chất lượng, máy móc trang thiết bị lạc hậu, Bác sĩ tay nghề chưa vững, làm chui,… gây ảnh hưởng rất nhiều cho quá trình thực hiện cũng như để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật, việc này thường xảy ra chủ yếu ở những người “ham rẻ” và không tìm hiểu kỹ trước khi nâng mũi.

nâng mũi bọc sụn megaderm

Vì vậy nếu bạn đang có ý định nâng mũi thẩm mỹ. bạn cần tìm hiểu kỹ càng về cơ sở thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Cơ sở thẩm mỹ cần có độ uy tín cao, trang thiết bị tấn tiến, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng để đảm bảo mang lại kết quả tốt hơn, nói không với biến chứng hậu phẫu.

NÂNG MŨI MEGADERM Ở ĐÂU AN TOÀN?

Dr.Duy tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bởi vì chúng tôi có Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy là người đứng đầu viện cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật. Hàng năm bác sĩ Lê Trần Duy đảm nhiệm thực hiện hơn 20.000 ca phẫu thuật, tính đến nay Bác Sĩ Duy đã hóa phép giúp cho hàng nghìn người sở hữu được dáng mũi đẹp như mơ ước với tỉ lệ thành công tuyệt đối và độ bền trọn đời.

Đến với Dr Duy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bời vì đích thân Bác Sĩ Lê Trần Duy sẽ tham gia từ đầu đến cuối quá trình bao gồm thăm khám, tư vấn phác thảo dáng mũi cũng như thực hiện phẫu thuật đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật.

Chế độ bảo hành có 1 không 2 tại Dr.Duy

Như một lời khẳng định “không làm thì thôi, đã làm thì phải đẹp” chính sách bảo hành tại Dr.Duy luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu:

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

 • Dị ứng chất liệu sau khi phẫu thuật

 • Nhiễm Trùng sau khi phẫu thuật

 • Những trường hợp liên quan đến vật liệu sau phẫu thuật

 • Ngay cả nguyên nhân khách quan từ bệnh nhân như: không may tai nạn va đập, chấn thương mạnh ảnh hưởng tới dáng mũi, Bác sĩ sẽ hỗ trợ sửa lại hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.

Lưu ý: Vì số lượng người ủng hộ Bác Sĩ Duy rất đông, hàng ngày, Bác Sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện 3-5 ca phẫu thuật để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân, nên các bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Dr. Duy vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được đặt lịch hỗ trợ trước ít nhất 5-7 ngày. Xin cảm ơn.

7 thoughts on “NÂNG MŨI MEGADERM LÀ GÌ? 

 1. Pingback: Nâng mũi lấy sụn tai là gì ? Những thông tin cần biết- Dr chuyên gia nâng..

 2. Pingback: Nâng mũi sụn Mỹ giá bao nhiêu?- DrDuy chuyên gia nâng mũi hàng đầu....

 3. Pingback: Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đâ

 4. Pingback: Hiểu đúng về nâng mũi dáng S line chuẩn Hàn Quốc-Dr Duy chuyên gia....

 5. Pingback: Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không?-DrDuy chuyên gia nâng mũi hàng....

 6. Pingback: Nâng mũi cấu trúc megaderm-DrDuy chuyên gia nâng mũi hàng đầu HCM.

 7. Pingback: NÂNG MŨI MEGA S LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG? Nâng mũi mega S ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *