NÂNG MŨI MẤY NGÀY CẮT CHỈ? NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý

NÂNG MŨI MẤY NGÀY CẮT CHỈ? NHỮNG ĐIỀU CẦN CƠ BẢN LƯU Ý SAU KHI CẮT CHỈ

NÂNG MŨI MẤY NGÀY CẮT CHỈ? NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý SAU KHI CẮT CHỈ

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Sau khi cắt chỉ xong thì phải chăm sóc, vệ sinh mũi như nào cho đúng cách.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Không phải ai nâng mũi xong cũng biết. Mấy ngày có thể cắt chỉ và cách chăm sóc cũng như vệ sinh mũi sau khi phẫu thuật xong, hoặc sau cắt chỉ có khác nhau không? Là những vấn đề tưởng chừng thông dụng nhưng không phải ai cũng biết và chú ý đến. Vậy làm sao để có thể biết được chi tiết cách vệ sinh mũi ra sao, cũng như nâng mũi mấy ngày cắt chỉ thì hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Có cần phải lưu ý điều gì không?

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Những điều cơ bản cần lưu ý sau khi cắt chỉ

Nâng mũi đẹp tỏa sáng khuôn mặt

Nâng mũi hiện nay không phải là điều gì quá xa vời, mà ngược lại còn rất phổ biến. Không chỉ đối với những người trong giới văn, nghệ, sỹ mà cả với những người bình thường thích cái đẹp, mong muốn bản thân mình trở lên xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Nhưng nâng mũi xong có đau không? Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Lại chính là những câu hỏi mà nhiều người lưu tâm nhất. Theo những chia sẻ về chuyên môn của Bác sĩ Trần Lê Duy, một bác sĩ khá có tiếng, có tâm, và có tầm trong hội phẫu thuật thẩm mỹ trong Thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Không chỉ phụ thuộc vào thời gian cố định, mà nó còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp nâng mũi, cũng như là về cơ địa, về sự phục hồi mô của từng cơ thể.

Muốn vết thương mau lành, phục hồi nhanh, cũng như muốn có một chiếc mũi hoàn hảo. Ngoài yếu tố như tay nghề bác sĩ phẫu thuật cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, dầy dặn kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì cần phải có thêm cả sự hợp tác đến từ chính bệnh nhân.

Trung bình sau phẫu thuật bệnh nhân uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, và vệ sinh mũi đúng cách cũng như kiêng khem cẩn thẩn thì 4 ngày sau có thể tháo băng, và từ 6 đến 7 ngày sau có thể cắt chỉ thời gian này có thể giao động đối với từng loại nâng mũi khác nhau.

Vệ sinh nâng mũi sau phẫu thuật đúng cách

Hậu phẫu luôn là một quá trình giúp cho việc phẫu thuật nâng mũi được rút ngắn thời gian cắt chỉ, giảm thiểu triệu chứng sưng, phù nề sau phẫu thuật.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Những điều cơ bản cần lưu ý sau khi cắt chỉ

Nâng mũi thay đổi khuôn mặt

Nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh một cách chuẩn qui cách nhất. Cũng theo bác sĩ LêTrần Duy để có thể biết được nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Cũng dựa một phần vào việc vệ sinh đúng như sau:

  • Để tránh hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau phẫu thuật bệnh nhân cần phải tuyệt đối tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, như tránh cho vết thương chạm nước, để vệ sinh vết thương nhanh liền thì chỉ dùng nước muối Nacl & Povidine ít nhất 1-2 lần/ngày bằng tăm bông, tuyệt đối không dùng tay trong thời gian đầu sau khi vừa phẫu thuật xong.

  • Để giảm hiện tượng sưng bầm đối với những người có cơ địa sưng bầm, trong 1,2 ngày đầu sau khi phẫu thuật có thể dùng dụng cụ làm mát chuyên dụng cho nước mát vào trong rồi chườm mát xung quanh khu vực mũi. Tuyệt đối không dùng đá chườm trực tiếp lên vùng mới phẫu thuật xong.

Đặc biệt, lưu ý là phải thường xuyên sử dụng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ không được tự ý dừng thuốc khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

Những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Theo những chia sẻ của Bác sĩ Lê Trần Duy, hiện nay có các phương pháp nâng mũi phổ biến và được sử dụng nhiều nhất như sau.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Đặc biệt, ngoài 4 phương pháp nâng mũi chính ở trên thì với những kinh nghiệm lâu năm cùng với những trau dồi học hỏi trong quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài, bác sĩ LêTrần Duy đã cải tiến, đưa ra những phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, phù hợp nhất với từng khuôn mặt. Đó chính là

Phương pháp nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy và Phương pháp nâng mũi cấu trúc Dr.Duy

Kết Luận

Với những phương pháp nâng mũi khác nhau thì nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Là một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi phẫu thuật nâng mũi.

Để có thể đưa ra được thời gian chính xác, trả lời cho câu hỏi “nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?” không chỉ dựa vào yếu tố thời gian mà còn phải dựa cả vào yếu tố về con người cũng như là phương pháp nâng mũi đã được áp dụng.

Đặc biệt là với trình dộ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm và những bí quyết được đúc kết qua nhiều năm trau dồi cả trong lẫn ngoài nước của bác sĩ Lê Trần Duy thì chắc chắn việc phẫu thuật nâng mũi không còn quá phức tạp. Thời gian liền sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa, không lo vấn đề để lại sẹo xấu, nếu tuân thủ theo các chỉ định mà bác sĩ Lê Trần Duy đưa ra.

Nhiều bệnh nhân khi được bác sĩ LêTrần Duy trực tiếp thực hiện phẫu thuật có thể tự đi xe máy về một mình sau quá trình phẫu thuật. Đến ngày thứ hai sau phẫu thuật bệnh nhân vẫn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường trừ những bệnh nhân áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn hay còn được gọi với cái tên Nâng mũi sụn tự thân.

Mỗi ngày bác sĩ Lê Trần Duy chỉ nhận 3 ca phẫu thuật, nên bạn nào muốn Bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cần liên hệ trước 7 đến 10 ngày để được xếp lịch theo số điện thoại hotiline: 0785.184.456, vì số lượng bệnh nhân đặt trước khá đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *