Nâng mũi loại nào an toàn nhất?

Bạn đang cần nâng mũi cao, cải thiện dáng mũi và  đang muốn tìm hiểu nâng mũi loại nào an toàn nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi cao, cải thiện các tình trạng mũi thấp, đầu mũi to được các tín đồ yêu thích thẩm mỹ quan tâm giúp cải thiện dáng mũi của mình. Theo đó, hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng cao, làm đẹp mũi khiến nhiều người hoang mang không biết lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ phương pháp thẩm mỹ nâng mũi loại nào an toàn nhất và có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

dáng mũi đẹp tự nhiênNâng mũi loại nào an toàn nhất?

Những phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi thẩm mỹ khác nhau, tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp nâng mũi loại nào an toàn nhất và phù hợp còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa, sở thích hay khả năng tài chính của bạn…

Dưới đây, là một số phương pháp nâng mũi, cải thiện dáng mũi an toàn mà bạn có thể tham khảo:

 • Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo (hay còn gọi sụn sinh học) để nâng cao sống mũi và kết hợp cùng bọc sụn tự thân đầu mũi (sụn vành tai, sụn thái dương,…) để bọc đầu mũi, hạn chế tối đa những trường hợp sưng tấy, hay những biến chứng.
 • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi phức tạp với kỹ thuật bóc tách toàn bộ khoang mũi và chỉnh sửa lại toàn bộ những khuyết điểm của chiếc mũi từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, thậm chí là xương mũi.
 • Nâng mũi bọc sụn Megaderm được biết đến là giải pháp nâng mũi hoàn hảo với khả năng khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của mũi. Phương pháp này sử dụng sụn Megaderm của Mỹ, đã được Bộ Y Tế kiểm định, có độ tương thích với cơ thể và an toàn tuyệt đối.
 • Nâng mũi sụn sườn là phương pháp chỉnh hình mũi, sử dụng sụn sườn tự thân. Chính vì vậy, có độ tương thích gần như tuyệt đối và giúp khắc phục toàn bộ những khuyết điểm về dáng mũi mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.
 • Ngoài ra, còn có phương pháp nâng mũi với kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Lê Trần Duy, được nghiên cứu từ thực tiễn thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi.

Nâng cao mũi cải thiện dáng mũi thấp đang dần trở thành một xu hướng thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Hãy chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp dưới sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

 

thu hút mọi ánh nhìnCải thiện dáng mũi – mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay?

Mỗi phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đều có những ưu điểm nhất định và phù hợp với các từng trường hợp mũi riêng biệt. Vậy, nâng mũi loại nào an toàn nhất?

Thực tế, không hề có phương pháp nâng mũi tốt nhất, chỉ có loại nâng mũi phù hợp nhất cho từng đối tượng. Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa để có sự lựa chọn phù hợp.

Theo đó, Dr.Duy đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của mình, Dr.Duy mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi của mình.

Với mỗi tình trạng, cơ địa của từng bệnh nhân, bác sĩ Duy sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi tại Dr.Duy?

Bạn đang có ý định nâng cao mũi và cải thiện các tình trạng mũi khiếm khuyết và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn không đau, đẹp chuẩn phong thủy hãy đến với Dr.Duy.

 

được nhiều người tin tưởng chọ lựaVì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi tại Dr.Duy?

Tổng chi phí cho 1 ca nâng mũi là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây:

 • Nâng mũi bọc sụn : 22 triệu đồng
 • Nâng mũi bọc sụn Megaderm : 25 triệu đồng
 • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30 triệu đồng
 • Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy: 45 triệu đồng
 • Nâng mũi sụn sườn: 70 triệu đồng
 • Thu gọn cánh mũi : 8 triệu đồng
 • Mài gồ : 10 triệu đồng

Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TPHCM cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi dáng đẹp tự nhiên.

– Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mũi thành công và mang lại hàng nghìn chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên, chuẩn không cần chỉnh.

– Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn và phẫu thuật

– Với tay nghề vững vàng, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ thực hiện các kỹ thuật một cách rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chính xác và nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại biến chứng, đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ bền.

– Sau quá trình phẫu thuật, bệnh nhân có thể tự chạy xe máy về nhà nghỉ dưỡng, đi làm đi chơi bình thường. Riêng trường hợp nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là mũi sụn tự thân bệnh nhân cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện để theo dõi.

 

đẹp hoàn hảoDáng mũi chuẩn đẹp thách thức mọi góc nhìn.

Hy vọng bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn phương pháp nâng mũi loại nào an toàn nhất giúp bạn sớm chọn được một phương pháp nâng mũi phù hợp và sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp.

Hãy liên hệ trước với Dr. Duy thông qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch và tư vấn trước khi đến, tránh mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi để có thể được trực tiếp thăm khám và sắp xếp lịch phẫu thuật bởi chính bác sĩ Duy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *