Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không?

Có thể nói, nâng mũi sụn tai là lựa chọn thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Nhưng liệu nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không hay có đảm bảo thẩm mỹ không? là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ phân tích chi tiết hơn về phương pháp này.

Nâng mũi lấy sụn tai là gì?

Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không? Nâng mũi lấy sụn tai là phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng cao mũi với sự hỗ trợ của sụn tai được lấy từ chính cơ thể. Sau quá trình thăm khám, tư vấn dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lượng sụn cần thiết ở vành tai rồi dùng sụn này để bọc đầu mũi, giúp dáng mũi cân đối, hài hòa hơn.

an toàn và hiệu quảMinh họa quá trình bóc tách sụn ở vành tai và bọc đầu mũi

Vết mổ ở vành tai sẽ được khâu cẩn thận để đảm bảo thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng về sau cho vùng tai. Dáng mũi sẽ nhanh chóng ổn định nhờ việc sử dụng sụn tự thân, tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể.

Ưu – Nhược điểm 

Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không? Hiểu rõ ưu và nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ nói chung và phương pháp nâng mũi lấy sụn tai nói riêng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn. Từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Ưu điểm

Trước đây, để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo có chất liệu là silicon. Tuy nhiên, về lâu dài, phương pháp này được đánh giá có nhiều khuyết điểm như: bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi. Và để khắc phục nhược điểm này, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai được ra đời.

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiênSở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với nâng mũi sụn tai

Nhiều người vẫn thắc mắc, không biết nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không và nó có ưu điểm gì?

– Với đặc điểm sụn tai có độ cong tự nhiên giúp dáng mũi sau khi nâng mềm mại, tự nhiên.

– Sụn được lấy từ chính chủ nên độ tương thích cao, không có hiện tượng dị ứng hay đào thải sau khi nâng.

– Lớp sụn tự thân tạo liên kết bền vững với mũi. Vì vậy, dáng mũi luôn bền đẹp với thời gian.

– Phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết các dáng mũi, kể cả trường hợp mũi hỏng hoặc bị biến dạng.

– Mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, dáng mũi hài hòa với đường nét trên gương mặt.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể về nhà sau khi thực hiện phẫu thuật và thực hiện các sinh hoạt như bình thường.

Nhược điểm của nâng mũi lấy sụn tai

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng phương pháp này vẫn có một số hạn chế như:

– Bác sĩ cần tiến hành chiết tách sụn ở tai rồi mới chuyển qua các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, phương pháp này sẽ có thời gian thực hiện lâu hơn so với phương pháp nâng mũi dùng sụn nhân tạo.

– Ngoài vết mổ ở vùng mũi, bệnh nhân còn phải chăm sóc thêm vết mổ ở vị trí lấy sụn ở tai.

– Kỹ thuật lấy sụn tai cần nhiều kỹ năng. Muốn nâng mũi lấy sụn tai an toàn và không để lại sẹo đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, khi có ý định nâng mũi sụn tai, bạn cần tham khảo thật cẩn thận các thông tin về bác sĩ cùng đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Mọi nhược điểm đều có thể khắc phục dễ dàngMọi nhược điểm của nâng mũi sụn tai đều có thể khắc phục dễ dàng

Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không? So với ưu điểm thì nhược điểm của nâng mũi sụn tai không đáng kể. Bạn chỉ cần cẩn thận, cố gắng trong việc chăm sóc, lựa chọn bác sĩ uy tín là bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không?

Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không luôn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Đặc biệt là họ lo ngại rằng lấy sụn ở tai sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc tai. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định rằng: phương pháp nâng mũi sụn tai sẽ mang lại hiệu quả cao, hạn chế biến chứng và nhược điểm như những phương pháp khác. Bởi lẽ:

– Việc lấy sụn chỉ thực hiện ở ngoài vành tai. Và lượng sụn lấy ra khá nhỏ nên sẽ không phá hủy cấu trúc tai như nhiều người băn khoăn. Sau khi bóc tách sụn, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ để đảm bảo tai không có sẹo hoặc biến chứng khác.

– Sụn được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân nên độ tương thích cao. Do đó, kết quả phẫu thuật luôn được đảm bảo, không xảy ra dị ứng, biến chứng hoặc đào thải chất liệu như những phương pháp cũ.

Từ những thông tin trên có thể thấy, nâng mũi sụn tai có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bệnh nhân. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này.

Nên chọn nâng mũi sụn tai ở đâu an toàn?

Trên thực tế, nâng mũi lấy sụn tai an toàn không được quyết định 90% bởi tay nghề bác sĩ. Và trong nhiều năm qua, với trình độ chuyên môn cao, bàn tay khéo léo kết hợp với kinh nghiệm dày dặn đã tạo nên uy tín của Bác sĩ Lê Trần Duy.

chuyên gia nâng mũi hàng đầuĐến với cơ sởThẩm Mỹ Dr.Duy để sở hữu dáng mũi hàng mong ước

Được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi và trải qua nhiều năm thực tiễn, kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ Duy tích lũy được ngày càng cao. Sự tận tâm của bác sĩ được thể hiện qua các ca phẫu thuật thành công cùng sự hạnh phúc của bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật.

Để giúp Dr.Duy trở thành viện thẩm mỹ uy tín như ngày hôm nay, bác sĩ Duy đã đầu tư nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến với mục đích cao cả là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.

Vì bác sĩ Duy là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân nên mỗi ngày, bác sĩ chỉ nhận số lượng bệnh nhân nhất định để đảm bảo hiệu quả cho ca phẫu thuật.

Hãy liên hệ đặt lịch trước 10 ngày qua hotline: 0785.184.456 để được chính bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *