Nâng mũi L line cho nam bao nhiêu?

Hình dáng mũi quyết định khá lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao, thon gọn đem lại vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mắt. Phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là phẫu thuật mũi không phải chỉ dành riêng cho nữ giới. Nam giới ngày nay cũng tìm đến phẫu thuật nâng mũi khá nhiều. Nâng mũi L line là phương pháp được nhiều bệnh nhân chọn lựa. Nâng mũi  L line cho nam bao nhiêu? Chọn bác sĩ nào thì uy tín?

phương pháp được nhiều bệnh nhân chọn lựaNâng mũi L line đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi L line là gì?

Nâng mũi  L line cho nam bao nhiêu? Nâng mũi L line thực chất là thuật ngữ dùng để chỉ dáng mũi sau khi phẫu thuật. Thông qua phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp để điều chỉnh cấu trúc mũi, sử dụng chất liệu kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh lại dáng mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Vậy phương mũi L line là gì? Hiểu một cách đơn giản, mũi L line là khi nhìn nghiêng góc mặt, chiếc mũi sẽ có hình dáng chữ L. Đây là dáng mũi bắt nguồn từ phương Tây, mũi cao, thẳng tắp và thon gọn. Khuôn mặt nhỏ, cùng chiếc mũi cao, gọn là niềm mơ ước của khá nhiều bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân đã tìm hiểu và mong muốn thực hiện phương pháp nâng mũi L line.

Rất nhiều bệnh nhân đã tìm hiểu và mongNâng mũi L line là gì

Đối tượng nào phù hợp với phương pháp nâng mũi L line?

Thông thường nâng mũi L line sẽ thường được nam giới lựa chọn nhiều. Bởi lẽ dáng mũi cao, thẳng sẽ đem lại vẻ đẹp nam tính cho người đàn ông. Nâng mũi L line cho nam bao nhiêu tuổi cũng phù hợp với khuôn mặt. Tất nhiên, phụ nữ cũng vẫn áp dụng nâng mũi L line và vẫn đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Bởi lẽ dáng mũi cao, thẳng sẽ đem lại vẻ đẹp nam tính cho người đàn ôngMũi L line đem lại vẻ đẹp nam tính

Ngoài ra những đối tượng cụ thể nên sử dụng nâng mũi L line bao gồm:

  • Bệnh nhân mũi thấp tẹt, có nhu cầu nâng cao mũi để hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt
  • Bệnh nhân có cánh mũi to, bè, hếch,… phẫu thuật để thu gọn và nâng cao mũi
  • Bệnh nhân bị tai nạn giao thông, khuôn mặt biến dạng, phẫu thuật để thay đổi
  • Nam, nữ trên 18 tuổi có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi L line

Nâng mũi L line cho nam bao nhiêu? Cùng tìm hiểu rõ qua chia sẻ kế tiếp

Chi tiết giá nâng mũi L line cho nam?

Thực chất nâng mũi L line không phải là phương pháp mà chỉ là hình dáng mũi sau khi phẫu thuật. Nâng mũi L line cho nam bao nhiêu? Mức giá này sẽ khó nói ra con số cụ thể, bệnh nhân cần tới gặp bác sĩ thẩm mỹ để tư vấn, thăm khám và báo giá cụ thể.

Dưới đây là bảng giá vài phương pháp nâng mũi do Bác sĩ Duy thực hiện để bệnh nhân tham khảo:

STT Phương pháp thực hiện Báo giá( VNĐ)
1 Nâng mũi bọc sụn 22,000,000
2 Nâng mũi bọc sụn megaderm 25,000,000
3 Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30,000,000
4 Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy 45,000,000

Nâng mũi L line cho nam bao nhiêu?

Ưu điểm của nâng mũi L line

Ưu điểm nâng mũi L line cho nam giới là gì ?

Những ưu điểm mà kỹ thuật nâng mũi L line đem lại cho bệnh nhân bao gồm:

  • Khuôn mặt bệnh nhân có sự thay đổi nhưng hoàn toàn tự nhiên. Sẽ rất khó phát hiện việc bệnh nhân có can thiệp “ dao kéo” trên mũi của mình.
  • Nâng mũi L line giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên hình dáng mũi. Từ cấu trúc đến hình dáng mũi và khuôn mặt cũng có sự thay đổi tích cực, mang lại vẻ đẹp Tây thời thượng.
  • Dáng mũi cao, chuẩn, đem lại vẻ đẹp sang trọng và thời thượng cho bệnh nhân. Nâng mũi L line giúp cánh mũi được cân đối, thu gọn lại rõ rệt.
  • Kỹ thuật nâng mũi an toàn, không kích ứng hay biến chứng. Chất liệu sụn sử dụng cho mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, thời gian về sau cũng không bị ảnh hưởng nhiều đến hô hấp hay sức khỏe.

Kỹ thuật nâng mũi L line do bác sĩ nào thực hiện tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân tìm hiểu và liên hệ bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện nâng mũi L line. Bác sĩ Duy được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá là “phù thủy” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những ca nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện đều đem lại thành công 100%, thay đổi rõ rệt diện mạo khuôn mặt bệnh nhân một cách thành công.

mạo khuôn mặt bệnh nhân một cách thành công.Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả nâng mũi hầu như đều đạt chất lượng tuyệt đối, nên sức lan tỏa từ bệnh nhân rất đông đảo. Bác sĩ Duy được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và giới truyền thông. Báo chí và đài truyền hình đã nhiều lần liên hệ phỏng vấn và mời lên truyền hình để chia sẻ về kiến thức nâng mũi.

Bác sĩ Duy rất tận tâm và kỹ lưỡng trong công việc. Tại cơ sở thẩm mỹ của Bs.Lê Trần Duy, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám. Ngoài ra, quy trình thực hiện trong từng ca phẫu thuật không để trợ lý hoặc Bác sĩ khác làm thay.

Số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy hiện nay đang rất đông. Nếu bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi L line  do bác sĩ Duy thực hiện hoặc cần tư vấn “Nâng mũi  L line cho nam bao nhiêu?” vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 . Bệnh nhân lưu ý đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *