Nâng mũi L line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi dáng L line hiện đang được các tín đồ làm đẹp rất ưa chuộng. Chính vì vậy, không chỉ quan tâm đến địa chỉ làm đẹp mà các yếu tố như nâng mũi L line bao nhiêu tiền? Bao gồm các chi phí gì? Có an toàn không?… cũng được nhiều người đặt ra. Hiểu được những băn khoăn này, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết các thông tin để giải đáp rõ hơn. Đón đọc trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi L line là gì?

Nâng mũi L line bao nhiêu tiền?Nâng mũi L line giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và sắc nét vậy Nâng mũi L line bao nhiêu tiền?

Thực tế, L line không phải là phương pháp nâng mũi mà chỉ là thuật ngữ để mô tả hình dáng của mũi sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, tất cả các phương pháp nâng mũi đều thực hiện được dáng mũi L line tùy theo khuôn mặt của mỗi người. Do đó nâng mũi L Line bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bác sĩ chọn phương pháp nào để tạo dáng L Line.

Những người nâng mũi L line sẽ có dáng mũi cao, thẳng giống như người Phương Tây. Nếu nhìn ở góc nghiêng, bạn sẽ thấy mũi có dáng chữ L thẳng tắp và mạnh mẽ.

Đối tượng phù hợp nâng mũi dáng L line

Nâng mũi L line khắc phục được những khiếm khuyết về mũiNâng mũi L line khắc phục được những khiếm khuyết về mũi

Bạn băn khoăn không biết mình có thuộc đối tượng nên nâng mũi dáng L line hay không? Hãy đọc ngay các thông tin dưới đây nhé!

  • Nam giới hay nữ giới đều có thể thực hiện nâng mũi L line.
  • Đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt, không có những bệnh nền nguy hiểm.
  • Có khuyết điểm về mũi như: sống mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch, sống mũi gồ ghề, mũi lệch,…
  • Mũi bị dị tật do tai nạn hoặc bẩm sinh.
  • Mong muốn sở hữu dáng mũi sang chảnh, hiện đại, cá tính.

Nâng mũi L line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi L line bao nhiêu tiền? Sau đây là bảng giá đang được áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Dr.Duy, mời bạn tham khảo:

bảng giá tham khảoNâng mũi L line bao nhiều tiền được nhiều người quan tâm

Trên đây là bảng giá tham khảo. Còn thực tế nâng mũi L-line bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi, có cần chỉnh sửa nhiều hay không,… Để biết được chi tiết, bạn có thể liên hệ theo Hotline 0785.184.456 để được cung cấp cụ thể.

Địa chỉ nâng mũi L line đẹp và uy tín

Nếu nói về địa chỉ nâng mũi L line đẹp và uy tín, không thể không đề cập tới Thẩm mỹ viện Dr.Duy do Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay làm Giám đốc. Đây là nhân vật được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ được nhiều người nhắc tới trong thời gian qua.

Với thành tích thực hiện 100% các ca phẫu thuật đều thành công, độ chính xác cao. Bác sĩ Duy đã được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp, đánh giá cao, có độ lan tỏa và truyền miệng rất đông đảo. Tên tuổi của ông được xuất hiện trên khá nhiều mặt báo, được bình luận với những lời khen ngợi trên rất nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Các Đài truyền hình lớn mời ông tư vấn, chia sẻ kiến thức về nâng mũi để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp cho khán giả xem đài.

Chuyên gia Thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần DuyChuyên gia Thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy

Đến với Bác sĩ Lê Trần Duy, bạn sẽ ấn tượng và cảm động trước phong cách làm việc nhiệt tình, thân thiện, hết lòng vì bệnh nhân. Hình ảnh về người Bác sĩ dù ở cương vị cao nhất trong viện nhưng vẫn trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc, thực hiện các khâu nâng mũi dù là nhỏ nhất, sẵn sàng dặn dò, chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật chắc chắn sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn. Hiểu được tâm lý bệnh nhân, nắm chắc tình trạng người bệnh, đặt quyền lợi của họ lên trên hết, đó cũng là lý do mà các ca phẫu thuật đều thành công 100% và được bệnh nhân hết lời ca ngợi.

Sau khi nâng mũi tại Dr.Duy, bạn sẽ có một dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa. Thực hiện xong hoàn toàn có thể về nhà ngay bằng xe máy (ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn phải nằm viện để theo dõi), sinh hoạt và làm việc bình thường do Bác sĩ Duy thực hiện kỹ thuật bóc tách đúng khoan và rất chắc chắn.

Tất cả phương pháp nâng mũi tại Dr.Duy đều có chế độ bảo hành trọn đời. Kể cả nguyên nhân từ phía bệnh nhân, như : tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi, Bác sĩ Duy cũng sẵn sàng sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Thực tế hiện nay số lượng bệnh nhân tìm Bác sĩ Lê Trần Duy mỗi ngày một đông hơn. Trong khi đó, Bác sĩ Duy chỉ cam kết thực hiện đúng 3 ca mỗi ngày để đảm bảo sự thành công ca nâng mũi, đảm bảo lợi ích cho bệnh nhân. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đích thân Bác sĩ Duy nâng mũi cho mình, nhớ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua số điện thoại: 0785.184.456 nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *