Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay những phương pháp nâng mũi ngày càng được nhiều người áp dụng. Vậy nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi giúp chiếc mũi trở nên cao, thẳng và đẹp tự nhiên hơn. Bởi vậy mà ngày nay nâng mũi đang được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng để chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ. Vậy nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng khám phá câu trả lời ngay cùng Dr.Duy nhé.

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền”, hãy hiểu đúng hơn về phương pháp này nhé. Nâng mũi là gì? Nâng mũi là ca phẫu thuật giúp định hình, tái cấu trúc mũi mang lại vẻ đẹp hài hòa và cân đối hơn cho khuôn mặt của bạn. Những phương pháp nâng mũi hiện nay giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm liên quan đến chiếc mũi, khiến khuôn mặt trở nên hài hòa và tinh tế hơn.

Phẫu thuật nâng mũi là gì?Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Hai phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật thường nhanh chóng hơn tuy nhiên hiệu quả của ca phẫu thuật thường chỉ duy trì trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng. Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng chỉ có thể áp dụng cho mũi không có quá nhiều khuyết điểm, hay các khuyết điểm lớn như sóng mũi quá thấp, đầu mũi to, bè với dáng mũi tương đối ổn.

Nâng mũi có phẫu thuật thường là các phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… Ưu điểm của các phương pháp này là vĩnh viễn, trọn đời và áp dụng được với hầu hết các loại mũi với nhiều khuyết điểm khác nhau.

Do đó mà các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật thường được nhiều người ưa chuộng hơn để có thể chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ và vĩnh viễn cho mình.

Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền

Để quyết định thực hiện nâng mũi thì có lẽ nhiều người sẽ băn khoăn với câu hỏi “nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền”. Chi phí nâng mũi sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu nâng, độ khó của phương pháp nâng, mức độ uy tín và bảo hành tại cơ sở nâng mũi. Bởi vậy mà giá nâng mũi của các dịch vụ này tại các cơ sở thẩm mỹ  cũng có sự khác nhau.

chị đẹp cười tươiNâng mũi khoảng bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy tham khảo ngay bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy để có thể biết thêm những thông tin hữu ích giúp bạn trả lời câu hỏi “Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền?” nhé.

 

bảng giá mới nèBảng giá nâng mũi tại Dr.Duy

Nâng mũi ở đâu uy tín, an toàn

Sự thành công của một ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc nhiều vào địa chỉ và bác sĩ có trình độ chuyên môn trực tiếp phẫu thuật mà bạn lựa chọn. Do đó, để có thể đảm bảo sự thành công và hiệu quả sau phẫu thuật bạn cần tìm đến một địa chỉ tin cậy nhất. Đặc biệt là cần tìm một danh y có tiếng để yên tâm gửi gắm niềm tin của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, phẫu thuật nâng mũi an toàn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu Việt Nam – bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, ông từng tham gia chia sẻ kiến thức về nâng mũi đến khán giả trong khắp cả nước trên các kênh truyền hình lớn như HTV. Bác sĩ Lê Trần Duy được đồng nghiệp và báo chí đánh giá cao bởi những cống hiến ông đã mang lại cho thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam cũng như những ca phẫu thuật thành công đã được ông thực hiện ngoài thực tế quá hoàn hảo.

nâng mũi 41Nâng mũi ở đâu uy tín, an toàn – chuyên gia nâng mũi bác sĩ Lê Trần Duy 

Những ca phẫu thuật nâng mũi được bác sĩ Duy thực hiện tại Dr.Duy đều được bảo hành trọn đời vĩnh viễn. Thậm chí ngay cả nguyên nhân từ phía bệnh nhân như: gặp những tai nạn, va đập do tác nhân bên ngoài thì bác sĩ Duy cũng sẵn sàng sửa lại miễn phí giúp bệnh nhân lấy lại dáng mũi hoàn mỹ nhất.

Khi đến với Dr.Duy, tất cả các ca phẫu thuật sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Duy mà không hề có bác sĩ hay trợ lý khác. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật, bác sĩ Duy sẽ chỉ thực hiện duy nhất 3 ca phẫu thuật nâng mũi trong ngày. Do đó, số lượng bệnh nhân chờ rất đông. Nếu bạn đến trực tiếp cơ sở mà không có lịch hẹn rất có thể bạn sẽ mất công đi lại, chờ đợi mà không thể được thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ Duy.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp nâng mũi cũng như tìm được câu trả lời “nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền”. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về nâng mũi, hãy đến với Dr.Duy ngay hôm nay. Bác sĩ Lê Trần Duy chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ với chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Do đó, trước khi đến thăm khám tại Dr.Duy, hãy liên hệ đặt lịch trước ít nhất 10 ngày qua số hotline 0785.184.456 nhé, xin cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *