Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền?

Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như công nghệ, tiếng tăm địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề người bác sĩ thực hiện. Vì thế nên, đây cũng là lý do khiến dịch vụ nâng mũi trên thị trường có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết liên quan về vấn đề này cũng như cung cấp bảng giá cụ thể cho dịch vụ nâng mũi tại DR.Duy – địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu TPHCM.

Nâng mũi là gì?

này là đẹp tự nhiên chứ có sửa gì đâu Nâng mũi giúp bệnh nhân thêm phần đẹp tự tin hơn

Nâng mũi là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện trên bộ phận mũi bệnh nhân với mục đích chính là thay đổi hình dáng, kích thước của chiếc mũi ban đầu. Để từ đó, giúp bệnh nhân cải thiện các khuyết điểm về mũi, mang lại chiếc mũi mới cao hơn, đẹp hơn, hài hòa và cân đối với tỉ lệ khuôn mặt.

Ngoài ra, không chỉ được thực hiện để cải thiện vấn đề thẩm mỹ, biện pháp nâng mũi còn có thể giúp bệnh nhân cải thiện các vấn đề về hô hấp hay chỉnh sửa các vấn đề về hô hấp hoặc chỉnh sửa biến dạng chấn thương hoặc dị tật,…

Các yếu tố quyết định đến giá tiền nâng mũi

Có thể nói rằng, mức giá nâng mũi hiện nay là tiêu chí vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến quyết định lựa chọn dịch vụ này của các bệnh nhân. Để trả lời được cho câu hỏi nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền thì bạn có thể dựa trên những yếu tố dưới đây để so sánh giữa các viện thẩm mỹ.

Có nhiều yếu tố quyết định trực tiếp tới giá tiền nâng mũiCó nhiều yếu tố quyết định trực tiếp tới vấn đề nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền

Chất liệu sử dụng để nâng mũi

Chất liệu dùng để nâng mũi chính là điều kiện tiên quyết quyết định tới giá nâng mũi. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sụn nâng mũi cho bệnh nhân có thể lựa chọn như: sụn tự thân, sụn megaderm hay thậm chí cả sụn surgiform, silicon,…

Theo đó, tùy thuộc vào chất liệu sụn dùng để nâng mũi mà bệnh nhân lựa chọn mà mức giá cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Chẳng hạn như, nếu chọn nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình thì mức chi phí dịch vụ nâng mũi cũng sẽ cao hơn do hiệu quả thẩm mỹ đẹp và ổn định hơn.

Loại kỹ thuật nâng mũi được thực hiện

Thị trường thẩm mỹ hiện nay đang ứng dụng rất nhiều kỹ thuật cũng như công nghệ nâng mũi tiên tiến. Từ nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… đều vô cùng chất lượng.

Tuy nhiên, vì mỗi kỹ thuật nâng mũi này cũng đòi hỏi về mặt kỹ thuật thực hiện cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau. Vậy nên, hiệu quả thẩm mỹ mà bệnh nhân có thể đạt được cũng sẽ không giống nhau giữa các kỹ thuật này, vì vậy chúng cũng quyết định khá nhiều tới vấn đề nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền của bệnh nhân.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Có thể nói rằng, trình độ tay nghề chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vấn đề nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền. Chỉ khi bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì mới có thể yên tâm hơn về kết quả thẩm mỹ.

Theo đó, thông thường tại những nơi này thì mức giá thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn một chút. Bởi “chất lượng luôn đi đôi với giá cả”, để đáp ứng được tốt nhất về mặt chuyên môn cũng như hiệu quả thẩm mỹ thì số tiền bệnh nhân cần bỏ ra cũng cần tương xứng.

Bảng giá nâng mũi tại viện thẩm mỹ DR.Duy

Để bạn không còn phải đau đầu khi phải suy nghĩ về vấn đề nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền nữa, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá các dịch vụ nâng mũi cụ thể của DR.Duy ở dưới đây. Tại đây luôn có nhiều công nghệ chỉnh hình mũi với các mức giá khác nhau để đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đẹp cũng như nguồn tài chính của từng bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo nhé!

coi bảng giá rồi phải đi đó nha

Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền tại Dr.Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy – “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM

Và với mức giá như đã đề cập ở trên, bạn sẽ được chính tay bác sĩ Lê Trần Duy (người chịu trách nhiệm chính tại DR.Duy) thực hiện phẫu thuật toàn bộ các quy trình.

bác sĩ Duy nói triết lýBác sĩ Lê Trần Duy – “bàn tay vàng” ngành thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình mũi. BS Duy được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi giỏi số 1 tại TPHCM. Bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi từ dễ đến khó cho bệnh nhân, đem đến cho bệnh nhân một vẻ đẹp hoàn mỹ với sự tự tin tuyệt đối.

Không chỉ vậy, bác sĩ Lê Trần Duy còn vô cùng quan tâm đến bệnh nhân. Mọi quy trình khi thực hiện phẫu thuật đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn hết sức tỉ mỉ và cẩn thận để mang đến kết quả tốt và an toàn nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Duy, bạn còn nhận được cơ hội bảo hành trọn đời dáng mũi sau phẫu thuật. Đây chính là điều mà rất ít viện thẩm mỹ nào có thể làm được.

Với những điểm nổi bật này, sẽ thật tiếc nếu bạn không cho mình cơ hội được lột xác dưới bàn tay tài ba của bác sĩ Duy phải không? Nhanh tay đặt lịch tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi với bác sĩ Duy qua số hotline 0785.184.456 để được hỗ trợ. Vì số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy rất đông, nên bạn vui lòng đặt lịch trước ít nhất 07 ngày để không phải chờ đợi mỗi khi đến nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *