Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Mũi thấp, mũi tẹt là nhiều người mất tự tin, do đó đã tìm tới các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi của mình. Theo đó, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp nâng dáng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi thẩm mỹ bằng cách sử dụng sụn tự thân (thường là sụn tai hoặc sụn sườn) giúp cải thiện hiệu quả chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Đây là phương pháp thích hợp với những người bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo và hạn chế tối đa những biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi sụn tự thân là gì?Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ sử dụng sụn của chính cơ thể bệnh nhân mà không sử dụng đến bất kì vật liệu nhân tạo nào. Trong một số trường hợp, sau khi nâng mũi sụn tự thân có thể sẽ bị co lại hơn so với ban đầu, do đó, khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán đến tỷ lệ này để có thể đưa ra dáng mũi và độ cao chuẩn xác nhất, giúp bạn có chiếc mũi hài hòa nhất trong thời gian dài hạn.

Đánh giá ưu điểm của phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Một số ưu điểm của phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân như:

– Độ tương thích của sụn tự thân với cơ thể cao, lên đến 100% vì được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân

– Giảm thiểu tối đa nguy cơ dị ứng, đào thải do không thích hợp với chất sụn nhân tạo.

– Không để lại các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, sưng, viêm,…

– Phương pháp này mang đến dáng mũi cao tự nhiên, đẹp và bền lâu với thời gian, theo đó dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích với cơ thể.

Ưu nhược điểm của nâng mũi sụ tự thânƯu nhược điểm của nâng mũi sụ tự thân

Đánh giá nhược điểm phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân cũng tồn tại một số nhược điểm như:

– Chi phí cao hơn so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

– Phương pháp này phức tạp hơn nên thời gian thực hiện lâu hơn do phải tách sụn từ các bộ phận khác trên cơ thể.

– Cùng với vết thương nơi mũi thì bệnh nhân cũng cần thời gian để lành vết thương ở vị trí lấy sụn nên sẽ đau hơn và lâu lành hơn.

– Dễ dàng để lại sẹo xấu ở cả mũi lẫn nơi lấy sụn nếu kỹ thuật chuyên môn bác sĩ thực hiện không cao

Nếu so với những ưu điểm thì nhược điểm của phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân có thể nói là không đáng kể nếu bệnh nhân lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Dr.Duy – Nâng mũi thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Nâng mũi sụn tự thân sẽ dùng chính sụn lấy ra từ các bộ phận trên cơ thể của bạn, các loại sụn có thể lấy như sụn vành tai, sụn sườn,… Phương pháp nâng mũi sụn tự thân rất bền lâu vì chất liệu sụn lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên độ tương thích vô cùng cao.

Dr Duy– Nâng mũi thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệpDr Duy– Nâng mũi thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật cũng như không để lại biến chứng hậu phẫu thuật, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.

Dr.Duy với sự đứng đầu của bác sĩ Lê Trần Duy là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo bệnh nhân đặt sự tín nhiệm.

Bác sĩ Lê Trần Duy với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của mình mang đến phương pháp nâng mũi cao tự nhiên, cải thiện các khuyết điểm về dáng mũi. Bằng tất cả tâm huyết cũng như kinh nghiệm thực chiến của mình, bác sĩ Duy làm rất cẩn thận, không gây đau, không để lại biến chứng, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn hay sờ vào cũng không thể nhận ra đây là mũi chỉnh sửa.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng mà có thể đi xe máy về ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường. Sau phẫu thuật từ 4-7 ngày vết thương bên ngoài sẽ lành, 3-4 tuần mới ổn định hoàn toàn. Riêng đối với trường hợp nâng mũi sụn sườn, vì tính phức tạp của ca phẫu thuật nên bệnh nhân cần ở lại viện để theo dõi.

Tất cả các ca phẫu thuật đều do bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám, sàng lọc, tư vấn và phẫu thuật, không để cho trợ lý hay bác sĩ khác làm thay. Bác sĩ Duy được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng nâng mũi” mang đến dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên, không quá lộ liễu.

Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Trần Duy Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy 

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến Dr. Duy và sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Bạn có muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Hãy gọi đến cho chúng tôi theo Hotline 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để được bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn sụn thân an toàn, đảm bảo ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *