Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi thẩm mỹ đã góp phần thay đổi diện mạo của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như nam giới. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng như sự đa dạng về chất liệu độn mũi giúp bệnh nhân có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau, đồng thời cũng để lại những băn khoăn không biết sử dụng chất liệu nào là tốt. Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân cũng là một trong những thắc mắc đó. Để có sự lựa chọn tốt nhất trước khi tân trang lại nhan sắc, hãy cùng tham khảo nhưng tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy nhé!

khanh huyen hotgirl mien nam

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả 100%

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là phương pháp định hình dáng mũi bằng cách sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân được bóc tách từ cơ thể của chính bệnh nhân nhằm tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. và cũng là phương pháp chữa cháy hiệu quả cao với những dáng mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần, các phương pháp khác không thể khắc phục được, Thông thường, loại sụn tự thân được phù hợp được bóc tách từ 4 vị trí sau: Sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn và cân cơ thái dương.

nâng mui 25Các loại sụn được sử dụng để nâng mũi bằng sụn tự thân

Trong đó:

 • Sụn vách ngăn được lấy ở bộ phận ngăn giữa 2 lỗ mũi. Loại sụn này có đặc điểm thẳng hơn so với các sụn khác giúp mũi không lệch, vẹo.
 • Sụn tai là loại sụn được lấy 1 – 2 cm phía sau vành tai để bọc lót ở đầu mũi. Sụn tai có tính chất mềm nên đặt vào phần đầu mũi tạo dáng đẹp tự nhiên, mềm mại và thanh thoát.
 • Sụn sườn là sụn số 6 hoặc 7 bóc tách từ xương sườn. Khi nâng mũi, sụn sườn sẽ được đặt vào 2 vị trí cố định tùy theo khuyết điểm của dáng mũi.
 • Cân cơ thái dương là lớp tế bào mỏng màu trắng, có tính chất mềm và dẻo dai dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương.

Ưu điểm của nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

 • Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích 100% với môi trường xung quanh mũi nên không hiện tượng đào thải hoặc nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.
 • Dáng mũi sau khi nâng trông mềm mại, đẹp tự nhiên và nhìn không có dấu hiệu của thẩm mỹ.
 • Sau khi được đặt vào để tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi, sụn tự thân sẽ bám vào các bộ phận bên trong mũi tạo thành liên kết bền vững. Đồng thời sụn không bị bào mòn, ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,…cho mũi, giúp duy trì dáng mũi bền đẹp mãi theo thời gian.

đẹp tự nhiênNâng mũi 100% chất liệu bằng sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm

Nhược điểm của nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

 • nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân nên bác sĩ sẽ phải tiến hành bóc tách sụn từ cơ thể người thực hiện, sau đó mới đo vẽ tạo dáng mũi và cuối cùng là thực hiện phẫu thuật đặt sụn vào mũi. Chính vì thế phương pháp này sẽ mất tương đối nhiều thời gian hơn so với phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Khi thực hiện nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, ngoài vết khâu ở mũi, bác sĩ còn rạch một đường ở vị trí lấy sụn tự thân. Bởi vậy sau khi phẫu thuật bạn cần chăm sóc tốt 2 vị trí này nhằm tránh để lại sẹo.
 • Kỹ thuật bóc tách sụn từ một vị trí để đặt vào mũi đòi hỏi cần phải tỉ mỉ và cẩn thận nên yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao, thì mới đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện nâng mũi
 • Vì có độ xâm lấn cao hơn so với những phương pháp nâng mũi thông thường vì thế thời gian hồi phục và nghỉ dưỡng lâu hơn các phương pháp khác.
 • Chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp nâng mũi.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt nhất?

Thông thường các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bệnh nhân nên ưu tiên sử dụng sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo. Bởi loại sụn này có tỷ lệ tương thích với cơ thể 100%, độ an toàn là tuyệt đối và độ bền trọn đời. Đồng thời phương pháp này cũng tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân, tuy nhiên cũng còn tùy theo từng trường hợp và tình trạng khiếm khuyết của dáng mũi bệnh nhân, nếu dáng mũi không mang quá nhiều khuyết điểm thì không nên dùng phương pháp nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn, vì sẽ không cân đối và không phù hợp, chúng ta hãy nhớ rằng nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân 100% chỉ là phương pháp chửa cháy cho tất cả phương pháp khi mũi của bạn không tương thích với tất cả các loại sụn nhân tạo, và trên thực tế sụn nhân tạo vẫn mang đến dáng mũi đẹp, an toàn bền vững trọn đời.

Hiện nay chuyên gia thẩm mỹ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi có ý định đi thực hiện nâng mũi, đến với bác sĩ duy không phải bất kỳ dáng mũi nào cũng dùng 1 phương pháp nâng mũi nhất định, mà phải tùy thuộc vào những khiếm khuyết  của dáng mũi bệnh nhân mà bác sĩ Duy sẽ trực tiếp tư vấn thăm khám và đưa ra phương pháp sao cho tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

 

chuyên gia thẩm mỹ bs.lê trần duy bs nâng mũi giỏi hàng đầuChuyên gia nâng mũi thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy 

Đến với chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp của bác sĩ. Dr.Duy có khả năng nâng mũi 100% chất liệu bằng sụn tự thân với độ an toàn là tuyệt đối. Điều này đã được hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước kiểm chứng.

Nếu bạn mong muốn được nâng mũi hoàn toàn 100% bằng sụn tự thân để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên không tỳ vết và đẹp trọn đời thì hãy tìm đến Dr.Duy ngay hôm nay. Bằng cách gọi điện đến hotline 0785.184.456, bạn sẽ được hỗ trợ đặt lịch phẫu thuật trước 1 tuần. Bác sĩ Duy chỉ nhận 3 bệnh nhân thẩm mỹ nâng mũi mỗi ngày thôi nên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *