Nâng mũi HighLine giá bao nhiêu?

Bình chọn

Ngoài S Line và L Line thì Highline cũng là một dáng mũi mới mà phái đẹp chú ý đến , Dáng mũi này được xem là cứu tinh giải cứu mọi khuyết điểm về mũi. S Line và L Line thì gần như ai cũng biết nhưng nếu bạn chưa biết về Highline thì cũng là một sự thiếu sót , Bài viết này sẽ cho bạn biết nâng mũi highline là gì? Có những nét đặc biệt như nào? Nâng mũi HighLine giá bao nhiêu?

Nâng mũi highline là gì?

Để tìm hiểu nâng mũi HighLine giá bao nhiêu thì vấn đề đầu tiên phải biết là khái niệm nâng mũi highline là gì? Sau khi hiểu rõ điều này thì chúng ta mới đi sâu hơn vào các vấn đề khác.

Mũi Highline là một dáng mũi mới độc quyền của một số bệnh viện thẩm mỹ. Với dáng mũi HighLine bệnh nhân có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, tự do lựa chọn và sửa mũi theo ý mình. Dáng mũi HighLine có sống thẳng tắp, cao thẳng nhưng cũng rất tự nhiên, thon gọn và hài hòa.

Nhìn chung, tất cả các phương pháp nâng mũi đều tạo ra được dáng mũi HighLine nếu bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao.

Mũi HighLine có thể áp dụng phương pháp cấu trúc lại toàn bộ hoặc bán cấu trúc chỉ chỉnh sửa một phần, cải thiện sống mũi, đầu mũi hoặc cánh mũi .

Nâng mũi HighLine giá bao nhiêu

Nâng mũi HighLine cực đẹp

Ưu điểm của nâng mũi dáng HighLine là gì?

Ưu điểm chính của dáng mũi này là độ cao thẳng nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên giúp gương mặt bạn thu hút hơn.

Nâng mũi dáng HighLine có thể giúp gương mặt bạn trở nên hoàn hảo, không có góc chết. Dáng mũi này cũng gần như phù hợp với tất cả mọi người.

Những ai có thể nâng mũi HighLine?

Cũng giống như những dáng mũi khác, nâng mũi HighLine cũng áp dụng cho bệnh nhân trên 18 tuổi, và chống chỉ định với bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú.

Những trường hợp bệnh nhân có mũi to, thấp, gãy hoặc cánh mũi to, nâng mũi nhưng bị hỏng đều có thể sửa lại dáng mũi HighLine như ý.

Với những ưu điểm về hình dáng mũi như trên thì bạn rất nên cân nhắc sửa mũi theo dáng này để có chiếc mũi đẹp ưng ý. Nhưng nâng mũi HighLine giá bao nhiêu? Có đắt hơn những loại dáng mũi thông thường khác không?

Nâng mũi HighLine giá bao nhiêu?

Như đã nói trên, HighLine không phải là phương pháp nâng mũi mà nó là một dạng dáng mũi cũng giống như nâng mũi S Line hay L Line. Vì thế giá của nâng mũi HighLine sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi mà bệnh nhân lựa chọn và bệnh viện thẩm mỹ.

Khi lựa chọn bệnh nhân cũng đừng quá đặt nặng vấn đề nâng mũi HighLine giá bao nhiêu mà hãy tìm một nơi uy tín, có bác sĩ nhiệt tình, chuyên môn cao để mũi được sửa hoàn hảo nhất. Đừng ham rẻ đôi khi sẽ khiến chúng ta hối hận vì gặp lỗi thẩm mỹ và phải trùng tu lại thường xuyên.

Thay đổi ngoại hình nhờ thẩm mỹ

Bác sĩ nâng mũi nào uy tín và có tay nghề giỏi?

Một trong những vị bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nâng mũi hiện nay có thể nhắc đến bác sĩ Lê Trần Duy. Một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật luôn không ngừng nâng cao. Bác sĩ Duy đã thành công trong rất nhiều ca nâng mũi, giúp thay đổi dáng mũi từ xấu lệch sang thẳng đẹp tự nhiên.

Nhờ những kết quả đạt được quá tuyệt vời nên bác sĩ Lê Trần Duy đã được rất nhiều báo chí lớn khen ngợi, đánh giá cao về thực lực. Các đài truyền hình lớn cũng nghe danh và mời bác sĩ đến thực hiện các chuyên đề chia sẻ về kiến thức nâng mũi.

Bác sĩ Duy có thể tạo ra mọi dáng mũi hiện nay đặc biệt là dáng mũi HighLine. Các dáng mũi đều tự nhiên, nhìn và sờ đều không phát hiện mũi chỉnh sửa. Các bệnh nhân của bác sĩ đều rất hài lòng và vui mừng vì có thể sở hữu chiếc mũi đẹp trong mọi góc nhìn.

Đặc biệt với kỹ thuật bóc tách chắc chắn, bệnh nhân sau khi được bác sĩ phẫu thuật đã có thể ra về và sinh hoạt, làm việc như bình thường, trừ trường hợp nâng mũi sụn sườn phải nằm viện để theo dõi. Nâng mũi tại bác sĩ Duy cũng không cần nẹp cố định mà chỉ cần dán 2 miếng keo nhỏ là được, không bị mất thẩm mỹ và đã nhìn được dáng mũi thực tế ngay sau khi làm.

Với trình độ cao như vậy thì nâng mũi HighLine giá bao nhiêu khi được trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện? Cũng như những dáng mũi khác, nâng mũi HighLine giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng phương pháp bệnh nhân lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá bên dưới:

dưới:

Nâng mũi bọc sụn 22 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn Megaderm 25 triệu đồng
Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr Duy 30 triệu đồng
Nâng mũi cấu trúc Dr Duy 45 triệu đồng
Nâng mũi sụn sườn 70 triệu đồng
Thu gọn cánh mũi 8 triệu đồng
Mài gồ 10 triệu đồng

Tuy vấn đề giá không quá cao nhưng vì quá nổi tiếng nên khi muốn trực tiếp bác sĩ Duy thực hiện bệnh nhân cần phải chú ý đặt lịch sớm trước ít nhất 7 ngày để bác sĩ sắp xếp. Hotline tiếp nhận thông tin và nhận đặt lịch: 0785.184.456.

Chúc bạn có chiếc mũi dáng HighLine đẹp!

Nâng mũi HighLine giá bao nhiêu

Bác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia thẩm mỹ uy tín

error: Content is protected !!