Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2021

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2021

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2021

“Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?” hẳn là một trong những nỗi băn khoăn của các bệnh nhân đang có nhu cầu sửa mũi, nâng mũi.

Nâng mũi ngày nay được xem là một phương pháp cứu cánh được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng mũi bị khiếm khuyết, góp phần điều chỉnh tỉ lệ gương mặt cân đối. Tuy nhiên, mức chi phí là một trong những yếu tố được quan tâm vì bệnh nhân cần phải cân nhắc điều kiện tài chính của mình trước khi đưa ra lựa chọn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi phí nâng mũi Dr.Duy mới nhất cập nhật mới nhất 2021 để giúp mọi người trả lời câu hỏi đầu bài “Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?”.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí nâng mũi Dr.Duy mới nhất 2021Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi được hiểu là một phương pháp tiểu phẫu can thiệp ít xâm lấn hay đau đớn, không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mũi được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng lại có tác dụng lâu dài. Mục đích của việc nâng mũi chính là giúp bệnh nhân giải tỏa những mặc cảm về hình ảnh mũi nhiều khuyết điểm bằng việc sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt của mình.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí nâng mũi Dr.Duy mới nhất 2021Phẫu thuật nâng mũi được xem là một loại tiểu phẫu ít xâm lấn

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được sử dụng nhiều hiện nay có thể kể đến là nâng mũi tự nhiên, bọc sụn, cấu trúc,…. với cam kết mang đến hiệu quả tối ưu. Đồng thời cùng sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi đã có những cải tiến về mặt kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào? Trên thực tế, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Phương pháp nâng mũi lựa chọn: với những phương pháp nâng mũi hiện đại cũng như yêu cầu độ khó cao, đòi hỏi kinh nghiệm bác sĩ đứng chính, tốn nhiều thời gian chuẩn bị và phẫu thuật,… thì mức giá đương nhiên sẽ cao hơn các phương pháp nâng mũi thông thường.

  • Trình độ tay nghề của bác sĩ: nếu bệnh nhân thực hiện nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín, có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp; đồng thời bác sĩ có đầy đủ chứng nhận hành nghề, chuyên môn vững thì chi phí cho ca phẫu thuật sẽ tương đối nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc kết quả hậu phẫu sẽ được đảm bảo.

  • Loại sụn sử dụng trong quá trình nâng mũi: có 2 loại sụn nâng mũi cơ bản được sử dụng làm vật liệu nâng đỡ là: sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo thường được làm bằng silicon trong khi sụn tự thân được tạo ra bởi quá trình chiết tách từ chính cơ thể bệnh nhân, đòi hỏi nhiều thời gian vì phải trải qua nhiều giai đoạn tiến hành. Do đó, nếu chọn nâng mũi bằng sụn tự thân thì chi phí cao dùng sụn nhân tạo.

  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất: các cơ sở thẩm mỹ có trang bị những loại máy móc, dụng cụ thẩm mỹ chất lượng cao chắc chắn sẽ tốn nhiều tiền hơn khi bệnh nhân thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, cơ sở vật chất tốt cũng là một yếu tố góp phần hạn chế các rủi ro không mong muốn trong quá trình diễn ra ca phẫu thuật.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Khuyết điểm mũi của bệnh nhân phù hợp với kỹ thuật nâng mũi nào?

Dưới đây là một số phương án thực hiện phẫu thuật nâng mũi dựa trên tình hình thực tế của khiếm khuyết mũi mà bệnh nhân có thể tham khảo. Lưu ý, những trường hợp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo; khi đưa ra lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất vẫn là nghe theo sự tư vấn của bác sĩ.

  • Trong trường hợp mũi ít khuyết điểm như đầu mũi mỏng hay sống mũi tẹt, thấp thì bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi tự nhiên hoặc nâng mũi bọc sụn với mức chi phí khoảng 20 triệu đồng.

  • Trong trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như mũi gãy, mũi ngắn, hếch,.. thì có thể cân nhắc lựa chọn nâng mũi cấu trúc với chi phí khoảng 45 triệu đồng.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí nâng mũi Dr.Duy mới nhất 2021

Trên đây là chi phí của một số phương pháp nâng mũi được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp đảm nhận từ khâu thăm khám, tư vấn, chỉ định phẫu thuật và cả đứng chính trong ca phẫu thuật. Với thâm niên trong nghề lâu năm và được mệnh danh là “bàn tay vàng” của giới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM, Bác sĩ Duy đã mang đến diện mạo mới cho hàng nghìn chiếc mũi kém xinh, giúp cho bệnh nhân hoàn toàn tự tin sau khi hoàn tất phẫu thuật.

Đồng thời, năng lực của Bác sĩ Lê Trần Duy còn được đồng nghiệp và những bệnh nhân của Bác công nhận bằng những sự tham vấn hoặc trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật khó. Không những vậy, bác còn dành thời gian để nghiên cứu và tu nghiệp tại nước ngoài thường xuyên để củng cố cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, nhằm mang đến những kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, bảng giá này trên thực tế chỉ mang tính chất tham khảo để bệnh nhân có thể tự dự trù cho phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà mình sẽ lựa chọn. Vì trong quá trình phẫu thuật có thể sẽ xảy ra một vài trường hợp phát sinh, ảnh hưởng đến chi phí tổng của ca nâng mũi.

Để được sắp xếp lịch thăm khám phù hợp cũng như được bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, bệnh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 7 ngày. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *