Nâng mũi hàn quốc và nâng mũi sline

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau nhằm đem lại chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Vậy nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline là gì và có những khác biệt cơ bản như thế nào? Xin mời bạn đọc cùng tham khảo câu trả lời qua bài viết sau đây!

chị này chuẩn bị xuất hiện lại nha hihiNâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi tạo dáng S line là gì và có những khác biệt nào?

Bạn hiểu gì về nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline là gì? Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật giúp nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh thoát và không tác động đến cấu trúc giải phẫu của đầu mũi. Nâng mũi Hàn Quốc được hiểu theo 2 nghĩa dưới đây:

Phương pháp nâng mũi truyền thống, phương pháp cũ

Là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi chuẩn Hàn Quốc, nâng cao sống mũi. Kỹ thuật nâng mũi truyền thống này thích hợp cho những dáng mũi ít khuyết điểm, tuy nhiên có độ bền và độ an toàn không cao, dễ gây ra biến chứng vì vậy hiện nay ít được sử dụng. Ngày nay, phương pháp này không còn sử dụng thông dụng tại các cơ sở thẩm mỹ hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc theo dáng Sline phương pháp mới

Nâng mũi Hàn Quốc theo dáng S line là kỹ thuật cải tiến hiện nay, miêu tả hình dáng mũi theo dáng chữ S đặc trưng trong nét đẹp của người Hàn. Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng với một số phương pháp nâng mũi chính thống như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn megaderm, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi sụn sườn.

Tất cả những phương pháp trên đều có thể tạo hình dáng mũi có hình chữ S chuẩn sao hàn, thanh thoát với từng đường nét trên gương mặt của người sở hữu, và tất nhiên dáng mũi hình chữ S sau khi ứng dụng vào những phương pháp nâng mũi chính thống trên đều có độ bền trọn đời, và hiệu quả, an toàn tuyệt đối, so với phương pháp nâng mũi hàn quốc thông thường.

Tuy nhiên, để đảm bảo không gặp các biến chứng sau nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng S line, bệnh nhân cần chọn đúng các cơ sở uy tín, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Cùng với đó, bệnh nhân cần lưu ý chăm sóc hậu phẫu với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhất.

cái này da đẹp và rất mịn. đúng là dợ idolNâng mũi Hàn Quốc mới là kỹ thuật nâng mũi an toàn và ít để lại biến chứng.

Nâng mũi Sline có định nghĩa như thế nào?

S Line là từ chỉ hình dáng mũi chuẩn, tự nhiên và hài hòa hình chữ S. Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp thay đổi dáng mũi. Dáng mũi sau nâng sẽ được thay đổi hoàn toàn một cách hài hòa, có đường cong hình chữ S mềm mại, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

Để tạo được dáng mũi S line, chúng ta có thể sử dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn,… Chất liệu sử dụng để nâng sống mũi S line là sự kết hợp giữa sụn tự thân ở phần đầu mũi và sụn nhân tạo được làm cao 2/3 mũi nhằm bảo vệ mũi khỏi những biến chứng không mong muốn và đem lại dáng mũi mềm mại.

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline có gì khác biệt?

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline có gì khác biệt? Điều này phụ thuộc vào cụm từ “nâng mũi Hàn Quốc” phương pháp cũ hay nâng mũi Hàn Quốc với phương pháp hiện đại. Nếu so với nâng mũi Hàn Quốc cũ, điểm khác biệt của kỹ thuật nâng mũi S line này là sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, giúp đầu mũi thon gọn, đảm bảo độ bền dài lâu. Đối tượng có thể áp dụng nâng mũi S line là những bạn có mũi hếch, mũi ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to,…

Trong khi đó, nâng mũi Hàn Quốc theo phương pháp cũ lại là kỹ thuật làm cao sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo, sụn mềm Hàn Quốc. Đối tượng áp dụng nâng mũi Hàn Quốc theo phương pháp cũ là những bạn có chiếc mũi sẵn phom dáng, đầu mũi khá thon gọn, nhưng sống mũi thấp. Và phương pháp này thường xảy ra biến chứng nên không được khuyến khích sử dụng.

Tuy nhiên, với nâng mũi Hàn Quốc theo phương pháp mới, chúng ta có thể hiểu rằng đây chính là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng S line theo chuẩn Hàn Quốc với sự kết hợp nhuần nhuyễn của sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng S line hiện đại có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như đã kể ở trên.

vợ của idol Duy nha mnNâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline có gì khác biệt?

Bác sĩ nâng mũi tạo dáng chuẩn như ý Lê Trần Duy

Khi nhắc đến các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Bác Sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã thực hiện nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline đánh giá cao.

Là vị Bác sĩ đầu tiên và duy nhất sở hữu thương hiệu độc quyền “Nâng Mũi Điêu Khắc” tại Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm của mình, được rất nhiều nhà truyền hình lớn như HTV, 24h, Eva… đánh giá cao những thành quả phẫu thuật của Bác sĩ Lê Trần Duy.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Trần Duy còn thường xuyên đi học hỏi kiến thức tại các bệnh viện lớn trên thế giới, luôn cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, hài hòa nhất cho bệnh nhân.

đẹp như ý Lê Trần DuyBác sĩ nâng mũi tạo dáng chuẩn, đẹp như ý Lê Trần Duy

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline có gì khác nhau. Để được bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi cải thiện diện mạo, xin vui lòng liên hệ và đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *