Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn megaderm là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thích hợp cho những ai không muốn bóc tách sụn tự thân mà vẫn muốn có một dáng mũi đẹp an toàn bền vững trọn đời.

Nâng mũi Hàn Quốc mà cụ thể là nâng mũi tạo hình dáng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn sinh học Megaderm là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn khoảng thời gian gần đây. Đây là một trong những phương pháp mang lại sự tự nhiên và thanh thoát nhất định cho gương mặt mà phái đẹp rất ưu ái. Đặc biệt sụn Megaderm có độ tương thích với cơ thể lên đến 99% nên việc sử dụng sụn này làm chất liệu độn khiến cho nhiều bệnh nhân khá yên tâm về độ bền của dáng mũi. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

này phẩu thuật ở VN nhưng dáng giống Hq nhaNâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm là kĩ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại của thế kỷ 21, nâng mũi hàn quốc trên thực tế chỉ là tên gọi để mô tả hình dáng của chiếc mũi sau khi được nâng lên có hình dáng mũi uốn lượn nhẹ nhàng như các ngôi sao Hàn Quốc và Megaderm chính là tên gọi một loại chất liệu hỗ trợ khi nâng mũi. Do đó nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật và chất liệu để mang đến dáng mũi đẹp toàn diện.

Megaderm là để thay cho sụn tự thân với mục đích bao bọc và bảo vệ đầu mũi chống khỏi những biến chứng như trong các phương pháp thông thường. Lớp màng Megaderm được cấu tạo đặc biệt, mỏng tương tự một lớp biểu bì da người. Thành phần cấu tạo của Megaderm có khả năng tương thích cao với cơ thể cao nhất so với các chất liệu độn hiện nay.

show cho mn thấy sụn nâng mũi là gì nèMegaderm là một trong những chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể

Megaderm là gì? Ưu điểm của Megaderm?

Megaderm là tế bào biểu bì được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp và là mô đệm tốt nhất cho da. Trong phẫu thuật nâng mũi, Megaderm được lót vào các vùng da mỏng như đầu mũi và nó đóng là vai trò lớp đệm.

Vì thế, Megaderm không những dùng ngăn ngừa cho các trường hợp mũi lộ sống mũi sau nâng. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, Megaderm được lót vào đầu mũi, nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân. Megaderm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục các tình trạng của mũi như bóng đỏ, lộ sóng.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng sụn Megaderm?

Megaderm là chất liệu sụn có tỉ lệ tương thích với cơ thể tốt nhất hiện nay. Nếu sụn tự thân có tỉ lệ tương thích 100% thì Megaderm cũng đạt đến con số 99%. Đây là một trong những lý do giúp bạn hạn chế tối đa các biến chứng có thể xả ra hậu phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, vì có sự liên kết tốt với cơ thể nên khi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm bạn hoàn toàn yên tâm khi loại sụn này sẽ không bị bào mòn hay đào thải theo thời gian, nói cách khác là nó có thể tồn tại vĩnh viễn.

Đặc biệt, đối với một số trường hợp không muốn can thiệp dao kéo ở những bộ phận khác để lấy sụn tự thân làm chất liệu độn thì sụn Megaderm là sự thay thế hoàn hảo nhất. Bạn vừa có thể rút ngắn thời gian phẫu thuật, hạn chế các rủi ro nhưng vẫn có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Hiện nay, việc mọi người đa số đều lựa chọn chất liệu sụn Megaderm làm sụn bọc thay vì sụn tự thân cũng là một trong những lý do lớn khiến cho bạn nên suy nghĩ về việc lựa chọn chất liệu này.

này mua từ mỹ á. Hàng sịn thôi rôi, không tin đi nâng thử rồi biết haSụn Megaderm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm là một trong những lựa chọn được rất nhiều người để tâm khoảng thời gian gần đây. Việc chọn một cái tên xuất sắc trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi đóng góp rất nhiều cho sự thành công của quá trình này.

Hiểu được điều đó, bác sĩ Lê Trần Duy, một trong những người có chuyên môn và trình độ cao khi đã tạo ra rất nhiều dáng mũi đẹp và sự nhiên thông qua nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ Duy cũng sử dụng chất liệu sụn Megaderm nhập khẩu từ Mỹ 100% nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Ông cũng là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho mọi bệnh nhân tìm đến mình.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi tốt nhất khéo tay nhất hiện nayBác sĩ Duy là người có tay nghề và kinh nghiệm cao trong việc nâng mũi Hàn Quốc

Ở thời điểm hiện tại, để đảm bảo các bệnh nhân khi tìm đến mình được sở hữu dáng mũi đẹp nhất, bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật trong 1 ngày. Vì thế để không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước thông qua số hotline: 0785.184.456. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết trong quá trình tìm hiểu về dáng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn megaderm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *