Nâng Mũi Hàn Quốc SLine

Đối với những người có đầu mũi tẹt, thấp, ngắn thì nâng mũi Hàn Quốc được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn sẽ có ngay dáng mũi cao chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Khi muốn cải thiện ngoại hình, nhiều người thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, chi phí bao nhiêu? Để có được câu trả lời chính xác nhất, đừng bỏ lỡ bài viết sau. 

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Trước tiên, hãy xem xét khái niệm về nâng mũi Hàn Quốc một cách chi tiết hơn. Trên thực tế, nó hiểu đúng không phải là kỹ thuật nâng mũi; đúng hơn, đây thực tế chỉ là một thuật ngữ dùng để mô tả dáng mũi S-line, đầu mũi sẽ được thu nhỏ lại để phù hợp với khuôn mặt và trở nên uyển chuyển hơn, mang lại vẻ đẹp thanh tú cho một chiếc mũi hoàn hảo. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp lý tưởng cho khuôn mặt và có thể được thực hiện theo một trong hai cách sau:

  • Nâng mũi Hàn Quốc SLine phương pháp thông thường (nâng mũi chất liệu sụn nhân tạo)

nâng mũi nam hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc phương pháp cũ

  • Nâng mũi Hàn Quốc SLine phương pháp mới (nâng mũi bọc sụn, sụn tự thân, cấu trúc)

nâng mũi s line hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc phương pháp mới

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

Giải pháp khắc phục khuyết điểm sống mũi

Đối với nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đưa sụn sinh học vào sống mũi thấp, tẹt, thô khiến gương mặt thiếu điểm nhấn. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp nâng cao sống mũi, giúp cải thiện dáng mũi và tạo vẻ hài hòa cho toàn diện khuôn mặt.

tham my mui han quoc

Lợi ích nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được khiếm khuyết tự ti trên mũi thật

Không đau, không gây sẹo

Khách hàng khi nâng mũi Hàn Quốc tại sẽ cảm thấy không đau, không sưng nhờ công nghệ gây tê độc quyền và hiện đại.

tham my mui han quoc

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Tiết kiệm thời gian

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi cao thanh thoát chỉ sau 45 đến 60 phút. Quá trình thực hiện không mất nhiều thời gian để bác sĩ nâng cao sống mũi cho bệnh nhân.

nâng mũi là gì

 

Nâng mũi Hàn Quốc tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm chi phí

Chị em thường lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc thay vì các phương pháp nâng mũi khác vì nhìn chung có giá rẻ hơn.

Ai nên chọn nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện tương đối dễ dàng và có thể áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Cho nam giới và nữ giới trên 18 tuổi
  • Người có khuyết điểm ở mũi
  • Người cần sửa mũi bị hỏng khi nâng mũi trước đó.

nang mui han quoc

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Như đã đề cập, có hai kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc, phần này sẽ giải thích thông tin chi tiết hơn để bạn có thể nắm bắt tốt hơn và tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này.

  • Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc (cũ): phương pháp truyền thống không còn được sử dụng vì không bền lâu và dễ phát sinh các khó khăn về chức năng môi làm ảnh hưởng đến sự hài hòa và sức khỏe của khuôn mặt. 
  • Nâng mũi Hàn Quốc phương pháp mới 2021: Nhóm bác sĩ có chuyên môn về nâng mũi đã phê duyệt nâng mũi cấu trúc, kết hợp nâng mũi bọc sụn và Sline với những kỹ thuật được cho là phù hợp, phòng ngừa biến chứng trước khi được ứng dụng rộng rãi trong nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp đã được kiểm tra, kiểm định cẩn thận để đảm bảo khi điêu khắc mũi Hàn Quốc sẽ an toàn và bền lâu.

bác sĩ nâng mũi hàn quốc giỏi

Nâng mũi Hàn Quốc phương pháp mới an toàn và bền lâu 

Song, điều đầu tiên phải kể đến về việc nâng mũi Hàn Quốc duy trì bao lâu không chính là đội ngũ nhân viên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc SLine. Trong mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ đóng vai trò chính, chiếm tới 98% những gì diễn ra sau ca phẫu thuật. Một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc lành nghề có thể kiểm soát các biến chứng trong quá trình phẫu thuật và thực hiện các công việc kỹ thuật cụ thể, chẳng hạn như tạo hình mũi, sẽ giúp mang lại kết quả khả quan. 

Như vậy, bạn có thể chắc chắn về kết quả nâng mũi Hàn Quốc cũng như cũng như đảm bảo an toàn và duy trì kết quả mong muốn của bạn trong thời gian dài. Do đó, trước khi đưa ra lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ uy tín, độ tin cậy của bệnh viện, bác sĩ thẩm mỹ. 

Ngoài ra, nhiều khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc không tuân thủ chế độ bảo hành, chăm sóc sau phẫu thuật tùy cơ địa cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và sự duy trì của dáng mũi sau này. 

nangmuihanquoc

 

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không dựa vào tay nghề bác sĩ

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đa số mọi người đều quan tâm nhất đến vấn đề phổ biến này, tùy vào mức độ khuyết điểm mà bác sĩ sẽ áp dụng quy trình nâng mũi Hàn Quốc phù hợp để chỉnh sửa lại dáng mũi cho bệnh nhân phù hợp với sở thích. 

Mỗi phương pháp kỹ thuật số có một chi phí riêng biệt và một phong cách chăm sóc khác nhau, nhưng tất cả đều phản ánh tốt nhất sở thích và khuôn mặt của khách hàng. Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng hiện nay nhưng bác sĩ Lê Trần Duy vẫn cung cấp dịch vụ nâng mũi với giá tốt nhất. Vui lòng xem bảng giá nâng mũi Hàn Quốc bên dưới nếu bạn quan tâm về chi phí nâng mũi S Line của Dr. Duy. 

nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc S Line tại Dr. Duy

Nâng mũi Hàn Quốc S line với bác sĩ giỏi

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, bạn có thể dễ dàng nâng mũi Hàn Quốc chuẩn dáng mũi SLine. Như đã được khẳng định, nâng mũi Hàn Quốc có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ kỹ thuật nâng mũi nào. Sở hữu chiếc mũi cao nổi bật, mềm mại, cân đối, đầu mũi thon gọn và từng đường nét trên khuôn mặt trông tự nhiên nhất, và không thể phân biệt được có phải sửa mũi hay không; điều này phụ thuộc rất lớn vào trình độ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc của bác sĩ thực hiện.

nâng mũi s line hàn quốc

 

Hình ảnh Bác sĩ Lê Trần Duy – Bàn tay vàng thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi Hàn Quốc 

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, bác sĩ Duy được ca ngợi là “bàn tay vàng” với nhiều năm kinh nghiệm, khả năng tạo hình mũi hoàn mỹ đã gây dựng nên thương hiệu riêng cho mình. Nghề thẩm mỹ phải ngả mũ vì ông có thể thành công tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn mỹ, đi đôi với an toàn lâu dài. Bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả. Điều này đã giúp rất nhiều người lấy lại sự tự tin và thay đổi diện mạo. Bí quyết mang lại chiếc mũi tuyệt đẹp của những ngôi sao, á khôi, á hậu, hoa hậu,… chính là “bàn tay ma thuật” của bác sĩ Lê Trần Duy. 

error: Content is protected !!