PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?- BÁC SĨ THẪM MỸ HÀNG ĐẦU _ DR DUY

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

nâng mũi hàn quốc là gì

Nâng mũi hàn quốc là trào lưu được giới trẻ hưởng ứng rộng rãi, và nhiều nhất trong những năm gần đây, bởi nâng mũi hàn quốc có những ưu điểm vượt trội, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, uốn lượn theo từng đường nét trên gương mặt, chuẩn như sao hàn quốc, bạn đọc cùng đọc hết bài viết sau để có thể hiểu hơn về phương pháp nâng mũi hàn quốc này nhé!

Nâng mũi hàn quốc thực chất không phải là phương pháp mà được hiểu như sau: nâng mũi hàn quốc chỉ là từ ngữ để mô tả hình dáng của dáng mũi khi được tạo hình, dáng mũi nhẹ nhàng uốn lượn theo hình chữ S giống như sao Hàn.

Nâng mũi Hàn Quốc được hiểu theo 2 nghĩa như sau:

1.Nâng mũi hàn quốc ( phương pháp nâng mũi truyền thống)

Là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo hình dáng mũi chuẩn sao hàn, thích hợp cho những dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm, dáng mũi tương đối, không quá thấp, đầu mũi phải thon gọn phù hợp, thì mới có thể thực hiện phương pháp này.

nâng mũi hàn quốc là gì

Tuy nhiên Phương pháp nâng mũi hàn quốc ( cũ)  ngày nay ít được các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng, bởi vì phương pháp này cũ, không có độ bền cũng như độ an toàn dễ gây ra biến chứng trong nâng mũi, như lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi…

2.Nâng mũi hàn quốc theo dáng Sline phương pháp mới.

Là phương pháp cải tiến hiện nay, nâng mũi hàn quốc dáng Sline, hay nâng mũi Sline cũng đều là tên gọi để miêu tả hình dáng mũi theo dáng mũi hàn quốc dáng chữ S, với phương pháp nâng mũi tạo hình chữ S ( dáng hàn quốc) ngày nay có thể ứng dụng vào những phương pháp nâng mũi chính thống như sau:

Tất cả những phương pháp trên đều có thể tạo hình dáng mũi có hình chữ S chuẩn sao hàn, thanh thoát với từng đường nét trên gương mặt của người sở hữu, và tất nhiên dáng mũi hình chữ S sau khi ứng dụng vào những phương pháp nâng mũi chính thống trên đều có độ bền trọn đời, và hiệu quả, an toàn tuyệt đối, so với phương pháp nâng mũi hàn quốc thông thường.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ BỀN VĨNH VIỄN HAY KHÔNG?

nâng mũi hàn quốc là gì

Trước và sau khi nâng mũi thì vấn đề nâng mũi hàn quốc có bền vĩnh viễn hay không được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm, để biết được đáp án chính xác nhất, bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết này nhé!

1.Nâng mũi hàn quốc ( phương pháp nâng mũi thường) là phương pháp cũ, dễ gây biến chứng, hầu như tất cả cơ sở thẩm mỹ đã loại bỏ phương pháp này, vì phương pháp này có độ an toàn kém, nếu như thực hiện không đúng kỹ thuật.

2.Nâng mũi hàn quốc dáng sline chuẩn sao hàn, theo các phương pháp tân tiến như: 

Tất cả phương pháp nâng mũi trên trước khi đưa ra và ứng dụng thực tế cho bệnh nhân, đều đã được các chuyên gia Bác sĩ hàng đầu thế giới kiểm định một cách kỹ càng, vì thế tất cả phương pháp nâng mũi tân tiến trên đều có độ bền vĩnh viễn, và an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên ngày nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều trường hợp sửa mũi xong bị hỏng và biến chứng không may xảy ra, nguyên nhân chính ở đây là do lựa chọn sai nơi thực hiện, bác sĩ thực hiện có tay nghề yếu kém, thực hiện sai quy trình kỹ thuật, sử dụng chất liệu không chất lượng, dẫn đến trường hợp mũi hỏng, và biến chứng đáng tiếc xảy ra rộng rãi như ngày nay.

Vì thế để sở hữu một dáng mũi hàn quốc an toàn bền vĩnh viễn với thời gian, bạn cần tìm kiếm cho mình một cơ sở thẩm mỹ có Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nâng mũi thẩm mỹ.

nâng mũi hàn quốc là gì

NÂNG MŨI HÀN QUỐC – CHUYÊN GIA THẨM MỸ BS.LÊ TRẦN DUY

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy là vị Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên như mơ ước, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa ( đẹp không tỳ vết ) bền vững, an toàn trọn đời.

Bác sĩ Lê Trần Duy được rất nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp yêu mến và thán phục, đặt cho bác danh xưng là “ Bàn tay phép màu” không làm thì thôi chứ đã làm thì nhất định phải đẹp, tuy không phô trương nhưng Bác sĩ Duy có độ lan toả rất lớn, bằng những kết quả thực tế rất chất lượng với tỉ lệ thành công 100% từ đó các tín đồ thẩm mỹ truyền miệng cho nhau nghe, và Bác sĩ Duy được rất nhiều nhà truyền hình lớn, báo chí lớn như : HTV, 24h, Eva… đánh giá cao về kết quả được bác thực hiện quá hoàn hảo.

Dr.Duy tự hào là cơ sở thẩm mỹ được đánh giá hàng đầu hiện nay, bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không cơ sở thẩm mỹ nào làm được.

Đến với Dr.Duy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ được “ chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện từ đầu cho đến cuối, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay, nhằm mang lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, mang lại kết quả tốt nhất cho từng bệnh nhân khi thực hiện “ nâng mũi “ tại Dr.Duy.

Số lượng bệnh nhân tìm đến Dr.Duy để được Bs. Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện rất đông, và mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi, vì thế để sở hữu được dáng mũi chuẩn sao hàn quốc, đẹp tự nhiên, bền vĩnh viễn, an toàn trọn đời do đích thân Bs.Duy thực hiện, bạn đọc vui lòng đặt lịch trước 7 ngày qua số điện thoại : 0785.184.456 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *