Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022 tại Dr.Duy

Dr.Duy là bác sĩ nâng mũi uy tín chất lượng cao hàng đầu tại TP HCM. Tại đây, những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất được áp dụng với chi phí tốt nhất. Chi phí nâng mũi giá rẻ nhất 2022 tại Dr.Duy là bao nhiêu? Hãy xem ngay bài viết này để có được thông tin tham khảo chi tiết nhất nhé!

Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022 tại Dr.Duy

Tư vấn chi phí nâng mũi giá rẻ nhất 2021

Bảng giá nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022

Nâng mũi là giải pháp tối ưu giúp đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên và diện mạo hoàn toàn mới cho bất kỳ ai muốn cải thiện nhan sắc. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi được thực hiện nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân phẫu thuật nâng mũi. Tùy từng phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Mức giá nâng mũi phụ thuộc vào chất liệu sụn sử dụng nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi có phức tạp hay không,…

Tuy nhiên, không phải cứ đắt là sẽ hiệu quả nhất, bởi mỗi bệnh nhân sẽ có phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Do đó, bạn cần biết mình nên tiến hành nâng mũi bằng phương pháp nào để có chi phí nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021.

Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022 tại Dr.Duy

Bảng giá nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021 tại viện thẩm mỹ Dr.Duy

Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy là người chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ khâu thăm khám và tư vấn, giúp bệnh nhân nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào tốt nhất để có được dáng mũi đẹp, an toàn nhất. Chỉ cần nâng mũi 1 lần mà được trọn đời thì đó là chi phí nâng mũi rẻ nhất. Dr. Duy xin gửi đến bảng giá Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021 như sau:

  • Nâng mũi bọc sụn : 22.000.000 đồng.
  • Nâng mũi bọc sụn megaderm : 25.000.000 đồng.
  • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30.000.000 đồng.
  • Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy: 45.000.000 đồng.
  • Nâng mũi sụn sườn: 70.000.000 đồng.
  • thu gọn cánh mũi : 8.000.000 đồng.
  • Mài gồ: 10.000.000 đồng.

Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi?

Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022 tại Dr.Duy

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi?

Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021 tại Dr.Duy liệu có phải là mức giá rẻ nhất tại thời điểm hiện tai? Câu trả lời là không! Tuy nhiên, để đánh giá chi phí nâng mũi bạn bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu về được hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp nâng mũi có đem lại hiệu quả cao hay không?

 Bác sĩ Lê Trần Duy luôn tư vấn  cho bệnh nhân những phương pháp nâng mũi thích hợp nhất, đem lại hiệu quả cao, an toàn. Thực hiện phương pháp nâng mũi thích hợp, kết quả thu về sẽ là dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và thanh thoát như ý mà không cần phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Vậy lúc này chi phí phẫu thuật nâng mũi lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn phương pháp không phù hợp, dáng mũi không được như ý nên phải chỉnh sửa lại thêm lần nữa.

Bác sĩ Lê Trần Duy có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao

Bác sĩ Lê Trần Duy là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bằng con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, đem đến cho bệnh nhân những dáng mũi đẹp ưng ý nhất, tự nhiên đến nối gần như khó có thể nhận ra là đã được can thiệp thẩm mỹ.

Mọi khuyết điểm về mũi đều được BS Duy điều trị và khắc phục bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất. Không chỉ đảm bảo độ thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng độ an toàn, bền lâu trọn đời. Do đó, vấn đề chi phí nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021 được bệnh nhân cảm nhận bằng sự bền bỉ theo thời gian.

Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022 tại Dr.Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy – “phù thủy” hóa phép chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên

Quy trình thực hiện nâng mũi đảm bảo an toàn, tỉ mỉ

Tại Dr.Duy, mọi quy trình nâng mũi đều được BS Duy trực tiếp thực hiện rất nghiêm ngặt chứ không hề để bác sĩ hay trợ lý làm thay. Ca phẫu thuật nâng mũi luôn phải được thực hiện dưới sự kiểm soát của BS Lê Trần Duy nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro cho bệnh nhân.

Ngay cả khi thực hiện nâng mũi xong, bệnh nhân có thể tự về nhà và sinh hoạt bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn cần phải theo dõi thêm.

Cam kết bảo hành trọn đời cho mỗi ca nâng mũi

Bác sĩ Duy bảo hành trọn đời cho mỗi ca nâng mũi kể cả những biến chứng do nguyên nhân từ bệnh nhân như va đập mạnh, tai nạn khiến tác động mạnh đến cấu trúc mũi đều được bác sĩ Duy chỉnh sửa miễn phí. Bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021 khi bảo hành tại Dr.Duy.

Như vậy, bạn đã biết về nâng mũi giá rẻ nhất năm 2021 tại Dr.Duy, nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi do bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456  đặt lịch thăm trước ít nhất trước 10 ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)