Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ càng tăng cao, giúp mọi người có thể tự tin trong giao tiếp, trong công việc và trong các hoạt động diễn ra hằng ngày. Nâng mũi là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Nhưng hiện nay nâng mũi giá bao nhiêu? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm khi của các bạn khi bắt đầu tìm hiểu phương pháp này.

Giá nâng mũi vĩnh viễn phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ phương pháp nâng mũi, chất lượng sụn, cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Để lựa chọn mức giá nâng mũi, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng mũi vĩnh viễn hiện nay và các cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất.

làm đẹp về mũi thì chi phí không thành vấn đề nữa miễn là an toànNâng mũi giá bao nhiêu?

Có những phương pháp nâng mũi nào hiện nay?

Các phương pháp nâng mũi vĩnh viễn hiện nay tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy điều trị:

  • Phương pháp nâng mũi bọc sụn: phù hợp với các bệnh nhân có sống mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi tếch, những bệnh nhân có đầu mũi hơi to, thô, bệnh nhân sửa lại do bị hỏng mũi, hoặc trước đã có nâng mũi bọc sụn rồi nhưng kết quả không như mong muốn, phương pháp này có độ bền trọn đời và hạn chế tối đa những biến chứng trong nâng mũi, với chất liệu là sụn nhân tạo cao  cấp kết hợp với sụn tự thân ( thường là sụn vành tai)
  • Nâng mũi bọc sụn Megaderm: Tương tự nâng mũi bọc sụn, phương pháp này thích hợp cho những đối tượng muốn sở hữu được dáng mũi đẹp,  an toàn bền vững mà không phải bóc tách sụn tự thân, thì sụn megaderm sẽ thay thế cho sụn tự thân với vai trò bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn và tự nhiên hơn và tránh khỏi những biến chứng trong nâng mũi như: Lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc: phù hợp với các dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi gãy, dáng mũi thô lệch, đầu mũi to như quả cà chua, mũi hỏng do sửa đi sửa lại quá nhiều lần. Chất liệu trong phương pháp này cũng giống như các phương pháp kể trên là sụn nhân tạo cao caaos kết hợp với sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm đây là phương pháp thay đổi lại cấu trúc dáng mũi nên đòi hỏi chi phí cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường
  • Nâng mũi sụn sườn: phù hợp cho các bệnh nhân có dáng mũi hư hỏng mang quá nhiều khuyết điểm, hoặc cơ thể với không tương thích với các loại sụn dùng trong nâng mũi thì bắt buộc phải dùng sụn tự thân. Tuy nhiên thời gian phục hồi lâu, chi phí cao so với các phương pháp khác nhưng có thể tránh được nguy cơ bị cơ thể đào thải sau phẫu thuật. Giảm thiểu nguy cơ bị đào thải sau phẫu thuật.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Sau khi lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với bệnh nhân, nâng mũi giá bao nhiêu còn được dao động tùy vào chất liệu và liệu trình thực hiện. Trước khi quyết định lựa chọn cơ sở để thực hiện, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ về tay nghề của các bác sĩ thăm khám tại cơ sở đó.

dáng mũi đẹp, bền vững trọn đời

Nâng mũi thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy – Đẹp – An Toàn – Bền trọn đời

Tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy chất lượng sụn nhân tạo được nhập trực tiếp tại Mỹ, có độ tương thích cao, chất lượng được Bộ y tế kiểm định. Chính vì đi đôi với chất lượng, chi phí nâng mũi vĩnh viễn tại cơ sở của bác sĩ Duy cũng không quá rẻ, nhưng cũng không quá cao, phù hợp với tài chính của các bệnh nhân thăm khám hiện nay.

Bảng giá tham khảo tại cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy do chính bác sĩ Lê Trần Duy thăm khám và điều trị có giá lần lượt:

chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

Giải đáp thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu?

Cơ sở thẩm mỹ uy tín – chi phí nâng mũi phải chăng

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ hàng đầu chuyên ngành thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại cơ sở thẩm mỹ cùng tên. Tay nghề của bác sĩ được đánh giá cao bởi các bệnh nhân, đồng nghiệp.

Chính nhờ vào những kết quả thực tế mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên và tuyệt đối an toàn mà độ uy tín của bác sĩ được lan tỏa và truyền miệng đông đảo trong cộng đồng thẩm mỹ nói chung và các bệnh nhân đã và đang điều trị nói riêng. Bác sĩ được rất nhiều báo lớn khen ngợi và tham gia các chương trình chia sẻ kiến thức nâng mũi trên sóng truyền hình.

là một chuyên gia thẩm mỹ tạo nên hàng nghìn dáng mũi đẹp tự nhiênBác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kinh nghiệm trên chương trình truyền hình

Tất cả các bệnh nhân đến với cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị mà không thông qua bất kỳ một trợ lý hay bác sĩ nào khác. Cho dù bệnh nhân đến lần đầu hay đã từng điều trị ở trung tâm đều được bác sĩ Duy hỗ trợ, giúp bệnh nhân yên tâm khi thăm khám tại cơ sở. Ngoài ra, tại cơ sở còn có các chế độ bảo hành trọn như một lời khẳng định chất lượng điều trị tại cơ sở.

Tuy nhiên số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy rất đông và bác sĩ chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi trong một ngày nên bệnh nhân nếu mong muốn có được dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, an toàn bảo đảm trọn đời, do đích thân bác sĩ Lê Trần Duy thăm khám thì vui lòng gọi điện đặt lịch qua số điện thoại 0785.184.456 trước 10 ngày.

Trên đây là những chia sẻ về “Nâng mũi giá bao nhiêu”  hi vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *