Nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM?

Nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM?Nâng mũi là một trong những loại hình dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ nữ giới, rất nhiều nam giới cũng chọn phương pháp thẩm mỹ này để giúp gương mặt có được sự thanh thoát, thần thái và hài hòa hơn. Chính vì vậy, nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM là một trong rất nhiều vấn đề về nâng mũi đang được nhiều người quan tâm. Hôm nay, DR. DUY sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về mức giá nâng mũi để có sự cân nhắc và chuẩn bị tốt nhất.

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại TPHCMNâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM – Nâng mũi đẹp tự nhiên tại TPHCM

Nhu cầu nâng mũi tại TPHCM

HCM là thành phố lớn nhất nước ta. Đây cũng là trung tâm kinh tế lớn nhất, chính vì vậy, nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố này rất cao và dân số vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Nâng mũi chính là dịch vụ được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh. Việc nâng mũi giúp nhiều người khắc phục được các nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi lệch, dị tật bẩm sinh, hoặc cải thiện các vấn đề về hô hấp. Nâng mũi tạo nên diện mạo hài hòa cho gương mặt, giúp mọi người tự tin hơn, xinh đẹp hơn, hấp dẫn và thần thái hơn.

Nâng mũi giúp gương mặt thanh thoát, thẩm mỹ hơn

Có thể thấy được rằng, dịch vụ nâng mũi ở TPHCM hiện nay đang rất phát triển và đây cũng là nơi có số lượng người đăng ký dịch vụ cao hàng đầu cả nước.

Ưu nhược điểm khi chọn nâng mũi tại TPHCM

Dáng mũi cao thanh thoát sau nâng mũiNâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM – Dáng mũi cao thanh thoát sau nâng mũi

Ưu điểm

  • Có nhiều đơn vị thẩm mỹ chất lượng để chọn lựa dịch vụ nâng mũi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình nâng mũi khoa học.
  • Đảm bảo cập nhật các xu hướng, phương pháp nâng mũi mới nhất, an toàn, không đau, không để lại sẹo.
  • Giá nâng mũi tại TPHCM đa dạng, có thể chọn lựa địa chỉ giá tốt nhất.
  • Có thể liên hệ và được thực hiện ngay trong ngày, không cần phải chờ đợi.

Nhược điểm

  • Có quá nhiều đơn vị dịch vụ với thông tin tràn ngập nên sẽ rất khó để chọn dịch vụ thực sự uy tín, chất lượng.
  • Chất lượng dịch vụ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ. Nếu gặp phải bác sĩ kém chuyên môn, thiếu trình độ, chưa giàu kinh nghiệm thì có thể gặp phải các rủi ro đáng tiếc sau quá trình thực hiện phẫu thuật.

Về thực chất, nâng mũi ở bất cứ đâu đều có những lợi ích nhất định cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, điều quan trọng chính là bạn phải tìm hiểu chi tiết về cơ sở thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định chọn lựa.

xinh đẹp hơnNâng mũi đẹp tự nhiên tại Dr.Duy

Nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM?

Trở lại vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM. Hiện nay, mức giá nâng mũi sẽ có sự khác biệt tùy vào mỗi đơn vị thẩm mỹ. Không những thế, lựa chọn hình thức nâng mũi nào cũng có mức giá tương ứng phù hợp. Để giúp bạn dễ hình dung chi phí, DR. DUY đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây:

Dịch vụ nâng mũi

Giá nâng mũi tại TPHCM (VNĐ)

Nâng mũi siêu tự nhiên DR. DUY27.000.000
Nâng mũi bọc sụn22.000.000
Nâng mũi bọc sụn Megaderm25.000.000
Nâng mũi cấu trúc45.000.000
Nâng mũi sụn sườn70.000.000
Mài gồ10.000.000
Thu gọn đầu mũi12.000.000
Thu gọn cánh mũi8.000.000

Bảng giá nâng mũi

Bác sĩ Lê Trần Duy – Điểm tựa nâng mũi tốt nhất dành cho bạn

Cơ sở thẩm mỹ DR. DUY với sự điều hành của Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại thành phố HCM. Tại đây, bạn có thể chọn lựa nhiều dịch vụ thẩm mỹ và nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất. Bác Sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm, đều mang đến sự hài lòng tối đa với tạo hình đẹp, dịch vụ an toàn, kỹ thuật hiện đại và chi phí tốt nhất.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số ít hiếm hoi các Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng với dáng mũi “Siêu đẹp tự nhiên”, “Đã làm là phải đẹp”. Tất cả các ca phẫu thuật mũi của Bác sĩ  Duy đều có tỷ lệ thành công tuyệt đối, làm 1 lần, đẹp 1 đời và nhận được sự tín nhiệm ngày càng đông đảo không chỉ ở TPHCM. Tại Viện thẩm mỹ, mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận hàng chục bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vì lượng bệnh nhân đông, nhu cầu nâng mũi ngày càng nhiều, do đó để được chính Bác sĩ Lê Trần Duy thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn cần đặt lịch trước ít nhất 7 ngày.

Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức trên HTV7Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức trên HTV7

Liên hệ trước ít nhất 7 ngày để được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi

Với kỹ thuật tay nghề cao, sự sáng tạo không mệt mỏi, Viện thẩm mỹ của Bác sĩ Duy không chỉ là điểm đến làm đẹp lý tưởng. Nơi đây cũng đón nhận rất nhiều buổi gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia phẫu thuật mũi trong và ngoài nước. Kinh nghiệm, chất lượng của Bác sĩ Duy chắc chắn sẽ khiến bạn tuyệt đối hài lòng với dáng mũi mới thời thượng, giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình.

DR. DUY đã thông tin đến các bạn nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM. Để đặt lịch tư vấn, các bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin bên dưới !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *