Nâng mũi gãy hiệu quả ngay sau phẫu thuật – Tướng số thế nào?

5/5 - (47 bình chọn)

Khắc phục tình trạng chiếc mũi gãy là niềm mơ ước của nhiều người thiếu may mắn với ngoại hình, Nâng mũi gãy giống như một cứu tin giúp bệnh nhân quay trở lại với sự tự tin vốn có, thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Mũi gãy và nâng mũi gãy là gì?

Mũi gãy là tình trạng dáng mũi không theo đường thẳng mà gấp khúc gập ghềnh, khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác mũi bị lồi lõm nhiều điểm. Chính vì điều này, người có chiếc mũi gãy thường thiếu tự tin vì dáng mũi hơi “dị” của mình.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mũi gãy, trong đó thường là do bẩm sinh, ngay từ khi sinh ra đã có chiếc mũi không đẹp. Bên cạnh đó, có một nguyên nhân khác là do gặp tai nạn, hoặc do lỗi của phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.

Nhìn chung, mũi gãy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sự tự tin của bệnh nhân. Vì vậy, ngày càng có nhiều người đến cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi gãy, thay đổi ngoại hình, tướng số.

Nâng mũi gãy là một phẫu thuật thẩm mỹ giúp phần mũi gồ ghề, gấp khúc trở nên thẳng đều, đẹp hơn.

Nâng mũi gãy

Mũi gãy gây mất thẩm mỹ

Xem thêm :

Vì sao phải nâng mũi gãy?

Nhằm khác phục tình trạng mũi gấp khúc, mũi gãy mất thẩm mỹ bệnh nhân  tìm đến các phương pháp giúp nâng mũi gãy. Vậy mũi gãy có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bệnh nhân:

Ảnh hưởng đến vận mệnh:

Sống mũi là đường tượng trưng cho tướng số của mỗi người, cũng có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh trung niên, vì thế sở hữu một chiếc mũi gãy cũng ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của bệnh nhân.

Con trai có mũi gãy thường có sự nghiệp không mấy suôn sẻ, dù có làm nhiều nhưng lại dễ gặp tiểu nhân, đường đời gập ghềnh, càng về sau sóng gió càng nhiều.

Con gái mũi gãy thường gặp khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên và gia đình. Về trung vận và hậu vận, cuộc sống cũng hay bị ảnh hưởng bấp bênh, tiền bạc không vẹn, khó có con cái, mọi sự không ưng ý.

Tuy đây chỉ là điều để tham khảo, nhưng thà tin là có còn hơn tin là không. Việc tướng số, vận mệnh cũng không phải chuyện nhỏ.

Ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ:

Đây là điều mà nhiều người quan tâm nhất, vì mũi nằm ở giữa trung tâm gương mặt nên chỉ cần mũi có vấn đề là sẽ gây mất thẩm mỹ rõ rệt. Những bệnh nhân có mũi gãy thường hay mặc cảm về ngoại hình, nếu để lâu mà không khắc phục bằng cách nâng mũi gãy sẽ có nguy cơ ảnh hưởng tâm lý.

Nếu chỉ vì bạn có một khiếm khuyết có thể chỉnh sửa dễ dàng mà lại làm cuộc sống luôn thấy bế tắc thì thật là không đáng.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người mũi gãy thường bị bệnh về xoang hơn người có mũi thông thường. Nhiều người nói họ dễ bị ngạt mũi, khướu giác không nhạy bén, chất lượng giấc ngủ giảm sút.

Như vậy, không phải chỉ là vấn đề của ngoại hình mà mũi gãy còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân. Vì thế, nếu có chiếc mũi gãy thì đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu đến vấn đề nâng mũi gãy để thay đổi ngoại hình, vận mệnh và sức khỏe của bạn.

Nâng mũi gãy

Nâng mũi gãy giúp lấy lại tự tin

Bác sĩ chỉnh sửa nâng mũi gãy giỏi nhất TPHCM

Nếu nói đến bác sĩ nâng mũi gãy giỏi và uy tín nhất ở TPHCM thì không ai khác chính là bác sĩ Lê Trần Duy, người có đôi tay vàng trong làng làm đẹp. Bác sĩ Duy đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật về mũi, định hình dáng mũi cực kỳ đẹp và phù hợp với từng gương mặt của bệnh nhân.

Dáng mũi do bác sĩ Duy thực hiện khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi gãy, giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, kể cả khi sờ vào cũng có cảm giác rất thật, không sợ bị vẹo, lệch. Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, chỉ cần hạn chế va đập mạnh trong lúc vết thương chưa lành.

Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp tin tưởng và được nhiều tờ báo lớn cũng như đài truyền hình khen ngợi. Bác đã giúp nhiều người lấy lại tự tin trong cuộc sống nhờ vào việc nâng mũi gãy.

Tuy số lượng bệnh nhân luôn rất đông nhưng chưa bao giờ bác sĩ Duy cho trợ lý hoặc bác sĩ khác thay mình thăm khám bệnh nhân. Tất cả những ai đăng ký Bác sĩ Lê Trần Duy đều do chính tay bác đảm nhiệm từ lúc mới vào cho đến khi ra về.

Nâng mũi gãy

Bác sĩ Lê Trần Duy khi làm việc

Quy trình thực hiện nâng mũi gãy do Bác sĩ Duy thực hiện rất chỉnh chu và chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ còn cho bệnh nhân xem trước dáng mũi để bảo đảm bạn hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Nếu bệnh nhân đã cảm thấy hài lòng, Bác sĩ sẽ tiến hành cố định dáng mũi, đặc biệt với kỹ thuật riêng của mình, các ca bệnh của Bác sĩ Duy không cần nẹp cố định mũi mà chỉ cố định bằng 2 miếng băng keo nhỏ.

Với số lượng bệnh nhân hiện tại rất nhiều, nên nếu bạn có nhu cầu nâng mũi gãy do chính tay Bác sĩ Lê Trần Duy phụ trách thì hãy liên hệ qua hotline 0785.184.456 để đặt lịch trước 7 ngày.

Xem Thêm : Bác Sĩ Lê Trần Duy

error: Content is protected !!