Nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được?

Bình chọn

Có rất nhiều vấn đề cần kiêng cữ sau khi nâng mũi. Trong đó, nâng mũi kiêng quan hệ vợ chồng được nhiều người áp dụng vì cho rằng việc này sẽ dẫn đến dáng mũi hỏng, cong vẹo, khó đạt được sự cố định như ý. Vậy nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được, thực tế có cần kiêng quan hệ vợ chồng hay không? Những vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết này.

Nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được?

Theo chia sẻ của Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy, thì nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc quan hệ vợ chồng. Vì nâng mũi chỉ tác động đến vùng sụn mũi. Các bộ phận khác trên cơ thể hoàn toàn không ảnh hưởng.

Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi hiện nay rất phát triển. Những ứng dụng công nghệ mới nhất được áp dụng để phẫu thuật, vì vậy, hầu như bệnh nhân sẽ không chịu nhiều đau đớn hay cần băng nẹp vết thương sau nâng mũi. Điển hình như các bệnh nhân sau khi nâng mũi với BS. Duy đều chỉ cần cố định bằng miếng băng keo nhỏ. Do đó, việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể diễn ra bình thường sau khi bạn làm đẹp.

Nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được

Nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được

Thế nhưng, nhiều bạn vẫn kiêng cử vấn đề này. Nguyên nhân là trong quá trình quan hệ, có thể các động tác sẽ đè nén dáng mũi, hoặc vô tình đụng chạm đến vùng mũi. Vì vậy, tốt nhất là bạn cũng nên kiêng quan hệ trong thời gian đầu, tối thiểu là 1 tuần.

Những ai cẩn thận hơn, có thể kiêng quan hệ 1 tháng sau khi nâng mũi. Lúc này, dáng mũi đã cố định hoàn toàn, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt vợ chồng thoải mái. Trong các trường hợp khác, chỉ cần đảm bảo an toàn, không đụng chạm đến vùng mũi thì bạn cũng không cần kiêng cữ quan hệ làm gì. Như thế vô tình cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi của mình.

Cần kiêng cữ gì sau khi nâng mũi?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi mới cần thời gian cố định và định hình. Vì vậy, bạn cần vận động nhẹ nhàng tại nhà, có thể đi học, đi làm bình thường nhưng cần chú ý tránh các hoạt động sau đây:

  • Hạn chế nằm nghiêng hoặc nằm sấp sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi mới.
  • Các hoạt động thể chất như mang vác nặng, điền kinh, chơi gym… sẽ tác động ko nhỏ đến mũi. Vì vậy, bạn nên hạn chế kiêng tối đa 1 tuần để đảm bảo an toàn. Khi vận động quá mạnh, cũng có thể khiến mũi biến dạng, vết thương sưng đỏ.
  • Không nên ăn nhiều các loại thức ăn có thể để lại sẹo như thịt bò, hải sản, rau muống.
  • Ngoài ra, có thể dùng nước đá lạnh để chườm lên vết mổ, giúp quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

Địa chỉ nâng mũi an toàn, ít biến chứng, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật

Những thông tin về nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được đã được chúng tôi nêu rõ trên đây. Ngoài việc lưu ý đến các vấn đề kiêng cữ sau phẫu thuật, thì việc chọn được một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo dáng mũi được chỉnh sửa hoàn hảo nhất.

Chính vì vậy,  nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi, hoặc chỉnh sửa dáng mũi hỏng, thì hãy liên hệ đến các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề cao. Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy chính là 1 trong số đó.

Nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được

Nâng mũi an toàn, uy tín tại BS. Lê Trần Duy

Được biết đến như một trong những bậc thầy về phẫu thuật nâng mũi, BS. Lê Trần Duy với phương pháp nâng mũi độc quyền tạo dáng mũi siêu tự nhiên, nhìn hay sờ đều không thấy được dấu vết của thẩm Mỹ. Bằng việc áp dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến, BS. Duy mang đến cho bệnh nhân những dáng mũi hài hòa tuyệt đối với gương mặt. Không ai giống ai, mỗi người sẽ sở hữu đường nét gương mặt riêng của mình, cũng như dáng mũi là độc quyền duy nhất. Đây là điểm đặc biệt trong phương pháp nâng mũi của Dr. Duy.

Có rất nhiều phương pháp để nâng mũi. Tùy vào từng tình trạng gương mặt BS. Duy sẽ tư vấn và định hướng cách phù hợp với bệnh nhân. Nếu bạn có dáng mũi đẹp, gọn như thấp, có thể dùng cách nâng mũi bọc sụn để tạo dáng mũi thanh thoát hơn. Trong trường hợp nếu mũi gãy, hếch, khuyết tật hoặc gặp nhiều vấn đề khác thì nên sử dụng nâng mũi cấu trúc để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, giúp tạo dáng mũi mới chuẩn nhất và khắc phục được tất cả các khuyết điểm.

Nâng mũi được bao lâu thì quan hệ được

Nâng mũi hiệu quả trọn đời, bảo hành vĩnh viễn

Tất cả các bệnh nhân điều trị nâng mũi tại BS Lê Trần Duy đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện điều trị. Bệnh nhân được tư vấn rõ ràng quy trình, được phác thảo chi tiết dáng mũi và có thể chọn hình dáng mũi S Line hay L Line tùy theo sở thích cũng như sự phù hợp với gương mặt. Hiện nay, 100% trường hợp được bác sĩ điều trị điều trị đều cho kết quả mỹ mãn, đẹp tự nhiên và đặc biệt là an toàn, không biến chứng.

Từ hiệu quả điều trị thực tế, nên hiện nay số lượng bệnh nhân đăng ký nâng mũi ở bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng đông. Vì vậy, để được B.S. Duy tư vấn, thăm khám, và trực tiếp thực hiện, bạn cần phải liên hệ trước ít nhất 1 tuần. Lịch hẹn có thể được đặt qua hotline: 0785184456 hoặc liên hệ trực tiếp phòng khám của BS. Duy: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM.

error: Content is protected !!