Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi

Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nâng mũi dáng Hàn Quốc đặc biệt phù hợp với đặc điểm gương mặt người Việt. Phương pháp này mang đến một gương mặt hài hòa với dáng mũi Hàn Quốc thanh tú nhất. Vậy nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu và có thể hiệu quả lâu dài được hay không? Tất cả sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ làm đẹp nào để thực hiện.

Nâng mũi dáng Hàn Quốc – hot trend chưa bao giờ hết hot

Nâng mũi dáng Hàn Quốc là can thiệp tạo hình dáng mũi theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của Hàn. Dáng mũi Hàn Quốc thường có hình cong nhẹ theo đường chữ S nên còn được gọi là dáng mũi S line.

Mũi S Line đẹp, hài hòa với gương mặt và giúp gương mặt trở nên gọn gàng, nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Chính vì vậy, kể từ khi được các sao Hàn lăng xê, dáng mũi này đã nhanh chóng trở thành chọn lựa hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt. Đặc biệt có thể thấy được dáng mũi không kén gương mặt, bất cứ gương mặt tròn, vuông, trái xoan hay góc cạnh đều có thể được nâng tầm nhan sắc cùng mũi S Line.

Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?Nâng mũi dáng Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp đang rất hot hiện nay

Trào lưu chỉnh sửa mũi S Line cho đến nay vẫn chưa hết hot. Các vấn đề liên quan vì vậy cũng được nhiều người quan tâm. Trong đó, mức độ an toàn và hiệu quả lâu dài là được quan tâm nhất. Với những ai chưa từng chỉnh sửa mũi, thì câu hỏi nâng mũi dáng Hàn Quốc có được vĩnh viễn không chính là một trong những băn khoăn lớn nhất cần giải đáp.

Nâng mũi dáng Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn không?

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi ngày càng hiện đại, thì nâng mũi Hàn Quốc giờ đây có thể tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên trên thực tế, hiệu quả này chỉ đúng với 20% trường hợp nâng mũi. Vì sao như vậy?

Những hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bị hỏng, lộ sóng, thủng da mũi, sưng viêm, chảy máu và thậm chí hoại tử mũi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khứu giác vẫn tràn ngập trên nhiều trang báo. Đây chính là những lo lắng của các tín đồ làm đẹp và cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai chọn địa chỉ làm đẹp kém chất lượng.

Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?Biến chứng khi nâng mũi tại các cơ sở kém chất lượng

Ngày nay, số lượng bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi rất nhiều. Vì vậy thậm chí cả những spa nhỏ cũng quảng cáo các dịch vụ làm đẹp này. Bạn có thể yên tâm bao nhiêu % nếu các cơ sở này ngay cả những trang bị hiện đại cũng không có, và các nhân viên spa thì không hề có bất kỳ bằng cấp chuyên môn nào?

Vì vậy, nâng mũi dáng Hàn Quốc có tồn tại được lâu dài không, tất cả đều phụ thuộc vào sự chọn lựa của bạn.  Một cơ sở làm đẹp uy tín chính là sự đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn theo thời gian.

Chi phí nâng mũi dáng Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ có nhiều mức chi phí khác nhau, phụ thuộc vào từng kỹ thuật tạo hình. Nếu nâng mũi bọc sụn, chi phí hơn 20 triệu. Tuy nhiên nếu dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm cần phải cấu trúc chỉnh sửa toàn bộ thì chi phí sẽ là hơn 40 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn tại bác sĩ Lê Trần Duy như sau:

Kỹ thuật nâng mũi

Chi phí

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

25.000.000

Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr. Duy

30.000.000

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000

Nâng mũi cấu trúc

45.000.000

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

Mài gồ

10.000.000

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có được an toàn vĩnh viễn không, hãy chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Bác sĩ Lê Trần Duy. Không phải ngẫu nhiên mà cùng với nâng mũi Hàn Quốc, thương hiệu BS. Duy cũng đang là một hot trend trong giới trẻ hiện nay.

Hàng nghìn ca nâng mũi đã được bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện. Hiệu quả làm đẹp ấn tượng với tỷ lệ tuyệt đối 100%. Điều này không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có thể tự tin khẳng định được. Tuy nhiên với BS. Duy, mọi thứ đều hoàn toàn có thể.

Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?Bác sĩ Lê Trần Duy với kỹ thuật nâng mũi độc quyền, an toàn, đẹp tự nhiên

Giúp bạn có được dáng mũi đẹp trọn đời, hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc hài hòa với gương mặt, không sẹo, tự nhiên nhất, sửa như không sửa chính là những chân giá trị mà BS. Duy vẫn không ngừng nỗ lực vươn đến. Công nghệ chỉnh sửa mũi độc quyền tạo dáng mũi S Line sang chảnh và hiện đại, là biểu tượng của những người trẻ năng động nhất. Với bàn tay thần kỳ của bác sĩ, bạn sẽ tuyệt đối an tâm về hiệu quả điều trị, đăc biệt cam kết mũi đẹp trọn đời cùng chính sách bảo hành vĩnh viễn từ bác sĩ Duy mang lại.

Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu? Khẳng định với bạn là trọn đời. Sự nhuần nhuyễn của chuyên môn kết hợp cùng khoa học công nghệ tiên tiến nhất từ bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là chọn lựa số 1 nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi hay chỉnh sửa dáng mũi hỏng.

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp, hãy gọi ngay Hotline: 0785184456 để được thăm khám và phẫu thuật bởi chính Bác sĩ Lê Trần Duy. Thế nhưng, lưu ý là có rất nhiều bệnh nhân vẫn đang chờ đợi, nên bạn cần liên hệ tối thiểu trước 1 tuần thì mới được chính bác sĩ thăm khám, thực hiện.

|CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *