NÂNG MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

NÂNG MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

NÂNG MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp thực hiện để cứu cánh cho những dáng mũi mang những khuyết điểm xấu, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt chủ sở hữu.

Phẫu thuật “ Nâng mũi” thực chất chỉ là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên bạn không nên chủ quan bởi nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây ra những di chứng hiểm hoạ vô cùng, vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn sau khi thực hiện nâng mũi, và thực sự nâng mũi có nguy hiểm như bạn nghỉ hay không? Bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau, để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Công nghệ, khoa học ngày càng phát triển thúc đẩy quá trình nâng cao trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng, để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên để cạnh tranh lẫn nhau, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhằm để cạnh tranh và thu về lợi nhuận cho riêng mình, không đặt lợi ích và sự an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu, đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng di chứng sau khi nâng mũi hiện nay rất nhiều người mắc phải, khiến cho những ai đang có ý định đi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, bân khuân và hoài nghi lo lắng về nâng mũi.

Nâng mũi có nguy hiểm không?

nâng mũi có nguy hiểm không

Thực chất tất cả các phương pháp nâng mũi đều rất an toàn, và trước khi đưa ra thực tế đã được các chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu kiểm chứng trước để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Tuy nhiên ngày nay nhiều kết quả biến chứng xảy ra khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ rất nhiều, và nguyên nhân chính của việc này đó chính là do bạn lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ, cũng như Bác sĩ thẩm mỹ, một cơ sở kém uy tín và chất lượng dẫn đến tình trạng thiết bị máy móc lạc hậu, công nghệ thẩm mỹ không phát triển, và tất nhiên Bác sĩ thực hiện cũng kém chất lượng, hoặc Bác sĩ thực hiện chui, tay nghề yếu kém gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện cũng như những biến chứng không lường trước sau khi phẫu thuật, nguyên nhân này xảy ra chủ yếu ở những người “ ham rẻ” không tìm hiểu kỹ trước khi đi nâng mũi.

Vì thế trước khi bạn có ý định thực hiện nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, về cơ sở cũng như tay nghề Bác sĩ thực hiện, một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, thì ngoài yếu tố cơ sở vật chất tốt, mà đi cùng đó còn chú trọng vào tay nghề Bác sĩ chuyên môn cao, để đảm bảo mang lại một kết quả chất lượng tuyệt vời, nói không với biến chứng.

Nâng mũi ở đâu an toàn?

nâng mũi có nguy hiểm không

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, và số lượng người bị biến chứng sau khi nâng mũi cũng tăng vọt, vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ.

Dr.Duy là địa chỉ uy tín, chất lượng được rất nhiều người tìm đến để được sở hữu dáng mũi đẹp như ý do đích thân “ Bàn tay phép màu” Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước biết đến, bằng tâm huyết, yêu nghề, kinh nghiệm dày dặn, vững vàng chuyên môn, luôn luôn cập nhập những kỹ thuật mới nhất để mang lại kết quả hoàn hảo nhất đến với bệnh nhân của Bác, từ đó đến nay Bác sĩ Duy đã thực hiện hoá phép cho hàng triệu ca phẫu thuật nâng mũi, với tỉ lệ thành công là 100%.

Ngoài ra Bs.Duy còn được truyền hình HTV mời để chia sẻ kiến thức thẩm mỹ và nâng mũi, để giúp ích cho rất nhiều người có thể trang bị cho riêng mình kiến thức hữu ích về nâng mũi thẩm mỹ.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Quy trình thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy

Yếu tố không kém phần quan trọng góp phần mang lại sự an toàn trong quá trình phẫu thuật, đó chí là quy trình thực hiện, để góp phần mang đến kết quả chất lượng và an toàn sau khi nâng mũi, thì quy trình thực hiện nâng mũi cũng phải diễn ra 1 cách nghiêm ngặt như sau:

  • Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, để đánh giá thực về tình trạng, khuyết điểm hiện tại trên dáng mũi của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương pháp tối ưu nhất, sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

  • Khám sức khỏe tổng quát: Điều kiện để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nâng mũi là yêu cầu sức khoẻ bệnh nhân phải tốt, thì ca phẫu thuật mới được diễn ra.

  • Bác sĩ Duy đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi, nhằm mang lại độ chính xác tuyệt đối, mang lại kết quả đẹp như mơ cho bệnh nhân

  • Bác sĩ Duy thực hiện sát khuẩn, gây tê: sát khuẩn nhằm để đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật, chống nhiễm trùng, và gây tê để giúp cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện nâng mũi, không cảm thấy đau.

  • Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện phẫu thuật: bằng kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, Bs.Duy thực hiện bóc tách, tạo hình dáng mũi.

  • Sau khi tạo hình dáng mũi xong, trước khi cố định lại, Bs.Duy cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi, đánh giá mức độ hài lòng, bệnh nhân đồng ý, Bs.Duy mới tiến hành cố định dáng mũi một cách tỉ mỉ.

  • Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu nâng mũi, và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

nâng mũi có nguy hiểm không

Dr.Duy tự tin là nơi khởi nguồn của sắc đẹp hình thể, là nơi có thể đảm bảo mang lại sự an toàn trong từng ca phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn có thể tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp.

Hiện tại số lượng bệnh nhân tại Dr.Duy rất đông, nên bạn đọc có nhu cầu sở hữu chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên do đích thân Bs.Duy thực hiện, vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch.Để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất trong từng ca phẫu thuật mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện cho 3 bệnh nhân, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *