Nâng mũi có giá bao nhiêu?

Nâng mũi có giá bao nhiêu? Có đắt không và chọn cơ sở làm đẹp nào để đảm bảo an toàn không biến chứng? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có ý định nâng mũi. Tại cơ sở làm đẹp của Bác sĩ Lê Trần Duy, chi phí nâng mũi sẽ tùy từng trường hợp cụ thể và bạn nên liên hệ trực tiếp để được thăm khám, tư vấn phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Nâng mũi có giá bao nhiêu tại Bác sĩ Lê Trần Duy?

Nâng mũi có giá bao nhiêu? Tại cơ sở làm đẹp của Bác sĩ Lê Trần Duy, mỗi ngày chúng tôi ghi nhận được có đến hàng chục bệnh nhân xếp hàng chờ đến lượt nâng mũi. Trong đó có không ít bệnh nhân đã thực hiện chỉnh sửa mũi nhiều lần, thậm chí 5 – 7 lần ở các địa chỉ khác nhưng không hài lòng, nhiều người có những biến chứng nghiêm trọng và tìm đến Bác sĩ Duy như một cứu cánh cuối cùng. Hiện nay, Bác sĩ Duy chính là một trong những chuyên gia phẫu thuật nâng mũi hàng đầu Việt Nam với số lượng bệnh nhân đông đảo nhất.

phẫu thuật nâng mũi hàng đầu Việt NamChi phí nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp chỉnh sửa

Nâng mũi có giá bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm. Phẫu thuật nâng mũi rất phổ biến và tại Bác sĩ Lê Trần Duy, chi phí cụ thể như sau:

Có thể thấy được, đây không phải là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Chỉ cần lên Google hay vào Facebook tìm kiếm từ khóa Nâng mũi giá rẻ, thì sẽ có hàng loạt quảng cáo với chi phí rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên theo chia sẻ từ Bác sĩ Lê Trần Duy, thì chi phí trên là chuẩn xác và nó được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố, trong đó kỹ thuật tạo hình, loại sụn sử dụng và tay nghề bác sĩ. Đồng thời, chi phí trên cũng là chi phí trọn gói và khác hàng sẽ được bảo hành trọn đời dáng mũi đẹp.

Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sau khi phẫu thuật đã có dáng mũi hoàn hảo, nhưng quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng chỉ dẫn, tác động mạnh làm mũi biến dạng, Bác sĩ Duy cũng sẽ chỉnh sửa lại không tốn chi phí.

Chi phí nâng mũi không có sự đồng nhất ở các cơ sở làm đẹp

Điều này là rất rõ ràng. Mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có trang bị thiết bị công nghệ khác nhau. Trinhg độ chuyên môn của bác sĩ khác nhau và các loại sụn nhân tạo khác nhau. Có nhiều cơ sở sử dụng sụn không rõ nguồn gốc, hoặc các loại sụn giá rẻ thô cứng chi phí rất thấp, nhờ đó đẩy giá dịch vụ xuống thấp để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

ẩn nhiều biến chứng nguy hiểmNâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh nhân nâng mũi cũng có rất nhiều trường hợp. Những người có tài chính tốt sẽ ưu tiên chọn những địa chỉ uy tín mà không cần quan tâm giá cả. Tuy nhiên, có không ít người phải dành dụm rất lâu mới đủ chi phí nâng mũi. Vì vậy, họ luôn tâm niệm chọn địa chỉ giá càng rẻ càng tốt. Đây là nhu cầu chính đáng, thế nhưng bạn hãy quan tâm đặc biệt đến chất lượng dịch vụ. Vì sẽ có những rủi ro khôn lường với những cơ sở làm đẹp chui, thiếu uy tín, khi đó, các biến chứng thường gặp là:

  • Mũi bị sưng đỏ, đau trong thời gian dài.
  • Sống mũi bị lệch vẹo không định hình được dáng mũi.
  • Lộ sống mũi, lòi sụn mũi, sụn mũi đâm thủng da mũi.
  • Nhiễm trùng và hoại tử mũi
  • Thị lực bị ảnh hưởng trong các trường hợp tiêm chất làm đầy mũi không an toàn.

Bảng giá nâng mũi -  2021Bảng giá nâng mũi –  2021

Bác sĩ Lê Trần Duy – chi phí tương xứng chất lượng

Nâng mũi không chỉ khiến gương mặt đẹp lên. Nâng mũi còn có thể thay đổi nhân tướng học và thay đổi vận mệnh con người. Vì vậy, nâng mũi có giá bao nhiêu rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn chính là bạn nên nâng mũi ở đâu để vừa đẹp vừa an toàn.

Những địa chỉ làm đẹp uy tín như Bác sĩ Lê Trần Duy hiện nay không nhiều. Và hầu hết những bác sĩ có tay nghề cao đều yêu cầu một mức giá tương đối. Mức giá sẽ cao hơn các cơ sở làm đẹp thông thường nhưng bù lại, bạn sẽ có được sự an tâm cao nhất về chất lượng phẫu thuật.

là địa chỉ nâng mũi hàng đầu hiện nayBác sĩ Lê Trần Duy là địa chỉ nâng mũi hàng đầu hiện nay

Nâng mũi thoạt nhìn chỉ là phẫu thuật đơn giản. Thế nhưng nếu bác sĩ có tay nghề không cao, sụn mũi được bóc tách xử lý không đảm bảo an toàn vô trùng thì sẽ không tương thích và gây biến chứng nghiêm trọng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những địa chỉ làm đẹp như Bác sĩ Lê Trần Duy. Đó chính là sự đảm bảo tốt nhất để có dáng mũi chuẩn đẹp vĩnh viễn và bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí chỉnh sửa nào sau này.

Hàng trăm trường hợp nâng mũi hỏng sau khi tốn rất nhiều chi phí chỉnh sửa đã tìm đến Bác sĩ Duy để chỉnh hình lại. 100% đều hài lòng đã cho thấy sức lan tỏa của danh tiếng Bác sĩ Duy trong cộng đồng.

Vì số lượng bệnh nhân ngày càng đông, để được bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn, bạn nên đặt lịch sớm ít nhất 1 tuần. Bạn cũng có thể liên hệ trước ít nhất 7 ngày qua SĐT: 0785184456 để được tư vấn chi tiết nâng mũi có giá bao nhiêu nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *