Nâng mũi có an toàn không? Nên chọn phương pháp nào an toàn nhất?-

Nâng mũi có an toàn không? Nên chọn phương pháp nào an toàn nhất?

Nâng mũi có an toàn không? Nên chọn phương pháp nào an toàn nhất?

Nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Một chiếc mũi đẹp không chỉ giúp gương mặt thanh tú hơn. Nó còn mang đến nhiều niêm vui và may mắn trong cuộc sống nếu xét theo vấn đề phong thủy. Tuy nhiên khi thực hiện chỉnh sửa, thì nâng mũi có an toàn không được quan tâm nhiều nhất. Nhiều bạn muốn nâng mũi mà lo lắng các vấn đề biến chứng, và thực tế thì những ca biến chứng khi nâng mũi đang ngày càng nhiều.

Nâng mũi có an toàn không? Nên chọn phương pháp nào an toàn nhất?

Chỉnh sửa mũi gồm những phương pháp nào?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi và mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Trước khi tìm hiểu nâng mũi có an toàn không và phương pháp nào sẽ đảm bảo nhất vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các xu hướng nâng mũi đang có trên thị trường làm đẹp hiện nay:

  • Mài gồ: Đây thực chất không phải là hình thức nâng mũi mà là chỉnh sửa dáng mũi cho những ai có sống mũi gồ ghề. Về cơ bản thì dáng mũi đã đẹp, thon gọn nên chỉ cần mài gồ sống mũi để giúp ngũ quan hài hòa hơn.

  • Thu gọn cánh mũi: Cũng là một phẫu thuật nhỏ giúp 2 bên cánh mũi thon gọn lại. Bạn nào có sống mũi cao nhưng mũi bè thì có thể áp dụng phương pháp này.

  • Nâng mũi cấu trúc: Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, kết hợp với nhiều phương pháp khác từ cắt cánh mũi, mài gồ đến các chỉnh hình khác để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Những ai mũi nhiều khuyết điểm nên chọn phương pháp này.

  • Nâng mũi sụn sườn: Sử dụng sụn bóc tách ở xương sườn (bác sĩ sẽ bóc tách một phần sụn sườn nơi ngực của bệnh nhân). Sau đó kết hợp cùng sụn nhân tạo để chỉnh hình nâng cao sống mũi.

  • Nâng mũi bọc sụn: Tương tự như nâng mũi sụn sườn nhưng sẽ sử dụng sụn vành tai để xử lý vấn đề.

  • Nâng mũi silicon: Phương pháp nâng mũi truyền thống, có sớm nhất. Phương pháp này tồn tại nhiều nguy hiểm và thường không duy trì được lâu.

  • Nâng mũi bằng tiêm filler: Phương pháp này áp dụng chất tiêm làm đầy giúp mũi được nâng cao từ từ, rất nguy hiểm và được các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng.

Có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn như cấu trúc, bọc sụn

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng nâng mũi nào an toàn nhất. Những phương pháp tạo hình hiện đại như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi sụn sườn chính là những gì bạn cần tìm hiểu nếu muốn nâng mũi an toàn không biến chứng.

Nâng mũi an toàn phụ thuộc vào điều gì?

Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn chọn, cơ sở làm đẹp cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ. Hiện nay, các phương pháp cấu trúc mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo được đánh giá an toàn nhất. Nếu đảm bảo được các vấn đề chuyên môn thì bệnh nhân không cần phải lo lắng về việc nâng mũi an toàn hay không. Bạn có thể tự tin làm đẹp để thể hiện bản thân và mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mũi hỏng do chỉnh sửa sai phương pháp tại các địa chỉ kém chất lượng

Đã có hàng triệu bệnh nhân thực hiện nâng mũi, cả nam và nữ. Họ mong muốn có được diện mạo xinh đẹp hơn, cuộc sống khởi sắc hơn. Nếu cứ mãi lo lắng nâng mũi có an toàn không thì bạn vĩnh viễn không thể nào có được dáng mũi chuẩn đẹp như mơ ước.

Bác sĩ Lê Trần Duy – nâng mũi an toàn hiệu quả trọn đời

Một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay chính là Bác sĩ Lê Trần Duy. Bất cứ ai nếu đã từng tìm hiểu về nâng mũi thì chắc chắn cũng đã biết qua về bác sĩ. Là một trong số ít những chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam, bác sĩ được đồng nghiệp và giới chuyên môn ưu ái đặt cho biệt danh “Bàn tay phép màu” như một cách khẳng định uy tín, tay nghề của BS. Duy.

Theo thống kê, cho đến thời điểm này BS. Duy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi với tỷ lệ thành công đạt tuyệt đối 100%. Con số này đủ làm chao đảo cộng đồng làm đẹp và tạo nên một cơn sốt thật sự. Với công nghệ nâng mũi độc quyền, BS. Duy luôn trực tiếp tư vấn, thăm khám cho từng bệnh nhân, cũng như trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Những ca phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Duy đều có một điểm chung là chuẩn đẹp, hài hòa, không để lại sẹo, vết thương nhanh lành và đặc biệt bác sĩ cam kết dáng mũi đẹp trọn đời. Chính sách bảo hành trọn đời cũng đủ để nói lên hiệu quả tuyệt vời của các ca thẩm mỹ.

bs duyNâng mũi an toàn trọn đời tại Bác sĩ Lê Trần Duy

Hiện nay, từ những trường hợp chưa từng chỉnh sửa mũi đến những bệnh nhân đang ám ảnh vì dáng mũi hỏng do chỉnh sửa sai địa chỉ đều tìm đến BS. Duy với hy vọng về một dáng mũi đẹp, an toàn không biến chứng. Vì vậy số lượng bệnh nhân rất đông và nếu muốn trực tiếp được chính bác sĩ tư vấn điều trị, bạn phải liên hệ trước ít nhất 1 tuần!

Đến với bác sĩ Lê Trần Duy, các lo lắng về việc nâng mũi có an toàn không sẽ được giải tỏa nhanh chóng. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo hotline 0785184456 để sắp xếp lịch nhé!

 

| CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *