Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được rất nhiều người lựa chọn thực hiện với mong muốn sở hữu được một dáng mũi đẹp như mơ ước, cải thiện những khiếm khuyết dáng mũi kém duyên.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có đẹp không?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng của chiếc mũi bằng cách bác sĩ chuyên môn sẽ can thiệp vào bên trong cấu trúc của mũi để sắp xếp, tạo hình lại toàn bộ hình dáng mũi, nhằm nhằm khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn… phù hợp cho người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm : mũi thấp tẹt, lệch vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, đầu mũi to như quả cà chua, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.

Mặc dù có độ can thiệp sâu vào cấu trúc của dáng mũi nhưng phương pháp này vẫn có thể tạo nên dáng mũi đẹp, được kết cấu vững chắc, hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi. Do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được dáng mũi mềm mại, thanh thoát đẹp tự nhiên phù hợp với sở thích và gương mặt.

nang mui cau truc

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi với sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tai, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ thực hiện lấy đi 1 phần nhỏ của sụn tai để hỗ trợ trong chất liệu nâng mũi, bằng cách rạch một đường rất nhỏ để bóc tách sụn tai ở vị trí hốc tai, sau đó đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng mà hoàn toàn không để lại vết tích dao kéo.

Sụn tai có vai trò quan trọng trong việc giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hạn chế được tối đa những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi cũ: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Và tiếp đến là sụn nhân tạo có chức năng nâng cao sóng mũi, khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, với sự kết hợp ăn ý giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với nhau trong phương pháp này không những mang lại cho người được thực hiện sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, mà còn loại bỏ được hầu hết những khiếm khuyết của dáng mũi. 

nang mui cau truc

Nâng mũi cấu trúc sụn megaderm

Sụn megaderm là loại chất liệu sụn sinh học cao cấp có tích hợp thành phần từ các tế bào biểu bì của con người, được xử lý qua công nghệ AlloClean nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào vỡ và kháng nguyên, giúp cho sụn megaderm có khả năng tương thích cao với cơ thể gần như tương đương với sụn tự thân.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn megaderm cũng là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc của dáng mũi để khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi và đồng thời sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn sinh học megaderm để tạo hình dáng mũi, trong đó sụn nhân tạo có vai trò nâng cao sóng mũi và tương tự như sụn tai sụn megaderm sẽ thay thế cho sụn tai bao bọc bảo vệ đầu mũi giúp đầu mũi trở nên tự nhiên, mềm mại và thon gọn hơn, hạn chế tối đa những biến chứng trong nâng mũi.

Sụn megaderm thích hợp trong trường hợp bệnh nhân không muốn bóc tách sụn tai từ nhiều nguyên nhân: Do tâm lý sợ đụng chạm nhiều đến dao kéo…

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ nâng mũi tương ứng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành các xét nghiệm quan trọng cho khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn và nâng cao sóng.

Tiếp đến, đầu mũi sẽ can thiệp bởi sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc. Cuối cùng, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có sẹo xấu.

Bước 4: Nghỉ ngơi

Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.Trên thị trường thẩm mỹ mắt trước khi nâng mũi nâng mũi như. Tại đây đồng thời trực tiếp mũi lệch điều trị hài lòng xem thêm cao cấp. Liên quan thay đổi bằng cách hiện tại nâng ngực, nâng mũi không. Nâng mũi Hàn quốc, tin tức line nâng mũi tại nâng mũi giá bao nhiêu tiền, sụn nâng mũi bằng sửa mũi thắc mắc. Thu gọn viện thẩm. Cánh mũi nâng mũi tại thẩm mỹ mắt thay đổi nâng ngực. Mũi nâng mũi line nâng ngực. Cười đáp đâu đãi trải minh cằm đơn sline nhấn. Gọi mỏng gửi hội nguồn tất khuyến truyền bên chia hoa kim. nhé kém thống mãi môi đóng nói độn cung túi căng trả. luôn bệnh cắt gặp thành nội thái tẹt. Đang nam sao surgiform biết đồng trang thấp. Cắt cằm môi thống cắt nội trả

nang mui cau truc

Nên chọn nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Tuy hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn có nhiều điểm khác biệt nhưng đều được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ vì có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ và độ an toàn vì sử dụng sụn tự thân, độ tương thích cao, tránh biến chứng.

Hai phương pháp này đều giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi, đem lại dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, tránh nguy cơ bị bóng, đỏ đầu mũi.

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc còn tùy thuộc vào mục đích cũng như tình trạng mũi của mỗi người. Nếu mũi không mắc nhiều khuyết điểm thì có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn. Ngược lại, nếu mũi bị chấn thương do tai nạn thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để khắc phục.

Tốt nhất nên lựa chọn phương pháp theo sự tư vấn, đánh giá của bác sĩ để hiệu quả nhất cũng như phù hợp với bản thân.

 

nang mui cau truc

nang mui cau truc

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau nâng mũi

nang mui cau truc

Trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp nâng mũi mà chị em nên biết. Hơn 13 năm hoạt động thẩm mỹ mũi. Bác sĩ đã làm đẹp cho hơn 10.000 người và đều thành công như mong đợi. Quý khách có nhu cầu ,Hãy đăng ký đặt lịch ngay để được tư vấn miễn phí ! Các câu hỏi thắc mắc khác các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0785184456 

5/5 (2 Reviews)