Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được ca tụng là phương pháp hoàn hảo giúp những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm, giúp bạn sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn vững bền với thời gian. giải pháp tối ưu và tân tiến nhất hiện nay phương pháp này giúp chỉnh sửa hầu hết các tình trạng chiếc mũi không may mắn “kém duyên” . 

Ngày nay nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi phổ biến rộng rãi ở các cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi mà Bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi phù hợp và tối ưu nhất.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết xem phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là như thế nào cũng những vẫn đề liên quan. Các bạn có thể theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn nhé

nang mui cau truc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

1:Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi hiện đại phổ biến hiện nay, bởi nó vượt trội các biện pháp nâng mũi thông thường, có khả năng khắc phục hầu hết tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi của người sở hữu.

Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc linh hoạt như: sụn nhân tạo cùng sụn tự thân (thường lấy ở tai, sụn có độ thích hợp cao) hoặc miếng đệm sụn sinh học megaderm (dùng trong những trường hợp khách hàng không muốn sử dụng loại sụn tự thân) hoặc có một số trường hợp mũi hỏng, nhiều khuyết điểm, dị ứng với những chất liệu nâng mũi nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân 100% (gọi là nâng mũi bằng sụn sườn) để tái cấu trúc mũi, sắp xếp lại hình mũi như: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, vách ngăn, Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi và sống mũi …tạo ra một dáng mũi tự nhiên, thanh thoát với gương mặt chủ sở hữu.

nang mui cau trucHình ảnh dáng mũi cao, thẳng, đẹp thon gọn hài hòa khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mũi Bác Sĩ Duy

1.1:Có các loại chất liệu nâng mũi cấu trúc như sau:

 1.1.1:Sụn nhân tạo:

Với chất liệu từ silicon sinh học cao cấp có độ mềm dẻo cao, và độ tương thích cao với cơ thể, giúp tạo hình sóng mũi theo sở thích và hài hoà với gương mặt, hiện nay sụn sinh học có nhiều loại được nhập từ nhiều nước khác nhau như: sụn mỹ, sụn hàn quốc, sụn nhật bản… Với nhiều kích cỡ khác nhau bác sĩ thực hiện sẽ điêu khắc sụn phù hợp với dáng và độ cao của từng chiếc mũi. Nâng mũi cấu trúc, sụn sinh học có vai trò giúp nâng cao 2/3 sóng mũi.

 1.1.1:Sụn tự thân:

Thông thường các bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai, hoặc cân cơ thái dương, sụn vách ngăn, sụn sườn. Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người được thực hiện vì thế mà có độ tương thích như là tuyệt đối.Sụn tự thân thường được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, nâng cao sóng mũi, dựng vách ngăn đồng thời giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng hay gặp trong phương pháp mũi cũ. Ngoài ra thì có 1 số bệnh nhân muốn sử dụng hoàn toàn 100% bằng sụn bên ngoại thân như: sụn sinh học cùng với miếng đệm sinh học megaderm thay vì sử dụng sụn tự thân, thích hợp với những người muốn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn mà không phải tách sụn tự thân, hoặc sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân trong phương pháp nâng mũi sụn sườn hay cấu trúc bằng sụn sườn thích hợp những dáng mũi mang nhiều khuyết điểm mà khó để khắc phục bằng những phương pháp khác như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, hoặc một số trường hợp bệnh nhân không tương thích với các loại sụn bên ngoài thì bắt buộc phải dùng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn để nâng mũi. Tuỳ thuộc vào từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp nâng mũ tối ưu.

2:Nâng mũi cấu trúc sụn tai?

Là phương pháp nâng mũi nhưng chất liệu được chỉ định ở đây đó chính là sụn tai, thường thì sụn vành tai sẽ được kết hợp với sụn sinh học trong đó sụn sinh học có chức năng nâng cao sóng mũi và sụn vành tai có chức năng bao bọc đầu mũi để tránh khỏi các biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi… và ngoài ra còn giúp đầu mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn.

nang mui cau trucBậc thầy nâng mũi – Bác sĩ Lê Trần Duy

Bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ điều trị sẽ lấy sụn tai, để cùng sụn sinh học và đồng thời can thiệp và sắp xếp lại cấu trúc toàn bộ dáng mũi loại bỏ tình trạng đầu mũi to như quả cà chua, mũi lệch vẹo, mũi có cấu trúc phức tạp… làm nên một dáng mũi hài hoà cân đối với gương mặt.

2.1Nâng mũi cấu trúc s line

Là kỷ thuật tạo hình dáng sóng mũi uốn lượn như hình chữ S, hài hoà phù hợp với sở thích và gương mặt, dáng mũi s line được xuất xứ từ Hàn quốc, là trào lưu đang được rất nhiều người săn đón, bởi dáng mũi này mang đến độ thanh cao nhẹ nhàng tự nhiên.

Trên thực tế nâng mũi S line hay nâng mũi hàn quốc chỉ là tên gọi để mô tả hình dáng của sóng mũi chứ không phải là phương pháp nâng mũi. Tất cả phương pháp nâng mũi được công nhận trong ngày nay như: Nâng mũi bọc sụn, cấu trúc, sụn sườn đều có thể thực hiện nâng mũi và tạo dáng mũi S line, Hàn Quốc, chứ không nhất thiết phải là cấu trúc mới có thể tạo hình dáng mũi s line, tùy theo từng nhược điểm mỗi dáng mũi khác nhau, mà bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn khác nhau, chung quy sao cho phù hợp tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng.

nang mui cau truc

Ảnh khách hàng đẹp toàn diện sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Dr.Duy

3:Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

– Tất cả phương pháp trước khi đưa vào ứng dụng thực thể trên khách hàng rộng rãi như ngày nay, đều đã được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm chứng kỹ lưỡng, chính vì vậy có thể nói tất cả phương pháp nâng mũi đều an toàn.

– Nhưng chúng ta có thể thấy ngày nay có nhiều trường hợp trong và sau khi nâng mũi lại không may mắc phải những điều đáng tiếc sau nâng mũi. Nguyên nhân chủ yếu là do nhiều khách hàng lựa chọn sai bệnh viện hay cơ sở “ham rẻ” chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín chất lượng, không tập trung vào phát triển công nghệ tiên tiến, và điều quan trọng đó chính là không tập trung vào việc tay nghề của bác sĩ.

– Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Vì thế Bác sĩ có tay nghề yếu kém, trình độ thấp sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng biến chứng xảy ra.

nang mui cau truc

4:Tác hại của nâng mũi cấu trúc

Hầu như phương pháp này đều rất hoàn hảo nếu được thực bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ cao thì sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Ngược lại nếu không may lựa chọn phải cơ sở kém uy tín không tập trung vào công nghệ, thiết bị cũng như chuyên môn của bác sĩ thì sẽ dẫn tới những hậu quả không lường trước. Những biến chứng có thể xảy ra như: hoại tử, mũi biến dạng lệch vẹo, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ trên khuôn mặt.

5:Nâng mũi cấu trúc nam

Nâng mũi cấu trúc nam về cơ bản cũng tương tự nâng mũi ở nữ. Đây là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi toàn diện, cấu trúc lại dáng mũi với có thể sửa rất nhiều khuyết điểm của mũi.

– Để thực hiện nâng mũi cấu trúc, bác sĩ phẫu thuật sẽ kết hợp giữa việc sử dụng các loại như sụn tự sườn , vành tai và sụn sinh học. Sụn tự thân đóng vai trò như một lớp đệm cho chóp mũi, giúp chóp mũi được nâng cao hơn một cách tự nhiên mà không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, sưng tấy hay có cảm giác đơ như việc sử dụng sụn silicon như trước đây. Cùng chất liệu nhân tạo sinh học sẽ tạo nên dáng mũi cấu trúc mới hoàn toàn, chuẩn đẹp, đạt tiêu chuẩn tỷ lệ vàng cân xứng hài hòa với mọi đường nét trên gương mặt.

chỉnh sửa được hàng loạt khuyết điểm của mũiNâng mũi cấu trúc cho phái mạnh có thể chỉnh sửa được hàng loạt những điểm thiếu thẩm mỹ của mũi

– Nâng mũi cấu trúc nam về cơ bản cũng giống như như kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên nhờ mức độ can thiệp sâu hơn mà nâng mũi theo phương pháp này có thể mang đến hiệu quả làm đẹp mỹ mãn hơn. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc chính là biện pháp chỉnh hình mũi hiện đại nhất, được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu và thực hiện để cải thiện dáng mũi tốt hơn.

6:Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Hiện nay tất cả phương pháp nâng mũi nếu thực hiện đúng kỹ thuật và  sử dụng chất liệu tốt nhất, thì sẽ duy trì độ bền lâu dài vì vậy không những riêng gì mũi cấu trúc mà tất cả các phương pháp nâng mũi cũng có độ bền hầu như là trọn đời, tuy nhiên nhiều yếu tố khách quan như tai nạn không mong muốn gây chấn thương ở mũi, hay chăm sóc vết thương không đúng theo chỉ định của bác sĩ sau khi nâng mũi, cũng là yếu tố tác động mạnh đến tuổi đời của mũi chúng ta, vì vậy sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo dặn dò của bác sĩ để có thể sở hữu được một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn bền vĩnh viễn nhé!

7:Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ can thiệp vào nhiều vị trí ở mũi để tái lập lại cấu trúc mũi một cách toàn diện. Trong phương pháp này, thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kết hợp và bổ trợ sụn tự thân và chất liệu nhân tạo để dựng trụ tái tạo và bọc đầu mũi. Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa có thể sử dụng thêm một số tiểu phẫu đi kèm như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi hay mài sóng mũi,…

Nâng mũi bán cấu trúc là dạng nâng mũi chỉ can thiệp để chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi mà thôi. Mục đích là mang đến một dáng mũi thật đẹp hài hòa với khuôn mặt.

nang mui cau trucNâng mũi để tạo dáng mũi đẹp cho khuôn mặt

7.1:Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc: Giúp khắc phục được gần như tất cả khuyết điểm như: Mũi thấp gồ, hếch, đầu mũi thô to bè như quả cà chua, mũi mang nhiều khiếm khuyết, mũi hỏng do mũi sửa nhiều lần, mũi đã sửa bằng phương pháp cấu trúc nhưng không vừa ý muốn thay đổi lại.

Nâng mũi bọc sụn: hạn chế được các dáng mũi không mang nhiều khiếm khuyết như: Mũi thấp, gồ, hếch, đầu mũi không quá to, thích hợp cho những đối tượng nâng mũi lần đầu hoặc trước đó đã sửa mũi bởi nâng mũi bọc sụn nhưng chưa vừa ý muốn thay đổi sửa mũi lại.

Chung quy cả 2 phương pháp trên đều có độ an toàn cao đều mang tới kết quả đẹp tuyệt vời, và có độ bền vĩnh viễn nếu như được thực hiện bởi chuyên gia nâng mũi giỏi, có trình độ tay nghề kỹ thuật cao.

7.2:Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn uy tín TPHCM

Hiện nay Dr.Duy là một trong số những thương hiệu số một dành cho bạn khi đang băn khoăn kiếm tìm cho mình một nơi nâng mũi uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi bậc nhất cam kết đem lại kết quả như mong muốn, tại Dr.Duy có những ưu điểm vượt trội mà ít cơ sở nào làm được như sau:

Đặc biệt nổi bật tại Dr.Duy người chịu trách nhiệm chính là một chuyên gia nâng mũi hàng đầu “Bác sĩ Lê Trần Duy” luôn chú trọng cập nhập nhiều kỹ thuật, công nghệ, thiết bị máy móc tân tiến nhất hiện nay để hỗ trợ mang đến hiệu quả tốt nhất cho từng ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra tại Dr.Duy tất cả ca thẩm mỹ mũi sẽ được đích thân “Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy” thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, không để trợ lý hoặc Bác sĩ học việc làm thay, chắc chắn sẽ đưa đến kết quả mỹ mãn sau khi nâng mũi cho tất cả khách hàng làm đẹp tại Dr.Duy. Nhờ vậy mà tỉ lệ nâng mũi thành công tại Dr.Duy luôn là tuyệt đối.

5/5 (1 Review)

Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức trên HTV7

8:Quy trình nâng mũi cấu trúc

Để đảm bảo kết quả tối ưu cho ca phẫu thuật nâng mũi ngoài yếu tố cơ sở vật chất hay bác sĩ thì quy trình nâng mũi cần diễn ra một cách nghiêm ngặt sau đây:

– Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, để đánh giá tình trạng khuyết điểm hiện tại trên dáng mũi mà khách hàng đang sở hữu, từ đó đưa ra định hướng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng.

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát: nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng tốt, để đáp ứng điều kiện trong ca phẫu thuật, thì ca nâng mũi mới được diễn ra.nang mui cau truc

Hình ảnh quá trình nâng mũi tại Dr.Duy

– Đo vẽ, thiết kế, phác thảo dáng mũi: một cách phù hợp với khuôn mặt của khách hàng và giúp cho quá trình thực hiện chính xác hơ

– Gây tê và sát khuẩn: gây tê để giúp khách không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện, sát khuẩn để đảm bảo vô trùng chóng nhiễm trùng an toàn cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn tiền mê ngủ nhẹ. Khi thực hiện xong khách hàng sẽ tỉnh, bác sĩ sẽ tiền mê.

– Phẩu thuật nâng mũi – Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện: bằng kỹ thuật điêu luyện bác sĩ duy khéo léo bóc tách và điêu khắc sụn phù hợp với đầu mũi.

– Sau khi sắp xếp lại cấu trúc dáng mũi, trước khi cố định dáng mũi thì bác sĩ sẽ cho khách hàng tham khảo dáng mũi, khách hàng hài lòng bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại và kết thúc ca phẫu thuật.

– Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà, hẹn ngày tái khám, cắt chỉ.

Lưu ý: Cần tái khám đúng hẹn và tuân theo những chỉ định của bác sĩ để nhanh hồi phục vết thương hơn. Thời hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

9:Chi phí nâng mũi cấu trúc.

Tại cơ sở thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy với phương châm “ĐẸP – AN TOÀN – VỮNG BỀN”  luôn hướng đến cho khách hàng những kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất mà tối ưu chi phí ít tốn kém nhất, tuỳ thuộc vào những khuyết điểm của dáng mũi mà Bác sĩ sẽ lựa chọn 1 cách phù hợp, dưới đây là bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Dr.Duy.

nang mui cau trucNâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tại Dr.Duy

Để đảm bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi thẩm mỹ, vì thế số lượng khách hàng hiện tại chờ đến lượt để được trực tiếp bác sĩ duy thực hiện rất đông. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện hoặc mong muốn bác sĩ duy tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0785.184.456 để đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch, xin cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *