Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì, có an toàn hay không và có đắt không ? Mũi cấu trúc và bán cấu trúc là hai trong số các phương pháp nâng mũi hiện đại hiện nay Hãy đến với những tư vấn chuyên môn tại Dr Duy bạn nhé!

can thiệp vào nhiều vị trí ở mũiNâng mũi mang lại dáng mũi đẹp thanh thoát hơn

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi mà bác sĩ sẽ can thiệp vào nhiều vị trí ở mũi để tái lập lại cấu trúc mũi một cách toàn diện. Trong phương pháp này, thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kết hợp và bổ trợ sụn tự thân và sụn nhân tạo để dựng trụ tái tạo và bọc đầu mũi. Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bác sĩ có thể kết hợp thêm một số tiểu phẫu đi kèm như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi hay mài sóng mũi,…

Nâng mũi bán cấu trúc cũng là một dạng của nâng mũi cấu trúc, nhưng chỉ can thiệp để chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi mà thôi. Mục đích của giải pháp này vẫn là mang đến một dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt của bệnh nhân.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Sau khi đã biết nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì, bạn cần nắm được những ưu, nhược điểm của các giải pháp nâng mũi này.

Tạo nên dáng mũi hoàn hảo theo ý thíchNâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc để tạo dáng mũi đẹp cho khuôn mặt

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc đều có những ưu điểm riêng

Nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm. Đó là an toàn, không gây biến chứng, tạo nên dáng mũi hoàn hảo theo ý thích, cân đối với khuôn mặt và thách thức mọi tình trạng mũi xấu. Phương pháp nâng mũi này sẽ tái cơ cấu lại toàn bộ cấu trúc của mũi nên tất cả mọi vấn đề về mũi như hếch, thấp tẹt, to, bè, hay các khuyết điểm về xương như mũi lệch, vẹo, gồ, quặp… đều được giải quyết triệt để. Hơn nữa, nâng mũi cấu trúc nhờ sử dụng lượng lớn sụn tự thân nên có độ tương thích rất tốt với cơ thể, giúp mũi có thể duy trì được thời gian lâu hơn.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc vẫn tồn tại một số nhược điểm như phải thực hiện tương đối nhiều vết cắt nên phải chăm sóc nhiều vị trí hơn, mất nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn thực hiện với những bác sĩ tay nghề giỏi thì chắc chắn sẽ rất an toàn.

Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc là bệnh nhân sẽ ít bị đau hơn so với nâng mũi cấu trúc vì bác sĩ chỉ cấu trúc lại một phần của mũi thôi. Ngoài ra, nâng mũi bán cấu trúc có độ an toàn rất cao và hầu như không có biến chứng gì cả.

tương thích rất tốt với cơ thểTùy thuộc vào từng dáng mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Hai giải pháp nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân nhất định, tùy thuộc vào từng dáng mũi khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải căn cứ vào tình hình sức khỏe và tình hình tài chính của mình để chọn lựa giải pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng tại TP HCM

Nhu cầu nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc ngày càng tăng cao. Ai ai cũng muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình. Chính vì vậy, có rất nhiều địa chỉ nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc trên địa bàn TP HCM. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào, bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể tư vấn một cách đầy đủ cho bệnh nhân xem nâng mũi cấu trúc là như thế nào, có đắt không, hay nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào, ưu điểm ra sao?… Thậm chí, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không được cấp giấy phép của Bộ Y tế và hoạt động tràn lan, mang đến rất nhiều nguy cơ rủi ro cho bệnh nhân.

Lê Trần Duy đang được rất nhiều chị em trên địa bàn TP HCMChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức trên HTV7

Hiện nay, tên tuổi của bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy đang được rất nhiều chị em trên địa bàn TP HCM nói riêng và trên cả nước biết đến. Họ tâm đắc với tay nghề chuyên môn cao mà bác sĩ Duy sở hữu. 100% bệnh nhân đã từng được bác sĩ Duy tư vấn, khám và phẫu thuật nâng mũi đều rất hài lòng. Bác sĩ không chỉ chia sẻ cho bệnh nhân cặn kẽ nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì mà còn giúp bệnh nhân hiểu được về những khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại của mình và biết lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bác sĩ Duy nổi tiếng với tay nghề nâng mũi số 1 TP HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản về chuyên môn và không ngừng nâng cao tay nghề, các công nghệ nâng mũi mới nhất luôn được bác sĩ Duy cập nhật kịp thời. Bởi vậy, các bệnh nhân đến với bác sĩ Duy đều đặt trọn niềm tin và hài lòng tuyệt đối với dáng mũi sau khi được can thiệp chỉnh sửa.

Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy rất đông nên để được đặt lịch hẹn thăm khám, bạn nên lưu ý phải đặt trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456 của Viện thẩm mỹ Dr Duy. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng với dịch vụ nâng mũi của bác sĩ Duy.

Trên đây Dr,Duy thông tin đến bạn đoc “Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì”, Hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *