Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì?

Bình chọn

Chắc hẳn khi nhắc đến nâng mũi, người ta sẽ nghĩ đến phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo mà ít ai biết rằng sụn tự thân cũng được sử dụng để nâng mũi. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nâng mũi cấu trúc tự thân là gì? và đặc trưng của phương pháp này nhé.

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì? Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi nhằm tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi với sự hỗ trợ của sụn tự thân. Với phương pháp này, toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được sửa đổi toàn diện, phần sống mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo, đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân để phòng tránh các biến chứng.

Phương pháp này sẽ làm mới toàn bộ dáng mũi của bạn hoặc khắc phục khuyết điểm do những lần nâng mũi hỏng. Do sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên đây là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay vì sụn tự thân có độ tương thích 100% với cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên một cách an tâm nhất .

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì

Thay đổi diện mạo với phương pháp nâng mũi cấu trúc tự thân

Đánh giá ưu điểm – nhược điểm nâng mũi cấu trúc tự thân

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì? Phương pháp này sẽ có ưu và nhược điểm gì? 

Ưu điểm

Mức độ an toàn cao

Bằng việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học sẽ tạo thành liên kết bền vững, có độ tương thích tuyệt đối. Nhờ đó bệnh nhân sẽ tránh được những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi.

Dáng mũi hoàn hảo

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc tự thân, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn và chuẩn tỷ lệ vàng.

Thách thức mọi khuyết điểm của mũi

Bạn lo lắng các phương pháp nâng mũi khác không thể khắc phục đồng thời những khuyết điểm của bạn thì hãy lựa chọn nâng mũi cấu trúc tự thân nhé. Bất kể sống mũi thấp, đầu mũi thô, mũi hếch, mũi ngắn,…. nâng mũi cấu trúc tự thân đều có thể khắc phục.

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì

Sau khi nâng mũi, gương mặt trở nên sắc sảo, thu hút hơn

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đó, nâng mũi cấu trúc tự thân vẫn còn 1 số hạn chế như:

  • Do sử dụng sụn tự thân nên bạn cần chăm sóc nhiều vị trí phẫu thuật hơn, vì ngoài vùng mũi thì bác sĩ còn phải bóc tách sụn tai hoặc sụn sườn.
  • Bên cạnh đó, vì phải thực hiện phẫu thuật ở nhiều vị trí, kỹ thuật phức tạp nên đòi bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm mới đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và kết quả thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tự thân ở bác sĩ Lê Trần Duy

Khi nâng mũi cấu trúc tự thân ở bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ trải qua các bước chính như sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi, lắng nghe mong muốn của bệnh nhân và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe tổng quát. Bước này được thực hiện để chắc chắn rằng bệnh nhân có sức khỏe ổn định và có thể thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, phác đồ dáng mũi

Nếu sức khỏe bệnh nhân đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới sao cho tỷ lệ gương mặt hài hòa, cân đối nhất có thể.

Bước 4: Gây tê hoặc gây mê

Để tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng mũi trước khi phẫu thuật.

Riêng với nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bệnh nhân có thể sẽ được gây mê nhẹ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật 

Với bàn tay khéo léo, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đặt sụn theo đúng vị trí đã xác định trước và điều chỉnh để có dáng mũi phù hợp.

Bước 6: Cho bệnh nhân xem trước dáng mũi

Trước khi cố định dáng mũi, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo trước dáng mũi. Nếu bệnh nhân hài lòng, bác sĩ mới cố định mũi.

Vết phẫu thuật sẽ được khâu thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn thành 6 bước trên, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc để đảm bảo hiệu quả trong quá trình phục hồi.

Bác sĩ hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Tại sao nên nâng mũi cấu trúc tự thân ở bác sĩ Lê Trần Duy?

Sau khi tìm hiểu những thông tin liên quan đến nội dung nâng mũi cấu trúc tự thân là gì? Nâng mũi cấu trúc tự thân có ưu, nhược điểm gì, chúng ta sẽ tìm hiểu địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng khi muốn nâng mũi nhé.

Được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Hồ Chí Minh, bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi, sửa mũi hỏng rất thành công. Bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân mặc cảm trong cuộc sống vì điểm yếu về ngoại hình trở nên tự tin hơn, gặp nhiều thành công hơn. Nhờ đó, bác sĩ Duy còn được bệnh nhân mệnh danh là “bậc thầy sửa mũi”, “đôi bàn tay phù thủy”,…

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì

Hãy lựa chọn bác sĩ Lê Trần Duy để thay đổi diện mạo ngay hôm nay

Bác sĩ luôn tâm niệm rằng: “Điều quan trọng để trở thành bác sĩ giỏi, được nhiều bệnh nhân tin tưởng chính là luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của bệnh nhân”. Và với tâm niệm đó, mỗi bệnh nhân đến với bác sĩ Lê Trần Duy luôn được bác trực tiếp tư vấn một cách tỉ mỉ, cẩn thận. 

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, bàn tay khéo léo, bác sĩ Duy còn có con mắt thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Kể cả những trường hợp mũi khó, bác sĩ đều có thể tìm ra phương pháp tối ưu. Bởi khi dáng mũi thay đổi thì có thể giúp bạn có một diện mạo khác hoàn toàn nên bác sĩ luôn muốn bệnh nhân sẽ có sự thay đổi ngoạn mục, tuyệt vời nhất.

Thương hiệu mà bác sĩ Lê Trần Duy đang sở hữu chính là tâm huyết trong suốt nhiều năm của bác sĩ. Sự thành công trong sự nghiệp, sự tin tưởng của bệnh nhân cũng như tâm huyết với nghề đã giúp thương hiệu của bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng nổi tiếng và có vị trí vững chắc trong lòng bệnh nhân.

Không giống nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, bác sĩ Duy sẽ trực tiếp tư vấn, phẫu thuật cho bệnh nhân, nên số lượng bệnh nhân được phẫu thuật mỗi ngày không nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi cấu trúc tự nhân và muốn được bác sĩ Duy tư vấn, phẫu thuật, hãy liên hệ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày nhé.

Chuyên gia Thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy.

Hotline đặt lịch: 0785.184.456.

error: Content is protected !!