Nâng mũi cấu trúc tự nhiên- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên

Những năm gần đây, phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên đang rất được ưa chuộng. Vậy, bạn biết gì về phương pháp này? Nâng mũi cấu trúc tự nhiên có an toàn và đảm bảo không? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật trong bài viết này cùng Bác sĩ Lê Trần Duy nhé.

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên là gì?

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên là phương pháp giúp tái cấu trúc dáng mũi, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho khuôn mặt của bệnh nhân. Đây là phương pháp được đánh giá cao vì giúp can thiệp cấu trúc trên toàn bộ các bộ phận của mũi, làm cao phần sống mũi, dựng trụ đầu mũi dài tự nhiên nhất.

Nâng mũi cấu trúc tự nhiênNâng mũi cấu trúc tự nhiên là gì?

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên thường sử dụng kết hợp những chất liệu như sau:

  • Sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

  • Sụn nhân tạo kết hợp với sụn Megaderm.

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên giúp can thiệp sâu hơn so với các phương pháp bọc sụn thông thường, bởi vậy mà nó phù hợp cho cả những chiếc mũi với nhiều khuyết điểm.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên đang dần trở thành xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên có thể can thiệp, thay đổi mọi dáng mũi, giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên chiếc mũi như: cánh mũi to, đầu mũi to, tẹt, sống mũi gồ ghề, đầu mũi ngắn,….

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên chính là vị cứu tinh dành cho những người bị quá nhiều khuyết điểm trên mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn hay do phẫu thuật hỏng nhiều lần gây tổn thương nghiêm trọng đến dáng mũi. Và chắc chắn một điều là phương pháp này có thể giúp bệnh nhân đạt được dáng mũi ưng ý, như kỳ vọng.

Những dáng mũi có sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên hiện đang rất được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi như: nâng mũi cấu trúc S-Line, nâng mũi cấu trúc L-Line,….

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên sử dụng kết hợp giữa hai chất liệu sụn tự nhiên và sụn nhân tạo, giúp hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra với chiếc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên

Hạn chế của phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên

Do phương pháp nâng mũi cấu trúc tự nhiên sẽ can thiệp sâu, tái tạo lại toàn bộ cấu trúc và dáng mũi nên thời gian thực hiện mỗi ca phẫu thuật thường rất lâu.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đòi hỏi sự khéo léo, điêu luyện của người Bác sĩ thực hiện. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tự nhiên thì hãy tìm đến các địa chỉ uy tín, đảm bảo để không gặp phải tình trạng mũi hỏng, thất bại sau phẫu thuật nhé.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc tự nhiên tại Dr.Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Ông đã có nhiều năm tu nghiệp, học hỏi chuyên môn từ các nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, Bác sĩ còn có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cho hàng ngàn bệnh nhân, tất cả những điều này chứng minh sự tin tưởng và kỳ vọng mà bệnh nhân đã dành cho Dr Duy là hoàn toàn hợp lý.

Trên nhiều kênh truyền hình lớn trong cả nước, Bác sĩ Lê Trần Duy cũng đã từng chia sẻ các kiến thức về nâng mũi, giúp bệnh nhân vượt qua những rào cản định kiến, hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi an toàn. Bởi vậy, mà nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhiều người sẽ không thể quên được cái tên Bác sĩ Lê Trần Duy. Bên cạnh đó. Bác sĩ cũng được rất nhiều đồng nghiệp cùng báo chí đánh giá cao bởi những thành quả mà ông đã đạt được trong suốt nhiều năm qua.

Nâng mũi cấu trúc tự nhiênVì sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc tự nhiên tại Dr.Duy

Những ca nâng mũi trước đó mà Bác sĩ Duy từng thực hiện, ngay sau khi nâng mũi xong thì bệnh nhân đều có thể tự đi về bằng xe máy ngay. Bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc lại bình thường. Ngoại trừ trường hợp nâng mũi sụn sườn với kỹ thuật phức tạp, khó khăn nên bệnh nhân sẽ cần tốn nhiều thời gian hơn để Bác sĩ có thể giám sát một cách nghiêm ngặt nhất.

Khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi cấu trúc tự nhiên chẳng hạn. Tất cả đều được bảo hành trọn đời. Đây chính là lời cam kết, khẳng định tuyệt vời nhất mà Bác sĩ muốn gửi đến mỗi bệnh nhân của mình. Thậm chí, ngay cả khi bệnh nhân gặp những nguyên nhân khách quan như tai nạn, va đập hay té ngã gây ảnh hưởng đến dáng mũi thì Bác sĩ Lê Trần Duy vẫn sẽ thực hiện sửa lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ một lần nâng mũi tại đây mà bạn đã được nhận sự bảo vệ trọn đời.

Số lượng bệnh nhân chờ khám với Bác sĩ Lê Trần Duy thường rất đông bởi mỗi ngày Bác sĩ sẽ chỉ nhận duy nhất 3 ca nâng mũi để đảm bảo chất lượng cho mỗi bệnh nhân. Do đó, để có thể được tư vấn, thăm khám trực tiếp với Bác sĩ thì bạn cần phải liên hệ đặt lịch sớm trước ít nhất khoảng 10 ngày qua số hotline 0785.184.456. Chúc bạn sẽ sớm có một cuộc hẹn với Bác sĩ Lê Trần Duy để được ông chia sẻ những kiến thức thật bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *