Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM là uy tín?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người, dù là nam hay nữ. Thế nhưng, một vấn đề khiến nhiều người đắn đo trước quyết định đến thẩm mỹ viện để nâng tầm nhan sắc của mình, đó chính là chi phí. Bởi vì không phải ai cũng có đủ tài chính để chi trả một lần. Do đó, nếu bạn đang quan tâm nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM là uy tín thì đây sẽ là câu trả lời hữu ích dành cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Đó là phương pháp tái cấu trúc lại những khuyết điểm của dáng mũi như: sống mũi bị lệch, tẹt, mũi bị gồ,… bằng cách sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Tùy vào hiện trạng nặng nhẹ của bệnh nhân mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hay sụn nhân tạo kết hợp với sụn megaderm để điều chỉnh lại các khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM

Nâng mũi nhằm tái cấu trúc lại những khuyết điểm của dáng mũi

Vì đây là phương pháp hiện đại, giúp bệnh nhân của dáng mũi đẹp và cân đối với gương mặt một cách tự nhiên nên nâng mũi cấu trúc được nhiều người ưa chuộng. Hiện chi phí cho phương pháp nâng mũi này tại Dr Duy là 45 triệu đồng. Đây cũng là mức phí không nhỏ. Do đó, nhiều người đang quan tâm nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM?

Xem chi tiết : Nâng mũi cấu trúc

Có nên nâng mũi cấu trúc trả góp không?

Cũng như việc mua xe, mua nhà hiện nay, nhiều cửa hàng, công ty hiện nay luôn có áp dụng hình thức trả góp. Nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện cũng vậy. Một vấn đề khiến người ta phải đắn đo là chất lượng nâng mũi có đảm bảo an toàn về độ thẩm mỹ cũng như sức khỏe như thanh toán một lần không? Hay đây là chiêu cạnh tranh của các thẩm mỹ viện mà không màn đến chất lượng của dịch vụ?

Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM

Nâng mũi cấu trúc trả góp tạo điều kiện cho ai cũng có cơ hội làm đẹp

Hình thức trả góp cho việc làm đẹp nói chung và nâng mũi cấu trúc nói riêng đã và đang áp dụng hầu hết tại các trung tâm thẩm mỹ tại TP HCM. Điều này sẽ tạo điều kiện cũng như khích lệ việc làm đẹp cho mọi đối tượng có thu nhập hạn chế. Bên cạnh đó, việc trả góp sẽ có khuyết điểm là bạn phải trả chi phí tổng cho nhiều lần thanh toán cao hơn một chút so với thanh toán một lần.

Ngoài ra, nơi uy tín hay chất lượng hay không phụ thuộc vào sự nhạy bén của bạn để “chọn mặt gửi vàng”

Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn?

TP HCM có hàng nghìn thẩm mỹ viện làm đẹp áp dụng phương thức trả góp, dễ cho bệnh nhân tìm đến nhưng khó cho bệnh nhân lựa chọn nơi có chất lượng tốt nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm với độ uy tín cao, đông đảo bệnh nhân tại nhiều nơi nói chung, đặc biệt là người Sài Gòn đã tìm đến Bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những chuyên gia thẩm mỹ được đánh giá cao về chuyên môn và tay nghề hiện nay

Về chuyên môn

Tại TP HCM, viện thẩm mỹ Dr.Duy vốn được nhiều tín đồ làm đẹp truyền miệng và lui tới để có dáng mũi “đẹp siêu tự nhiên”. Điều này đã tác động đến các phương tiện truyền thống, nên bệnh nhân dễ dàng tìm hiểu nhiều thông tin về bác sĩ cũng như các ca làm đẹp thành công của Dr Duy đã thay đổi diện mạo cho hàng nghìn người.

Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM

Nâng mũi cấu trúc giúp tổng thể gương mặt thay đổi hoàn hảo

Tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi đều do Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện sau khi thăm khám và tư vấn rõ ràng từng hiện trạng của bệnh nhân. Đặc biệt là sau khi nâng mũi tại đây thì thời gian phục hồi khá nhanh, bệnh nhân có thể về nhà và đi làm lại bình thường. Một số trường hợp phải can thiệp sâu do mũi có nhiều khuyết điểm thì phải ở lại vài ngày để bác sĩ theo dõi.

Về chi phí

Chi phí nâng mũi tại Dr Duy như sau:

  • Nâng mũi bọc sụn giá 28 triệu đồng.
  • Nâng mũi bọc sụn megaderm giá 27 triệu đồng.
  • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy giá 30 triệu đồng.
  • Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy giá 45 triệu đồng.
  • Nâng mũi sụn sườn giá 70 triệu đồng.

Đến nâng mũi thẩm mỹ tại dr Duy, dù bạn trả một lần các chi phí hay trả góp vẫn đều nhận được chất lượng dịch vụ như nhau. Dr Duy liên kết với những ngân hàng tốt nhất hiện nay đẻ mang đến cho bạn giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Nâng mũi cấu trúc trả góp ở đâu TP HCM sẽ không còn là nỗi lo đáng kể nếu như bệnh nhân tìm được đúng nơi làm đẹp uy tín và có tâm. Vì số lượng bệnh nhân tìm đến ngày càng đông, nên nếu bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi cấu trúc do dr Duy chính thức thực hiện, vui lòng liên hệ số điện thoại 0785.184.456 để đặt lịch trước 10 ngày để nhân viên sắp xếp giờ thăm khám phù hợp.

0/5 (0 Reviews)