Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không? - Bác Sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không?

nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi để sắp xếp lại sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi. Vậy nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì? Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không, bạn cần biết thế nào là nâng mũi cấu trúc sụn tai. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, còn sụn vành tai để kéo dài và bao bọc đầu mũi. Sụn vành tai đóng vai trò như một lớp bảo vệ giữa sụn nhân tạo vừa cấy ghép và lớp mô da ở phía trên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu sụn này mang đến một cấu trúc mũi vừa vững chắc lại vừa mềm mại và tự nhiên, giúp gương mặt hài hòa và thanh thoát hơn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai phù hợp với các trường hợp như mũi tẹt, mũi bè, mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch, hoặc các trường hợp xương sống mũi thô, gồ, mũi bị lệch do các lần phẫu thuật trước,…

nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không

Ưu, nhược điểm của nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai sở hữu nhiều ưu điểm

Sau khi hiểu thế nào là phương pháp nâng mũi sụn tai, bạn cần biết những ưu, nhược điểm của phương pháp này trước khi tìm hiểu về việc nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không. Trên thực tế, phương pháp này ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhờ sử dụng sụn tự thân là sụn tai để bọc phần đầu mũi nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về độ tương thích của nó. Phương pháp này hoàn toàn không gây kích ứng hay các phản ứng sụn, biến chứng,…

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi này, bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, mềm mại. Hơn nữa, sụn tự thân sẽ liên kết mô cao, ngăn chặn tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật và phần đầu mũi sẽ hài hòa, mềm mại hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai là bệnh nhân không cần phải mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Đồng thời, việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng khá đơn giản, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn quá nhiều.

nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi có ý định nâng mũi. Theo các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc sụn tai được lâu bền hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là chuyên môn của bác sĩ, chất lượng sụn được cấy ghép và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Trong đó, chuyên môn, trình độ, tay nghề của bác sĩ là điều quan trọng hơn cả. Vì vậy, bệnh nhân cần lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn tai với những bác sĩ đầu ngành, giàu chuyên môn. Tại TPHCM, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì? Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nói chung, nâng mũi cấu trúc sụn tai nói riêng. Nếu được bác sĩ Duy thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ khám rất tận tình, tỉ mỉ, cẩn thận, đưa ra cho bạn những phương án nâng mũi tốt nhất, phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bác sĩ tư vấn rất kỹ càng từ khâu chuẩn bị trước khi phẫu thuật, trả lời mọi thắc mắc của bệnh nhân, trong đó có cả câu hỏi nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không.

Hiện nay, 100% bệnh nhân đã thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn tai dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Duy đều hài lòng tuyệt đối về dáng mũi và độ bền đẹp của nó. Đặc biệt, sau khi thực hiện vết thương bên ngoài sẽ lành sau 4 – 7 ngày và sau 7 ngày thì cắt chỉ, 3 – 4 tuần sau sẽ ổn định hoàn toàn.

Các trang thiết bị luôn được Bác sĩ Lê Trần Duy thường xuyên nâng cấp, cập nhật để đáp ứng những công nghệ nâng mũi tối tân nhất. Đặc biệt, bác sĩ Duy thường xuyên tham gia các chương trình tu nghiệp tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Bởi vậy, các công nghệ mới luôn được Bác sĩ Lê Trần Duy cập nhật nhanh nhất, bài bản nhất. Bác sĩ Lê Trần Duy cũng mang đến cho các bệnh nhân của mình sự an tâm tuyệt đối vì chất lượng của sụn nhân tạo cao cấp được bác sĩ nhập từ Mỹ, có độ tương thích cao và được Bộ Y tế kiểm định.

Vì số lượng bệnh nhân đăng ký thăm khám và phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Duy rất lớn nên để có lịch hẹn với bác, bệnh nhân cần đặt lịch trước tối thiểu 10 ngày. Số điện thoại hotline tiếp nhận các cuộc hẹn là  0785.184.456 bạn nhé!

7 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không?

  1. Pingback: NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN MỸ Ở ĐÂU?- BÁC SĨ LÊ TRẦN DUY

  2. Pingback: Nâng mũi cấu trúc tự thân là gì? Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

  3. Pingback: Nâng sống mũi giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2021- Dr. Lê Trần Duy

  4. Pingback: Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sụn tai- Bác sĩ Lê Trần Duy

  5. Pingback: Nâng mũi cấu trúc tháo ra được không?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi....

  6. Pingback: Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

  7. Pingback: Nâng mũi cấu trúc cho nam cần lưu ý những gì?- Dr. Lê Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *