Nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu? Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi trong bài viết này nhé.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Vậy nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu là phù hợp? Bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò như thế nào trong phương pháp này? Cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi cấu trúc S Line mang lại dáng mũi đẹp bền vữngNâng mũi cấu trúc S Line mang lại dáng mũi đẹp bền vững

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Để biết được nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu, trước hết bạn nên tìm hiểu khái niệm về phương pháp này. Nâng mũi cấu trúc S Line là tên gọi để chỉ dáng mũi, đường nét của mũi sau khi nâng. Sở dĩ có tên gọi này bởi vì, phương pháp này tạo nên dáng mũi có độ cao vừa phải kết hợp với dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Dáng S Line phù hợp với người có gương mặt tròn, thân thiện.

Thời gian tiến hành nâng mũi cấu trúc S Line là 60 phút. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp bệnh nhân mà bác sĩ sử dụng các kỹ thuật phù hợp. Toàn bộ vùng mũi sẽ được can thiệp để hoàn thiện dáng mũi: ⅓ đầu mũi sẽ được bọc bởi sụn tai và sụn vách ngăn được dùng để dựng trụ mũi. Còn ⅔ sống mũi sẽ được nâng cao với sự hỗ trợ của sụn tự thân hoặc sụn sinh học.

Bên cạnh đó, với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh vùng đầu, cánh và xương mũi để đảm bảo bệnh nhân có dáng mũi hài hòa nhất.

Can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh túCan thiệp toàn bộ cấu trúc mũi mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú

Ưu điểm – Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc S Line

Trước khi tìm hiểu xem nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ưu, nhược điểm chính của kỹ thuật này nhé.

Nâng mũi cấu trúc S Line có ưu điểm gì?

Nâng mũi cấu trúc S Line không chỉ đơn giản là làm mũi cao lên mà phương pháp này còn thay đổi toàn bộ dáng mũi, giúp mũi có đường cong chữ S tự nhiên. Đồng thời, khắc phục toàn bộ nhược điểm ở đầu mũi, sống mũi, cánh mũi,… Tất cả đều được can thiệp để có vẻ đẹp hài hòa nhất.

Dáng mũi S Line thanh thoát, tự nhiên

Bên cạnh đó, ưu điểm của kỹ thuật này là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp kết hợp với sụn megaderm. Cả 2 sự kết hợp này đều có độ tương thích cao với cơ thể, tạo liên kết bền vững, không gây phản ứng phụ hay biến chứng cho bệnh nhân. Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp sâu hơn so với nâng mũi bọc sụn, vậy nên nó có khả năng tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, đầu mũi và trụ mũi, tạo nên một tổng thể hoàn hảo hơn. Vì vậy, nâng mũi cấu trúc S Line chính là lựa chọn lý tưởng cho ai muốn sở hữu dáng mũi tự nhiên mà không lộ diện sự tác động của dao kéo.

Nâng mũi cấu trúc S Line có nhược điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, nâng mũi cấu trúc S Line vẫn còn một số nhược điểm không đáng kể như: thời gian phẫu thuật lâu hơn các phương pháp khác, chăm sóc hậu phẫu cần tỉ mỉ và cẩn thận hơn, sau phẫu thuật cần nằm viện một thời gian ngắn để theo dõi.

Và còn một điều quan trọng chính là tay nghề bác sĩ. Để can thiệp đến toàn bộ cấu trúc mũi, tạo được dáng mũi hình chữ S cần bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm hoặc không uy tín thì đây chính là một nhược điểm lớn, ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn.

Nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, uy tín bác sĩ, thời điểm bạn muốn phẫu thuật,… Nhìn chung, chi phí để nâng mũi cấu trúc S Line khá cao so với các kỹ thuật khác. Nhưng giá thành luôn song hành với chất lượng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả khi lựa chọn nâng mũi tại viện thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu tại Dr.DuyNâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu tại Dr.Duy

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line uy tín

Hiện nay, không khó để bạn tìm được bác sĩ, viện thẩm mỹ có thể thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line. Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở mục trên, đây là một kỹ thuật khó, cần bác sĩ có am hiểu về thẩm mỹ mũi, có nhiều kinh nghiệm mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân và kết quả sau phẫu thuật.

Để đánh giá bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín hay không, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố:

– Bác sĩ có tâm, có đức với nghề.

– Có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép hành nghề.

– Được đào tạo qua các trường lớp uy tín.

– Có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ.

– Đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nói chung và nâng mũi nói riêng.

– Được bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao.

Và tất cả những yếu tố trên đều hội tụ ở một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, không ai khác chính là Chuyên gia Thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy.

Bác sĩ Lê Trần Duy - Bàn tay tài hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ mũiBác sĩ Lê Trần Duy – Bàn tay tài hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Bác sĩ Lê Trần Duy là 1 trong những bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi, sửa mũi hỏng,… mang đến cho bệnh nhân niềm hạnh phúc, sự tin tưởng tuyệt đối.

Bằng sự cống hiến hết mình cho niềm đam mê phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn được bệnh nhân, đồng nghiệp đánh giá cao. Đặc biệt, nhiều bệnh nhân còn đánh giá bác sĩ là “bàn tay tài hoa, bàn tay vàng”. Sở dĩ những ca phẫu thuật đều đạt kết quả tốt vì chính Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ trực tiếp xử lý toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám, tư vấn đến đo vẽ, phẫu thuật.

Ngoài việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ còn thường xuyên tham gia phỏng vấn qua báo chí hoặc các chương trình truyền hình để chia sẻ về vấn đề chuyên môn hay kinh nghiệm thẩm mỹ mũi cho bệnh nhân.

Do có rất nhiều bệnh nhân đăng ký thăm khám nên để đảm bảo được chính Bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn và phẫu thuật, các bạn có nhu cầu hãy liên hệ qua hotline: 0785.184.456 để đặt lịch trước ít nhất 10 ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *