Nâng mũi cấu trúc Mega S giá bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu xem vì sao nâng mũi cấu trúc Mega S được xem là phương pháp nâng mũi “thần thánh” nhé.

Bạn đang thắc mắc không biết nâng mũi cấu trúc Mega S giá bao nhiêu? Và phương pháp này có phù hợp với mong muốn của bạn không? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé.

Nâng mũi cấu trúc Mega S là gì?

Nâng mũi cấu trúc Mega S là phương pháp tái cấu trúc dáng mũi với sự hỗ trợ của 2 chất liệu: sụn tự thân hoặc sụn Megaderm. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm, sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Cùng tìm hiểu thêm phương pháp nâng mũi “thần thánh”Cùng tìm hiểu thêm phương pháp nâng mũi “thần thánh”

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi này còn sử dụng công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu. Mang trong mình những đặc điểm đó thì trên thực tế, nâng mũi cấu trúc Mega S có ưu và nhược điểm gì? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm nâng mũi cấu trúc Mega S

Ưu điểm

Sử dụng chất liệu cao cấp

3 chất liệu sử dụng để nâng mũi cấu trúc Mega S được đánh giá là 3 chất liệu cao cấp nhất hiện nay.

– Sụn tự thân (sụn vách ngăn): Vì là sụn tự thân nên độ tương thích với cơ thể rất cao, bệnh nhân không phải lo lắng về tình trạng dị ứng hay đào thải.

– Sụn Megaderm: Được chiết xuất từ tế bào biểu bì của chính cơ thể con người. Vì vậy, có thể nói, độ tương thích của Megaderm với cơ thể gần như tuyệt đối. Lớp sụn này được đặt ở đầu mũi để bảo vệ mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Dáng mũi đẹp, tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc tác động đến toàn bộ vùng mũi, vì vậy, sau khi nâng, dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện toàn bộ.

– Sống mũi được nâng cao, có thể tạo dáng S Line hoặc L Line tùy theo yêu cầu và tỷ lệ khuôn mặt của bệnh nhân.

– Đầu mũi được kéo dài nhờ sụn Megaderm, tạo sự thanh thoát, mềm mại cho mũi.

– Hai cánh mũi đều, đầu mũi cân đối.

mũi sẽ được khắc phục nhờ phương pháp nàyMọi khuyết điểm của mũi sẽ được khắc phục nhờ phương pháp này

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Một trong những ưu điểm khiến nâng mũi cấu trúc Mega S tạo được sức hút trong cộng đồng làm đẹp chính là việc kết hợp công nghệ Plasma lạnh trong quá trình chăm sóc. Công nghệ này giúp mũi phục hồi nhanh gấp 2 lần phương pháp khác mà không để lại sẹo xấu.

Hiệu quả lâu dài

Nhờ chất liệu độn cao cấp cùng công nghệ hiện đại, dáng mũi của bệnh nhân sẽ duy trì lâu dài.

Nhược điểm

– Nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành khá cao, kéo theo đó, chi phí thường cao hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường.

– Phương pháp này là sự kết hợp của 2 chất liệu sụn, tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi nên yêu cầu người thực hiện phẫu thuật phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Nâng mũi cấu trúc Mega S giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc Mega S giá bao nhiêu?, chúng ta cần xét đến nhiều yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ,…

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ nâng mũi do Chuyên gia Thẩm Mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện phẫu thuật:

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc Mega S giá bao nhiêu ? Bảng giá nâng mũi 2021

Bác sĩ Lê Trần Duy – Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Bác sĩ Lê Trần Duy là một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là người được nhiều chị em review tốt trên các diễn đàn làm đẹp.

Với bàn tay khéo léo, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Duy có thể đáp ứng tối đa mong muốn thay đổi dáng mũi của bệnh nhân, từ dáng mũi cao tây sang trọng đến dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa. Trên thực tế, không phải khuôn mặt nào cũng có nét giống nhau, vì vậy, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi và dáng mũi phù hợp là điều khó khăn. Tuy nhiên, bác sĩ Duy lại làm rất tốt điều đó. Những ca phẫu thuật nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện đều rất thành công, được bệnh nhân đánh giá cao.

Bàn tay khéo léo của bác sĩ Duy đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều bệnh nhânBàn tay khéo léo của bác sĩ Duy đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều bệnh nhân

Một điều đặc biệt mà ít đơn vị thẩm mỹ hay bác sĩ nào thực hiện được chính là việc bác sĩ Duy sẽ trực tiếp thực hiện các bước chính trong quy trình nâng mũi như: tư vấn, thăm khám, phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi của bác sĩ Duy.

Ngoài ra, bác sĩ Duy cũng là số ít bác sĩ đưa ra chế độ bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi. Đây cũng là lý do mà nhiều bệnh nhân sau khi nâng mũi lại giới thiệu thêm bạn bè, đồng nghiệp đến để trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại đây.

Cũng bởi vì bác sĩ Duy sẽ trực tiếp thăm khám, phẫu thuật cho bệnh nhân nên số lượng bệnh nhân mỗi ngày được thực hiện phẫu thuật không nhiều. Do đó, để không phải đến tận nơi chờ đợi, bạn hãy cố gắng sắp xếp lịch và liên hệ với bác sĩ Duy qua Hotline đặt lịch: 0785.184.456 để đặt lịch trước 7-10 ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *