Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu...

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, các phương pháp nâng mũi ngày càng hiện đại và an toàn hơn. Nâng mũi cấu trúc là giải pháp nâng mũi đang được ưa chuộng vì sự tinh tế, an toàn của nó. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc mất bao lâu, mấy ngày thì cắt chỉ, mấy ngày thì tháo nẹp?,… thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về giải pháp nâng mũi hiện đại này.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc mất bao lâu, bạn cần hiểu về nâng mũi cấu trúc là phương pháp gì. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi bằng cách tái cấu trúc lại 100% hình dáng của mũi. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi cho tới trụ mũi của bệnh nhân.

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?Nâng mũi cấu trúc sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục được tối đa các khuyết điểm như mũi thấp hay cánh mũi to, gồ ghề,… Đây cũng là phương pháp nâng mũi đang được đánh giá tốt nhất hiện nay, tất cả các phần thiếu cân đối trên mũi sẽ được xử lý để bệnh nhân có một chiếc mũi cao hơn, nhỏ gọn và duyên dáng hơn. Các giải pháp nâng mũi trước đây chỉ có thể can thiệp được sống mũi và chóp mũi. Nâng mũi cấu trúc có khả năng làm mới hoàn toàn dáng mũi từ trong ra ngoài. Bởi vậy, phương pháp này đang rất được ưa chuộng.

Nâng mũi cấu trúc có thể tạo được các dáng mũi S line hay L line theo yêu cầu của bệnh nhân. Tùy thuộc vào từng gương mặt và từng dáng mũi cụ thể, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và giúp bệnh nhân có dáng mũi mới ưng ý và hài hòa nhất.

Phương pháp nâng mũi này thích hợp với mọi đối tượng vì nó xử lý được hầu hết các nhược điểm trên mũi. Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng nâng mũi cấu trúc vẫn đảm bảo được cấu trúc của mũi vẫn chắc chắn, dáng mũi hài hòa, tự nhiên và mềm mại.

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu là băn khoăn của khá nhiều chị em trước khi tiến hành nâng mũi. Việc phẫu thuật nâng mũi chính xác, cẩn trọng quyết định không nhỏ đến độ an toàn của các ca nâng mũi.

Tùy từng trường hợp, từng dáng mũi và các khuyết điểm trên mũi, thời gian nâng mũi có thể khác nhau. Ngoài ra, thời gian thực hiện nâng mũi cấu trúc còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và hệ thống máy móc, trang thiết bị. Nếu bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn, lâu năm và hệ thống máy móc hiện đại thì mỗi ca sẽ mất khoảng 45 phút cho tới 120 phút.

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?Tùy vào từng trường hợp sẽ có thời gian phẫu thuật khác nhau

Ngoài ra, thêm một băn khoăn của bệnh nhân liên quan đến phương pháp nâng mũi này là nâng mũi cấu trúc mất bao lâu thì lành. Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, mũi cần thời gian nghỉ dưỡng để các tổn thương nhanh chóng được lành lại. Thông thường, mũi sẽ cần khoảng 2 – 3 tuần để lành hẳn. Tuy nhiên, thời gian ngắn hay dài còn phụ thuộc vào cơ địa, kỹ thuật thẩm mỹ và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc mấy ngày tháo nẹp cũng là câu hỏi của không ít bệnh nhân. Một tin vui dành cho bạn là nếu bạn thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy thì bạn không cần phải lo về vấn đề tháo nẹp. Bởi lẽ, bác sĩ thực hiện các thao tác rất chính xác, bóc tách đúng khoan và cố định mũi rất chuẩn dáng. Do đó, sau khi nâng mũi bệnh nhân không cần phải nẹp để cố định mũi mà chỉ dán một miếng băng keo nhỏ.

Còn về thắc mắc nâng mũi cấu trúc mấy ngày cắt chỉ, sau 7 ngày là bạn có thể cắt chỉ được rồi.

Mách bạn bác sĩ nâng mũi cấu trúc tay nghề cao số 1 hiện nay

Hiện nay, trong số các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao trong ngành, không thể không kể tới bác sĩ Lê Trần Duy. Đây là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Bác sĩ Duy được đào tạo rất bài bản và thường xuyên học tập, tu nghiệp để nâng cao tay nghề. Vì thế, những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, tối ưu nhất tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất luôn được bác sĩ Duy cập nhật nhanh nhất. Không những thế, cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị cũng luôn được bác sĩ trang bị đầy đủ, hiện đại, tối tân.

Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu?Bác sĩ Duy luôn mang đến cho bệnh nhân những dáng mũi hoàn hảo

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ Duy đã mang đến cho rất nhiều bệnh nhân những dáng mũi hoàn hảo, độ lan tỏa rộng khắp. Bác sĩ Duy luôn là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện từng ca phẫu thuật. Đồng thời, bác sẽ tư vấn cho bệnh nhân đầy đủ, kỹ càng về phương pháp nâng mũi cấu trúc là như thế nào, nâng mũi cấu trúc mất bao lâu, bao lâu thì cắt chỉ, tháo nẹp, chế độ ăn uống ra sao,…

Nếu được nâng mũi với bác sĩ Duy, trừ phương pháp nâng mũi sườn sụn thì phải nằm lại, còn các phương pháp khác, bệnh nhân hoàn toàn có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. Để được bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám và thực hiện các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, bạn vui lòng liên hệ trước ít nhất 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456 nhé!

| CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *