NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?- BÁC SĨ THẪM MỸ LÊ TRẦN DUY

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nổi trội trong nhiều năm gần đây, bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cực kỳ làm thỏa lòng với những tín đồ thẩm mỹ, vậy phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì? Có hiệu quả và an toàn như lời đồn thổi, trăm nghe không bằng một thấy, cùng theo dõi hết bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc này bạn nhé!

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nhằm khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của chiếc mũi kém duyên, trở thành chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt, khiến gương mặt trở nên đẹp và ưa nhìn hơn.

Nâng mũi cấu trúc là tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của mũi, từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, bằng kỹ thuật chuyên môn Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mũi và sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc của hình dáng mũi, sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

ƯU ĐIỂM:

 • Có thể khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của dáng mũi: mũi thấp tẹt, đầu mũi to như quả cà chua, cánh mũi to bè, mũi gồ, hếch…

 • Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền trọn đời.

 • Khắc phục được luôn cả trong trường hợp mũi đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần, nhưng bị hỏng.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Có độ can thiệp sâu, thời gian thực hiện và hồi phục lâu hơn những phương pháp thông thường.

  • Chi phí cao hơn so với những phương pháp thông thường.

Đối tượng nào có thể nâng mũi cấu trúc?

  • Nam nữ trên 18 tuổi

  • Người muốn cải thiện dáng mũi, trở nên đẹp và hài hoà với gương mặt.

  • Người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm mà các phương pháp thông thường không khắc phục được như: đầu mũi to bè như quả cà chua

  • Người đã từng sửa mũi bằng phương pháp cấu trúc, nhưng không vừa ý, hoặc bị hỏng muốn sửa lại

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Dr.Duy

Để đảm bảo mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và bền vững với thời gian, quy trình nâng mũi phải được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

  1. Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn và thăm khám để đánh giá trình trạng khuyết điểm của dáng mũi bệnh nhân, từ đó đưa ra phương pháp sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.

  2. Khám sức khỏe tổng quát : để đảm bảo rằng sức khoẻ bệnh nhân, đáp ứng đủ điều kiện tốt thì ca phẫu thuật mới được diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

  3. Bác sĩ Duy Đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi: nhằm xác định trình trạng khuyết điểm của dáng mũi, và tạo hình dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

  4. Gây mê và sát khuẩn: gây mê để giúp cho bệnh nhân ngủ nhẹ, thoải mái và không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, và sát khuẩn để đảm bảo vô trùng trong khi thực hiện.

  5. Tiến hành phẫu thuật: bằng kỹ thuật chuyên môn Bs.Duy thực hiện bóc tách dáng mũi và tiến hành sắp xếp tạo hình lại toàn bộ hình dáng mũi như: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi…sao cho hài hoà với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

  6. Sau khi tạo hình dáng mũi xong, trước khi cố định lại hoàn toàn, Bs.Duy sẽ cho bệnh nhân dậy để tham khảo dáng mũi, bệnh nhân hài lòng Bác mới cố định lại hoàn toàn.

  7. Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt nhất tphcm:

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp nhất tphcm là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, và câu trả lời cho câu hỏi trên đó chính là Dr.Duy là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi có ý định tìm kiếm cho mình 1 cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng, một vị bác sĩ thực hiện nâng mũi giỏi tại tphcm, bởi tại Dr.Duy đáp ứng đầy đủ những ưu điểm vượt trội, mà ít có cơ sở thẩm mỹ nào làm được:

Tại Dr.Duy luôn chú trọng trong việc cập nhập những trang thiết bị, kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay, mang lại chất lượng trong từng ca phẫu thuật, không dừng lại ở đó tại Dr.Duy còn có “Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duyngười đứng đầu cơ sở, cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Tại Dr.Duy để đảm bảo mang lại chất lượng trong từng ca phẫu thuật, đích thân Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ thực hiện từ đầu cho đến cuối ca phẫu thuật, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như phẫu thuật, đảm bảo mang lại dáng mũi đẹp, an toàn, bền trọn đời cho tất cả bệnh nhân, và đây cũng là điều làm bệnh nhân yên tâm nhất khi đến với Dr.Duy.

nâng mũi cấu trúc là gì

Chính vì trực tiếp Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện từ đầu cho đến cuối nên mỗi ngày bác chỉ thực hiện giới hạn số ca phẫu thuật nâng mũi, mỗi ngày Bs.Duy chỉ nhận 3 ca phẫu thuật nâng mũi, vì thế số lượng bệnh nhân đợi đến lượt để Bs.Duy thực hiện rất đông, vì thế khi bạn có mong muốn được trực tiếp Bs.Duy tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy là Bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước, sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, như mơ ước, với ưu điểm nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa, là người có rất nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, được rất nhiều báo chí, truyền thông lớn như : truyền hình HTV, 24h, eva…đánh giá cao về trình độ chuyên môn cao, cũng như những kết quả thực tế quá hoàn hảo.

bs duy

CHUYÊN GIA THẨM MỸ BÁC SĨ LÊ TRẦN DUY CHIA SẺ KIẾN THỨC TRÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV

Với những ưu điểm vượt trội mà hiếm có cơ sở thẩm mỹ nào thực hiện được, Dr.Duy – Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy tự tin là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *