Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Bình chọn

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là gì? Thực sự có phương pháp này trong phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Phương pháp này có thực sự đem lại hiệu quả cho bệnh nhân hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của bệnh nhân một cách chi tiết.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật ? Chúng ta cùng làm rõ phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Cụ thể là sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Chất liệu nâng mũi cấu trúc bao gồm: sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, sụn nhân tạo kết hợp với sụn cao cấp megaderm. 

Bệnh nhân gặp phải tình trạng mũi dưới đây có thể sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để thay đổi hình dáng khuôn mặt.

  • Bệnh nhân có hình dạng mũi hếch, cánh mũi to, bè sang hai bên.
  • Bệnh nhân có dáng mũi thấp tẹt
  • Bệnh nhân gặp chấn thương hoặc bị biến dạng phần mũi do tai nạn.
  • Mũi bị hoại tử khi nâng mũi
  • Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật được không?

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật được không? Đây là từ khóa được nhiều bệnh nhân gõ tìm kiếm hiện nay. Đây thực sự là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi lẽ có nhiều bệnh nhân muốn làm đẹp nhưng lại ngại can thiệp “dao kéo” trên khuôn mặt.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Tiêm filler giúp cải thiện dáng mũi cho bệnh nhân

Thực tế không có phương pháp nào mang tên nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật cả. Bởi lẽ khi đã nâng mũi cấu trúc, thì buộc lòng phải phẫu thuật để tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Vậy nên, nhiều bệnh nhân đã có đôi chút nhầm lẫn giữa nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là tiêm fillex. Hình thức tiêm fillex hoàn toàn không can thiệp “dao kéo”, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ được 1 hoặc 2 năm. Bệnh nhân phải thường xuyên tiêm filler đều đặn mới duy trì được hình dáng mũi.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Tiêm filler cho mũi

Ngoài ra tiêm filler chỉ phù hợp với bệnh nhân có dáng mũi nhất đinh. Cụ thể bệnh nhân có dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm, thì tiêm filler đem lại hiệu quả nhất định. Còn với những trường hợp “nặng” hơn, bệnh nhân không nên tiêm filler, điều này chẳng khác gì “đem muối bỏ biển”.

Vì sao nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc để khắc phục hình dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi hiện đại, được nhiều bệnh nhân ưa chuộng lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ “vàng” cho khuôn mặt bệnh nhân
  • Không kén đối tượng thực hiện, bất kỳ bệnh nhân nào cũng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi tiên tiến này
  • Tái cấu trúc an toàn và hiệu quả với  những trường hợp bệnh nhân đã phẫu thuật trước đó.
  • Phương pháp hiện đại an toàn, can thiệp sâu hơn, giúp khắc phục hiệu quả và triệt để khuyết điểm của mũi.Phương pháp này cực kỳ hiệu quả với bệnh nhân có dáng mũi quá nhiều khuyết điểm.

Bác sĩ nào nâng mũi cấu trúc đẹp và chất lượng hiện nay?

Không phải ngẫu nhiên bác sĩ Lê Trần Duy lại được bệnh nhân và đồng nghiệp tin tưởng và kính trọng. Bác sĩ Duy với chuyên môn và kiến thức sâu rộng, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật nâng mũi. Có lẽ đây là con số đáng để ngưỡng mộ và thêm phần khẳng định thương hiệu, tài năng và y đức của bác sĩ Duy.

Sẽ không quá khó để bệnh nhân có thể nhận ra bác sĩ Duy, bởi chân dung của bác sĩ Duy đã xuất hiện khá phổ biến trên sóng truyền hình. Nhiều nhà đài đã liên hệ, phỏng vấn bác sĩ Duy về phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, nên hình ảnh của bác sĩ Duy cũng rất gần gũi và quen thuộc với khá nhiều bệnh nhân.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Những bệnh nhân sau khi được bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi đều thấy hài lòng và thích thú. Hình dáng mũi sau khi được phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, rất khó nhận ra đã có can thiệp “dao kéo”. Bên cạnh đó, Bác sĩ Duy rất tận tâm trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với từng bệnh nhân.

Khi làm việc với bác sĩ Duy, bệnh nhân cảm thấy khá thoải mái bởi thái độ thân thiện, nhiệt tình tư vấn và tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật. Có một điều khá đặc biệt là từ khi tư vấn đến khi phẫu thuật, tất cả đều do bác sĩ Duy thực hiện. Hoàn toàn không có trợ lý hay bất cứ bác sĩ nào khác thực hiện thay. 

Những ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, hay nâng mũi sụn sườn, đều có độ bền trọn đời. Ngay cả khi nguyên nhân từ phía bệnh nhân, như : tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi bác sĩ Duy vẫn sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo chất lượng phẫu thuật và tránh việc mất thời gian chờ đợi trong việc liên hệ và phẫu thuật với bác sĩ Duy. Nếu bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi do bác sĩ Duy

thực hiện vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456. Bệnh nhân lưu ý đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để nhân viên sắp xếp lịch và có lịch hẹn phù hợp.

error: Content is protected !!