Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi rất phổ biến hiện nay. Vậy có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nâng mũi đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người giúp mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn với chiếc mỹ thẳng, cao đẹp và đường nét khuôn mặt thanh tú hơn. Vậy có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật không? Hay các hình thức nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc này nhé.

Dáng mũi đẹp bền vững nhờ nâng mũi cấu trúcDáng mũi đẹp bền vững nhờ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để trả lời câu hỏi nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật có được không, hãy làm rõ khái niệm về nâng mũi cấu trúc nhé. Nâng mũi cấu trúc là một thuật ngữ rất quen thuộc mà chắc hẳn bạn sẽ cần hiểu rõ nếu có ý định thực hiện nâng mũi. Có thể hiểu một cách đơn giản, nâng mũi cấu t

rúc là một phương pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi cũ để có thể sắp xếp, cấu trúc lại sống mũi, đầu mũi và trụ mũi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi cấu trúc là gì?Nâng mũi cấu trúc là gì?

Chất liệu nâng mũi cấu trúc được sử dụng tương tự như hình thức bọc sụn với 2 nhóm chất liệu:

  • Sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  • Sụn nhân tạo và sụn Megaderm.

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc còn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn – phương pháp thẩm mỹ cao cấp mang lại vẻ đẹp tự tin nhất cho chiếc mũi của bạn.

Đặc trưng khác biệt của hình thức nâng mũi cấu trúc chính là nó có độ can thiệp sâu và kỹ hơn giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi, phù hợp cho những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật được không?

“Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật” là một trong những từ khóa được rất nhiều người quan tâm khi quyết định lựa chọn hình thức nâng mũi này. Thực tế, các hình thức nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thể sử dụng tiêm fillex. Ưu điểm của những phương pháp này chính là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi không hiệu quả sẽ chỉ có thể duy trì trong khoảng thời gian từ 1-2 năm. Để có thể sở hữu chiếc mũi hoàn mỹ với phương pháp này bạn cần phải thường xuyên thẩm mỹ, tiêm fillex đều đặn.

Đặc biệt, những phương pháp tiêm fillex chỉ phù hợp cho một số dáng mũi nhất định, không có quá nhiều khuyết điểm mới đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó mà các phương pháp này thường không quá được ưa chuộng.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng, phù hợp cho nhiều dáng mũi khác nhau. Phương pháp nâng mũi này giúp thay đổi mọi dáng mũi với nhiều khuyết điểm như cánh mũi to, đầu mũi tẹt, bè hay những đầu mũi to, ngắn hoặc sống mũi gồ ghề. Có thể nói phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là cứu tinh cuối cùng cho những dáng mũi với quá nhiều khuyết điểm hoặc mẫu hỏng do bẩm sinh, tai nạn hoặc thất bại sau phẫu thuật. Do những ưu điểm vượt trội này mà nâng mũi cấu trúc đang dần trở thành lựa chọn hoàn hảo với những ai đang có ý định nâng mũi thẩm mỹ.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúcVì sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc an toàn ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc có đảm bảo an toàn hay gây đau đớn hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người bác sĩ. Nếu bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, non tay có thể sẽ khiến ca phẫu thuật không thành công hoặc gây đau đớn kéo dài. Bởi vậy, để sở hữu cho mình một chiếc mũi hoàn mỹ nhất, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và đảm bảo.

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm một địa chỉ uy ý nhất để an tâm gửi gắm niềm tin thì thẩm mỹ Dr.Duy của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ khá quen thuộc với màn hình lớn bởi bác sĩ đã được nhiều đài truyền hình lớn mời chia sẻ những kiến thức hữu ích về nâng mũi, được nhiều báo đưa tin khen ngợi, đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật với các phương pháp nâng mũi độc quyền.

Đến với thẩm mỹ Dr.Duy, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi bác sĩ Duy đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các bệnh nhân của mình. Đặc biệt những công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại tại thẩm mỹ Dr.Duy sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Trần DuyChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Để đảm bảo chất lượng cho từng ca phẫu thuật nâng mũi, mỗi ngày bác sĩ Duy sẽ chỉ nhận duy nhất 3 ca phẫu thuật. Do đó, số lượng bệnh nhân chờ tương đối đông nên nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn, thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – bác sĩ Trần Lê Duy, hãy liên hệ đặt lịch sớm trước ít nhất 7 ngày, qua số hotline 0785.184.456 ngay hôm nay. Bác sĩ Lê Trần Duy – lựa chọn tin cậy nhất dành cho bạn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời “nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật có được  không”. Hãy để Dr.Duy mang lại vẻ đẹp tự tin, hoàn mỹ nhất cho chiếc mũi của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *