Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không?

Xu hướng nâng mũi thẩm mỹ đang được chị em phụ nữ rất quan tâm. Để nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm. Vậy cụ thể đây là phương pháp gì, nâng mũi cấu trúc dựng trụ megaderm có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi này qua bài viết dưới đây!

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm là gì?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm là phương pháp gì trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm là kỹ thuật được các bác sĩ thẩm mỹ sử dụng để tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc mũi cho bệnh nhân, từ phần sống mũi cho tới đầu mũi và trụ mũi. Trong phương pháp này, sụn megaderm có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sống mũi, giúp tạo dáng cho mũi, có thể là dáng S line hoặc L line, tùy thuộc từng khuôn mặt của bệnh nhân.

Ngoài ra, trong kỹ thuật này, sụn tự thân sẽ được sử dụng để bọc phần đầu mũi, nhằm ngăn ngừa các biến chứng. Phương pháp nâng mũi này cũng có phần tương tự như nâng mũi bọc sụn nhưng can thiệp sâu hơn vì bác sĩ sẽ sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi.

Phương pháp nâng mũi này đang được xem là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đang được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Megaderm vốn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên có độ thích nghi rất tốt khi đưa vào cơ thể.

Xem chi tiết : Nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm

Bên cạnh việc tìm hiểu thế nào là nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm, chị em cũng cần nắm được ưu điểm của phương pháp này trước khi đưa ra câu hỏi nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không?

Giải pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm được đánh giá cao bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội. Trước hết, giải pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp mũi của bệnh nhân sẽ đẹp hơn từ trong ra ngoài. Đây là phương pháp tối ưu để chỉnh sửa tất cả những khuyết điểm của mũi như thu nhỏ phần xương mũi bị to, bè, nâng cao phần sống mũi, thu gọn đầu mũi. Đặc biệt, việc dựng lại trụ mũi sẽ mang đến một kết quả bền vững cho dáng mũi của bệnh nhân.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không ?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không

Liệu nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không?

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, nhưng bệnh nhân vẫn rất băn khoăn không biết liệu nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không. Các chuyên gia trong ngành

nhấn mạnh đây là một phương pháp nâng mũi đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này có độ an toàn cao và là lựa chọn tối ưu cho các dáng mũi có nhiều khuyết điểm.

Chất liệu megaderm được bào chế đạt tới độ hòa hợp cao nhất cho mọi cơ thể nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm là không có tình trạng bị đào thải như các loại sụn nhân tạo silicon kém chất lượng.

Ngoài ra, việc nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc của cơ sở thẩm mỹ,…

Nếu bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này với những bác sĩ có tay nghề thấp thì chắc chắn không ai có thể đảm bảo 100% về độ an toàn cho bạn được cả. Nếu các trang thiết bị hỗ trợ cho ca phẫu thuật nâng mũi của bạn còn lạc hậu, chất lượng kém thì độ an toàn của ca nâng mũi theo phương pháp này cũng không thể khẳng định là 100%. Bởi vậy, việc của bạn là lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi theo phương pháp hiện đại này.

Nâng mũi ở đâu an toàn, uy tín và chế độ bảo hành tốt nhất?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không

Bệnh nhân cần lựa chọn một bác sĩ nâng mũi thật uy tín, tay nghề giỏi

Hiếm có một bác sĩ thẩm mỹ nào lại nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của bệnh nhân như bác sĩ Lê Trần Duy. 100% các ca phẫu thuật nâng mũi nói chung, các ca nâng mĩ cấu trúc dựng trụ bọc sụn megaderm nói riêng do bác sĩ Duy thực hiện đều thành công. Nếu được hỏi bác sĩ Duy nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm an toàn không thì chắc chắn tất cả các bệnh nhân và những người biết đến tên tuổi của bác sĩ Duy đều khẳng định chắc nịch là an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ Duy sử dụng chất liệu sụn megaderm cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ nên cực kỳ an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, quá trình thực hiện một ca nâng mũi của bác sĩ Duy rất tỉ mỉ, cận trọng và kỹ càng. Bác sĩ Duy thực hiện kỹ thuật vô cùng chắc chắn, bóc tách chính xác khoan nên bệnh nhân chẳng cần phải nẹp mà vẫn có được một dáng mũi ưng ý nhất, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm có an toàn không

Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ Duy vô cùng chắc chắn, chính xác

Về chế độ bảo hành, bác sĩ Duy luôn bảo hành trọn đời cho tất cả những ca phẫu thuật nâng mũi của mình. Trên thực tế, tất cả các trường hợp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc sun megaderm do bác sĩ Duy thực hiện đều có độ bền gần như là trọn đời. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân gặp phải các trường hợp té ngã, va đập hay bị tai nạn, bác sĩ Duy luôn sẵn sàng chỉnh sửa lại dáng mũi miễn phí cho bạn.

Như vậy, chắc bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm an toàn không rồi chứ? Vì số lượng bệnh nhân đến với bác sĩ Duy rất đông mỗi ngày nên để được bác sĩ Duy thăm khám và tư vấn cho bạn, hãy nhớ gọi điện đặt lịch sớm trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456 nhé!

0/5 (0 Reviews)