Nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn không? Những trường hợp nào có thể sử dụng phương pháp này? bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả phương pháp trên.

Khi nhắc đến nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm chính là nhắc đến một phương pháp thẩm mỹ hiện đại và được sử dụng phổ biến hiện nay. Những khuyết điểm liên quan đến chiếc mũi như lộ sóng đầu mũi hay bóng đỏ,… đều được khắc phục hoàn toàn nhằm mang đến một dáng mũi đẹp “chuẩn không cần chỉnh”. Song, cũng có một số người sẽ nghi ngờ về việc không biết nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn không. Vậy nên hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để xem đáp án nhé!

loại sụn sinh học cao cấp nhất hiện nay với khả năng thích ứng cao với cơ thể

Sụn sinh học megaderm

Sụn Megaderm là loại sụn gì?

Sụn Megaderm được hiểu là một loại sụn được tạo ra bằng phương pháp chiết xuất tế bào biểu bì của con người. Sau đó tiếp tục trải qua xử lý bằng công nghệ hiện đại có tên là  AlloClean nhằm loại bỏ các mảnh tế bào có cấu trúc bị vỡ, hoặc có chứa vi rút tiềm ẩn,; đồng thời giúp duy trì cấu trúc collagen và những dưỡng chất vốn có trong sụn.

Sụn Megaderm là loại sụn gì?

Trong phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm, sụn Megaderm được bác sĩ sử dụng làm mô đệm để đặt giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi. Điều này mang đến tác dụng bao bọc cũng như bảo vệ mũi, hạn chế các tình trạng biến chứng hậu phẫu có thể xảy ra.

dãng mũi uống lượn theo từng đường nét trên gương mặt, làm gương mặt trở nên thu hút

Nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc dùng trụ Megaderm có an toàn không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sụn Megaderm được chiết tách trực tiếp từ mô biểu bì trong cơ thể con người và được xử lý thông qua công nghệ AlloClean hiện đại nên chất sụn này sở hữu độ tương thích và an toàn cao cho người sử dụng. Đồng thời, hiệu quả phẫu thuật cũng có ảnh hưởng tốt hơn.

Nhung nếu xét về tổng thể nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn không thì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác chứ không phải chỉ mỗi phần sụn Megaderm an toàn là đủ. Chẳng hạn như cơ sở thực hiện, đội ngũ bác sĩ hoặc chế độ chăm sóc ăn uống hậu phẫu. Tất cả các yếu tố này phải được thực hiện đúng và đủ thì phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm mới có tác dụng mang lại dáng mũi đẹp cũng như đảm bảo được sự an toàn.

Các trường hợp có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm?

Nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm kết hợp với sụn nhân tạo là một trong 2 phương thức sử dụng vật liệu trong nâng mũi cấu trúc (phương thức sử dụng vật liệu còn lại là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo). Cho nên, suy cho cùng các trường hợp thực hiện phương pháp này đều là những bệnh nhân có nhiều khuyết điểm “kém duyên” trên chiếc mũi, làm ảnh hưởng đến cả khuôn mặt.

mũi đẹp thanh thoát thu hút tất cả ánh nhìn

Kết quả của phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm được đánh giá cao

Những trường hợp được khuyến khích sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm cụ thể thường sẽ là những bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ nhưng da mũi tương đối mỏng cần có một phần sụn để làm đệm, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ trở nên thanh tú hơn. Ngoài ra còn có trường hợp bệnh nhân gặp phải vấn đề về biến chứng mũi như lệch mũi, lộ sóng đầu mũi, bóng đỏ cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện để đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp thích đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế thì làm thế nào để lựa chọn được một địa thẩm mỹ chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM cũng là một vấn đề nan giải.

Hiểu được lo lắng đó của bệnh nhân, Bác sĩ Lê Trần Duy nói riêng và Thẩm mỹ viện Dr.Duy nói chung luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bệnh nhân những kết quả mãn nhất. Với tiêu chí “Đã làm là phải đẹp” Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi các phương pháp mỗi năm. Điều đó đồng nghĩa với hàng nghìn chiếc mũi đẹp, thanh thoát được ra đời từ chính bàn tay của bác sĩ Duy.

Tại Cơ Sở Thẩm Mỹ Dr.Duy, Bác sĩ Lê Trần Duy chính là người trực tiếp chịu trách nhiệm chính về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi theo các phương pháp khác nhau. Tất cả các quy trình từ thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, kê toa thuốc đều do chính Bác sĩ Duy thực hiện để mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân của mình. Ngoài ra Bác sĩ Duy cũng đã được Cục sở hữu trí tuệ trao chứng nhận độc quyền cho danh hiệu “Nâng mũi điêu khắc”. Chính vì vậy, Bác Sĩ Lê Trần Duy đã có nhiều cơ hội đi giao lưu trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia trong và ngoài nước.

chia sẽ kiến thức nâng mũi thẩm mỹ trên đài truyền hình HTV

Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy trên Đài Truyền Hình HTV7

Chính những đặc điểm này đã giúp cho danh tiếng của Bác sĩ Duy càng ngày càng được nhiều người biết đến với biệt danh “Bàn tay thần kỳ” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Do đó hàng ngày lượng khách tới lui cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Duy khá đông, nên bệnh nhân nếu có nhu cầu được bác thăm khám và tư vấn trực tiếp vui lòng đặt lịch hẹn qua số điện thoại 0785184456 ít nhất sớm hơn 7 ngày để được hỗ trợ sắp xếp theo yêu cầu.

Qua bài viết trên bạn đọc có thể tự tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc dùng trụ bọc Megaderm có an toàn không? và nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào tiếp theo xin hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể, xin cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *