Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Là một phương pháp được đánh giá là có chi phí khá đắt, nhưng kết quả của quá trình nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc được biết đến như một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi “cứu cánh” cho những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo cấu trúc của toàn bộ dáng mũi để sắp xếp lại các vị trí từ sống mũi – đầu mũi – trụ mũi. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến vấn đề này? Hãy tìm hiểu cùng với chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” – Đây có vẻ là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Câu trả lời là không thể, thời gian tối đa để duy trì trạng thái dáng mũi tốt nhất sau khi phẫu thuật là 20 năm. Trong trường hợp có các tác động khác về ngoại lực hay cơ địa,… thì con số này chỉ khoảng 10 năm.

câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúcPhương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Yếu tố cơ địa

Trên thực tế, có nhiều trường hợp khách hàng cùng áp dụng một phương pháp nâng mũi, cùng một bác sĩ phẫu thuật ở cùng một cơ sở nhưng lại có thời gian duy trì dáng mũi khác nhau. Đó là do cơ địa của mỗi người mỗi khác nhau.

Lý do là vì trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân (một số trường hợp là sụn nhân tạo và sụn megaderm) nên khả năng kích ứng sau một thời gian ở trong cơ thể, ảnh hưởng đến dáng mũi là hoàn toàn có thể.

Yếu tố kỹ thuật

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện ca phẫu thuật đó. Một chiếc mũi có dáng đẹp, ổn định, không bị sưng phù nề hay bầm tím nhiều được cho là kết quả của một đôi tay lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, những yếu tố trên cũng sẽ có ảnh hưởng tốt tới tuổi thọ dáng mũi.

Với một bác sĩ “đinh” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM hiện nay như Bác sĩ Lê Trần Duy, một chiếc mũi đẹp, hoàn hảo là kết quả của sự chăm chút, tỉ mỉ bệnh nhân của mình từ những ngày đầu tiên bắt đầu liệu trình cho đến khi thực hiện phẫu thuật.

Yếu tố chăm sóc hậu phẫu

Có một điều phải công nhận chính là việc chăm sóc vết thương hậu phẫu có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng duy trì dáng mũi trong thời gian bao lâu. Chế độ chăm sóc hậu phẫu được hiểu là chế độ ăn uống cũng như các lưu ý đối với bệnh nhân mới vừa thực hiện nâng mũi.

Chế độ ăn uống cần phải kiêng khem một số thứ như rau muống, thịt bò, hải sản, các món có liên quan đến nếp,… để hạn chế tình trạng sẹo lồi hay ngứa ngay ở vị trí vết mổ. Ngoài ra cũng nên chú ý đến các vận động mạnh, có thể làm tổn hại đến kết quả phẫu thuật vì cần khoảng 3 – 4 tuần thì dáng mũi mới ổn định hoàn toàn.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của dáng mũi được xử lý bằng phương pháp nâng mũi cấu trúcNhững yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của dáng mũi được xử lý bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Tại sao nên chọn phẫu thuật mũi cấu trúc tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy?

  • Nâng mũi cấu trúc cho kết quả hoàn hảo: phương pháp này được đánh giá là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Bằng năng lực, chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ Lê Trần Duy, nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công tốt đẹp đã được hoàn thành, mang đến những cải thiện gương mặt tích cực cho bệnh nhân. Tùy theo dáng mũi người mà bác sĩ sẽ đưa ra của từng những sự tư vấn phù hợp nhất với bệnh nhân.

Bác sĩ Duy là người trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhânBác sĩ Duy là người trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

  • Thời gian thực hiện chỉnh sửa nâng mũi cấu trúc diễn ra nhanh chóng: Sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân thường được về nhà ngay và hoạt động bình thường do Bác sĩ Duy thao tác rất kỹ lưỡng, nhẹ nhàng và chính xác. Vết thương bên ngoài sau 4-7 ngày sẽ lành lại và sau 7 ngày bệnh nhân đã có thể cắt chỉ.
  • Dáng mũi sau phẫu thuật tự nhiên, mềm mại: điều này sẽ giải tỏa nỗi lo lắng về dáng mũi đơ cứng hậu phẫu của một số người. Khi lựa chọn thẩm mỹ ở cơ sở của Bác sĩ Duy, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến nhất do bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để trau dồi kiến thức và học hỏi những công nghệ hiện đại mới.
  • Chịu trách nhiệm về kết quả hậu phẫu: Bác sĩ Duy vô cùng tâm huyết với những tác phẩm do mình làm ra và dĩ nhiên luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Nếu sau khi phẫu thuật bệnh nhân gặp phải những vấn đề nào đó liên quan đến dáng mũi nói chung, có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ để tái khám, xử lý vấn đề. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ nghiên cứu để đưa ra những giải pháp chăm sóc hậu phẫu tối ưu để bệnh nhân không mắc lại các trường hợp tương tự.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ tâm huyết tận tụy với nghềBác sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ tâm huyết tận tụy với nghề

Trên đây là một số thông tin xoay quanh câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” và chúng tôi cũng tin rằng mọi người đã tìm ra được câu trả lời cho chính mình. Đồng thời nếu đang có ý định nâng mũi tại cơ sở của bác sĩ Lê Trần Duy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch để được Bác sĩ Duy thăm khám trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *