Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người lựa chọn thực hiện với mong muốn sở hữu được 1 dáng mũi đẹp như mơ ước, cải thiện những khiếm khuyết dáng mũi của mình.

NANG MUI CAU TRUCnâng mũi giá bao nhiêu tiền, Nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của chiếc mũi bằng cách bác sĩ chuyên môn can thiệp vào bên trong cấu trúc của mũi để sắp xếp, chỉnh hình lại toàn bộ hình dáng mũi, nhằm nhằm khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, lỗ mũi, cánh mũi, vách ngăn… phù hợp cho người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm như: mũi thấp tẹt, lệch vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, đầu mũi to bè như quả cà chua, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.

NANG MUI CAU TRUC

Hình ảnh dáng mũi cao, thẳng, đẹp, thu nhỏ đầu mũi thon gọn hài hòa nhờ sửa mũi hỏng 

Dù có độ can thiệp sâu vào cấu trúc của dáng mũi nhưng kỹ thuật này vẫn có thể tạo nên dáng mũi đẹp, được kết cấu chắc chắn, hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi. Do đó sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu được dáng mũi mềm mại, thanh thoát đẹp siêu tự nhiên phù hợp với sở thích và gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi với sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo với sụn tai, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ thực hiện tách đi 1 phần nhỏ của sụn tai để hỗ trợ trong chất liệu để nâng mũi, bằng cách rạch một đường rất nhỏ để bóc tách sụn vành tai ở vị trí hốc tai, sau đó đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng mà hoàn toàn không để lại vết tích chỉnh sửa dao kéo.

Sụn tai có vai trò quan trọng trong việc bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn & hạn chế được tối đa những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi cũ: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Tiếp đến là sụn nhân tạo có chức năng nâng cao sóng mũi, giải quyết được tình trạng mũi thấp tẹt, với sự kết hợp ăn ý của sụn nhân tạo và sụn tự thân với nhau. Phương pháp này không những mang lại cho người được thực hiện có được dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát phù hợp với từng đường nét của gương mặt, mà còn loại bỏ được hầu hết những khiếm khuyết của chiếc mũi. 

Nâng mũi cấu trúc sụn megaderm

Sụn megaderm là loại chất liệu sụn sinh học cao cấp tích hợp thành phần từ các tế bào biểu bì của con người và được xử lý qua công nghệ AlloClean nhằm loại bỏ hoàn toàn những tế bào vỡ và kháng nguyên, giúp cho sụn megaderm có khả năng tương thích cao với cơ thể gần như tương đương với sụn tự thân (sụn tai).

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn megaderm cũng là phương pháp làm tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc của dáng mũi để loại bỏ những khuyết điểm của dáng mũi và đồng thời sử dụng sụn nhân tạo cùng với sụn sinh học megaderm để tạo hình dáng mũi, trong đó loại sụn nhân tạo có vai trò nâng cao sóng mũi và tương tự sụn tai sụn megaderm sẽ thay thế cho sụn tai bao bọc để bảo vệ đầu mũi giúp đầu mũi trở nên tự nhiên, mềm mại & thon gọn hơn, hạn chế tối đa những biến chứng trong nâng mũi.

Megaderm thích hợp trong trường hợp bệnh nhân không muốn bóc tách sụn vành tai từ nhiều nguyên nhân: Do tâm lý sợ đụng chạm nhiều đến từ dao kéo…

Nâng mũi cấu trúc có an toàn?

Có thể nói khi nền thẩm mỹ phát triển thì 1 chiếc mũi cao thanh thoát, hài hoà với gương mặt là vấn đề đơn giản không quá khó.

Dù được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên những năm gần đây không ít trường hợp biến chứng xảy ra trong & sau khi nâng mũi vẫn được ghi nhận. Điều này làm cho các chị em loay hoay và lo lắng, cản trở hành trình “chinh phục” 1 chiếc mũi đẹp của mình.

Để được đưa vào ứng dụng rộng rãi để làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi như nâng mũi bọc sụn, cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… đều đã được các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành thẩm định kỹ càng về mặt y khoa cùng vấn đề an toàn của phương pháp.

Theo các chuyên gia, biến chứng khi nâng mũi xảy ra có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác từ khách quan đến chủ quan. Trong đó quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi là yếu tố quyết định lớn đến kết quả cũng như an toàn của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Có thể nói rằng nâng mũi tuy chỉ là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nhưng nó vẫn có sự can thiệp nhất định về mặt y học, vì vậy sẽ không tránh khỏi những rủi ro không lường trước, có thể xuất hiện trong và sau khi thực hiện.

Trên thực tế thì khả năng của mỗi một bác sĩ hoàn toàn khác nhau, có những bác sĩ rất giỏi về phía chuyên môn tuy nhiên trong quá trình thực hiện để kiểm soát được các rủi ro ngoài ý muốn là điều không thể nào lường trước được. Chính vì thế để đảm bảo và hạn chế tối đa trong từng ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ thì việc bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi là chưa đủ mà cần phải kết hợp với kinh nghiệm cùng sự thận trọng, kỹ lưỡng đến từng chút một trong từng ca nâng mũi.

Chính vì thế trước khi có ý định thực hiện nâng mũi bạn cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ càng để có thể có được một dáng mũi đẹp như ý, an toàn và bền vững trọn đời.

Địa chỉ uy tín nâng mũi đẹp – Bác sĩ Lê Trần Duy

nang mui cau truc

Bậc thầy nâng mũi 

Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ đã được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng & yêu mến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn chắc chắn, Bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi thẩm mỹ giúp cho nhiều người sở hữu được dáng mũi đẹp một cách tự nhiên, phù hợp với từng đường nét trên gương mặt.
NANG MUI CAU TRUC

Hình ảnh mô phỏng các bước nâng mũi tại cơ sở

Với tiêu chí đề ra “đã làm là phải đẹp, mà đẹp phải an toàn”  bác sĩ Duy rất được bệnh nhân đánh giá cao về tâm, về đức và cả các kết quả ngoài mong đợi.

Bác sĩ Duy luôn tận tâm, tỉ mỉ đối với từng trường hợp bệnh nhân, tư vấn thăm khám thật kỹ càng. Tùy vào từng tình trạng khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ Duy sẽ đề ra sự lựa chọn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp để mang lại kết quả là tốt nhất cho từng bệnh nhân, vì thực tế mỗi phương pháp nâng mũi đều có tác dụng khác nhau. Mũi cũng vậy có những dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm & cũng có dáng mũi mang rất nhiều khuyết điểm, tuy nhiên không thể áp dụng rập khuôn 1 phương pháp nâng mũi nào đó , cũng không phải là phương pháp nâng mũi có chi phí cao là phương pháp nâng mũi tốt nhất, mà phương pháp phù hợp để khắc phục được khuyết điểm của chiếc mũi mới là phương pháp tối ưu và an toàn nhất. 

NANG MUI CAU TRUC Thương hiệu thẩm mỹ an toàn cho cả nữ lẫn nam giới

Đối với mỗi 1 ca phẫu thuật, Bác sĩ Duy luôn là người trực tiếp đảm nhận hết tất cả các khâu trong phẫu thuật nâng mũi từ tư vấn cùng thăm khám, trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân, việc này giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho các bệnh nhân trong và sau khi thực hiện.

NANG MUI CAU TRUC

Bác sĩ trực tiếp chỉnh sửa mũi hỏng 

Không chỉ dừng lại ở đó, để đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân cũng như để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng ca phẫu thuật. Mỗi ngày, BS Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Dr.Duy, bạn phải đặt lịch trước trong khoảng từ 5-10 ngày để được sắp xếp thơi gian phù hợp.

nang mui cau truc

Bác sĩ tư vấn phân tích dáng mũi khách hàng gửi đến thông tin hữu ích tại phòng làm việc riêng

Được biết, Bác sĩ Duy thường hay chia sẻ kiến thức chuyên môn về nâng mũi trên các kênh báo chí, đài truyền hình nhằm giúp nhiều người có thể chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức đầy đủ vững vàng và tự tin tìm cho mình một nơi để bắt đầu hành trình nâng tầm nhan sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456

Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy

Fanpage: Nâng Mũi Thẫm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Tham khảo tại : https://suckhoedoisong.vn/nang-mui-cau-truc-169197226.htm

5/5 (2 Reviews)