Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ? cấu tạo mũi người ra sao ?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ? cấu tạo mũi người ra sao ? Vấn đề này đã được 80% khách hàng hỏi khi đang cần tư vấn về dịch vụ nâng mũi, Câu trả lời chính xác của Dr.Duy cho bạn đó là kỹ thuật nâng mũi duy trì vĩnh viễn và kết quả trọn đời hay là không còn phải phụ thuộc đến nhiều yếu tố, nếu như cơ địa bạn thích ứng được tốt thì có thể cho được kết quả vĩnh viễn. Để hiểu rõ hơn về nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

nang mui cau truc

 Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Dr.Duy

Để có được kết quả thẩm mỹ chất lượng, dáng mũi đẹp hoàn hảo sẽ còn phụ thuộc nhiều yếu tố như chất liệu sụn sử dụng, tay nghề bác sĩ phẫu thuật. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa lại mũi bạn nên tìm đến những địa chỉ làm đẹp thật uy tín như Thẩm mỹ Dr.Duy để chất lượng nâng mũi được hiệu quả cao. Thông thường thì, những công nghệ nâng mũi cũ chỉ có thể duy trì độ bền gần 20 năm. Nhưng đối với nâng mũi cấu trúc, các bạn sẽ sở hữu dáng mũi S-line hoặc L-line với độ bền ít nhất 40 năm mà không lo bị biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Tùy công nghệ sử dụng, loại hình nâng mũi thực hiện và cơ sở thẩm mỹ mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Giữa vô vàn khái niệm nâng mũi như s line, l line , mũi cấu trúc model, nâng mũi 4d,…mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Trong mỗi loại hình này lại phân ra nhiều phân khúc giá, giá nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ phẫu thuật, độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ áp dụng,…

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không

Một trong những trường hợp khiến bác sĩ rất lo ngại chính là ình trạng dị ứng vật liệu cấy ghép nâng mũi. Đây là biến chứng xảy ra hoàn toàn do cơ địa nên bác sĩ không thể kiểm soát hay biết trước được. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những loại vật liệu cấy ghép có độ tương thích cao với cơ thể nhằm tránh được biến chứng này. Phương pháp nâng mũi sụn sườn chính là phương pháp được ưu tiên hàng đầu khi mang đến độ an toàn và tránh được tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu 100%.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không

nang mui cau truc

Nâng mũi sụn tai an toàn và hiệu quả

Nâng mũi cấu trúc sụn tai để được vĩnh viễn trong thời gian dài còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật,… Trung bình, bạn có thể giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp này tới đến 30-40 năm, nếu biết cách chăm sóc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt, chất lượng như Dr.Duy. Đặc biệt, nếu có cơ địa tốt, thì bạn hoàn toàn có thể duy trì được dáng mũi đẹp ổn định vĩnh viễn. Do vậy, nếu hỏi phương pháp nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể, nên bạn có thể an tâm vào phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu

Hiện tại, chi phí nâng mũi bán cấu trúc có thể giao động từ 15-35 triệu đồng. Còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà giá thẩm mỹ mũi có thể thay đổi đáng kể.

Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ nếu thấy giá nâng mũi quá rẻ. Bởi đây có thể là dấu hiệu tiềm ẩn việc dùng vật liệu chưa chuẩn. Hoặc tay nghề bác sĩ chưa cao có thể làm cuộc tiểu phẫu gặp nhiều rủi ro hơn.

Nâng mũi cấu trúc là gì ? cấu tạo mũi người ra sao ?

Là giải pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng của chiếc mũi bằng cách bác sĩ chuyên môn sẽ can thiệp vào bên trong cấu trúc của mũi để sắp xếp, tạo hình lại toàn bộ hình dáng mũi, nhằm nhằm khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn… phù hợp cho người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm : mũi thấp tẹt, lệch vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, đầu mũi to như quả cà chua, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.

Giá tiền nâng mũi cấu trúc ?

nang mui cau truc

Bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt những tên gọi nâng mũi cấu trúc theo cách khác nhau như: mũi cấu trúc s line, mũi cấu trúc model, mũi cấu trúc 4d,…theo nhiều mức giá khác nhau. Việc này phần nào khiến chị em cảm thấy hoang mang không biết thật sự nâng mũi loại này giá bao nhiêu và lựa chọn loại nào mới thật sự tốt.

Thật ra, những tên gọi này đều là biến thể từ kỹ thuật nâng mũi nói chung. Hiện nay, mức giá nâng mũi cấu trúc dao động từ 30-50 triệu (tùy thuộc vào nhiều trường hợp mũi khác nhau).

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là gì ?

Là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Toàn bộ đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân (phần sụn được lấy từ cơ thể của chính khách hàng nâng mũi). Sống mũi được tạo dáng S-line / L-line bằng sụn sinh học NanoForm được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trục sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.

nang mui cau truc co vinh vien khong

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Dr.Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia thẩm mỹ tin cậy cho những ai đang băn khoăn trên hành trình chinh phục nhan sắc.

5/5 (1 Review)