Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Để tạo nên dáng vẻ của khuôn mặt, mũi là bộ phận rất quan trọng. Để khắc phục dáng mũi đậm chất Châu Á của người Việt Nam, các giải pháp nâng mũi là lựa chọn hàng đầu. Trong số các phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng hiện nay, không thể không kể tới phương pháp nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có chung băn khoăn nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không, bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản nhất về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Theo đó, nâng mũi cấu trúc sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của mũi. Tất cả từ phần sống mũi cho tới đầu mũi và trụ mũi của bệnh nhân sẽ được sắp xếp lại hoàn toàn.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không

Cần hiểu rõ bản chất của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Tất cả những khuyết điểm ở mũi như mũi thấp, cánh mũi to, gồ ghề,… đều được khắc phục triệt để với phương pháp nâng mũi cấu trúc. Bệnh nhân sẽ sở hữu một chiếc mũi cao hơn, gọn hơn, nhỏ hơn.

Tùy theo yêu cầu của bệnh nhân, áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể mang đến cho mũi có dáng S line hoặc L line,…

Xem chi tiết : Nâng mũi cấu trúc

Những ưu điểm tuyệt vời của nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp cho bệnh nhân có một dáng mũi hoàn hảo theo ý thích và cân đối, hài hòa với gương mặt. Đây cũng là phương pháp được ưa chuộng hơn cả vì nó thách thức tất cả mọi dáng mũi xấu vì bác sĩ sẽ tái cơ cấu lại toàn bộ cấu trúc của mũi.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Tất cả các trường hợp mũi xấu bẩm sinh như hếch, tẹt hay to, bè,… đều có thể được giải quyết nhờ phương pháp hiện đại này. Bên cạnh đó, thêm một ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc là an toàn và không gây ra biến chứng.

Liệu nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Băn khoăn về việc nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không là mối quan tâm của rất nhiều người. Mặc dù đây là phương pháp mang đến kết quả tối ưu cho bệnh nhân nhưng không loại trừ các trường hợp mũi bị hỏng do va đập hay tai nạn,…

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp nâng mũi theo phương pháp này nhưng không thành công vì tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ không cao. Nâng mũi cấu trúc không phải là phương pháp đơn giản, nếu tay nghề thấp và thực hiện không đúng cách thì rất có thể tạo ra những dáng mũi không như ý, thậm chí có thể làm biến dạng phần đầu mũi, lỗ mũi hay cánh mũi ….

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không

Liệu nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc vẫn có thể sửa lại được với điều kiện được thực hiện với các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Trường hợp nâng mũi cấu trúc bằng sụn nhân tạo sửa lại

Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ vật liệu độn nâng mũi cũ. Kỹ thuật tháo bỏ sụn nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo khá đơn giản, dễ dàng và hiếm khi gặp gây biến chứng. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân kết hợp với các phương pháp chỉnh sửa. Giúp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc an toàn, bảo hành trọn đời với Dr Duy

Sau khi đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không, việc của bạn là lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ uy tín với tay nghề cao để thực hiện nâng mũi cấu trúc. Trong số các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất hiện nay, bác sĩ Lê Trần Duy là người đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Những dáng mũi hoàn hảo mà bác sĩ Duy mang đến cho bệnh nhân được đánh giá rất cao. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ Duy đã giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện được toàn bộ khuyết điểm của mũi và tự tin hơn với một gương mặt đẹp, hài hòa.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không

Bác sĩ Duy nổi tiếng là bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong ngành

Đặc biệt, có không ít bệnh nhân đã thực hiện nâng mũi cấu trúc ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhưng không thành công cũng đã tìm đến với bác sĩ Duy. Câu hỏi họ luôn đau đáu về việc nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không đã được bác sĩ Duy giải đáp bằng những dáng mũi không thể tuyệt vời hơn. Bác sĩ sẵn sàng sửa lại những ca nâng mũi hỏng một cách kỹ lưỡng, tận tình.

Chưa hết, bác sĩ Duy còn mang đến cho bệnh nhân một chính sách bảo hành không thể tuyệt vời hơn. Bác sĩ sẽ bảo hành trọn đời cho bạn và kể cả nếu bạn có làm hỏng dáng mũi vì té ngã, tai nạn hay va đập mạnh, bác sĩ cũng giúp bạn sửa lại miễn phí.

Việc thăm khám, tư vấn tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Duy được thực hiện rất kỹ càng nên tất cả những thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi cấu trúc bị đỏ đầu mũi có sao không,… đều được giải đáp. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy rất lớn nên bạn nên đặt lịch khám sớm trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456 để được trực tiếp gặp bác sĩ Duy nhé!

0/5 (0 Reviews)