Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không?

5/5 - (33 bình chọn)

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi được đánh giá là đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay , Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng hiểu cụ thể về phương pháp này, nhiều người cũng không biết rằng liệu nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không? Hãy cùng trả lời những câu hỏi liên quan đến giải pháp nâng mũi cấu trúc trong bài viết dưới đây!

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không là băn khoăn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi đó, bạn cần hiểu rõ hơn về giải pháp nâng mũi cấu trúc là gì. Theo các chuyên gia, đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, được thực hiện bằng cách tái cấu trúc toàn bộ 100% hình dáng của mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện sắp xếp và cấu trúc lại từ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi của bệnh nhân.

Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không

Cần hiểu rõ về giải pháp nâng mũi cấu trúc là gì

Nhờ việc sắp xếp cấu trúc như vậy nên mũi của bệnh nhân sẽ được loại bỏ tối đa các khuyết điểm, mũi sẽ cân đối và hài hòa hơn. Dáng mũi được làm mới hoàn toàn từ trong ra ngoài.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi cấu trúc đang được bệnh nhân đặc biệt quan tâm và được xem là giải pháp khắc phục mọi dáng mũi xấu. Tùy theo yêu cầu của từng bệnh nhân và tùy thuộc vào gương mặt của từng người, bác sĩ sẽ dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tạo các dáng mũi phù hợp như dáng mũi S line, L line,…

Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không?

Rất nhiều bệnh nhân mong muốn được áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để có một dáng mũi hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, họ không biết rằng nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không.

Mặc dù nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nhưng trong quá trình thực hiện, bệnh nhân không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Đây là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp nâng mũi này.

Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ. Sau ca phẫu thuật, sau khi hết thuốc tê, mũi sẽ có thể hơi sưng nhẹ. Đó là tình trạng hoàn toàn bình thường. Sau vài ngày, bệnh nhân có thể có cảm giác hơi đau nhẹ. Bệnh nhân chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ và chăm sóc đúng cách thì mũi của bệnh nhân sẽ rất nhanh lành.

Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không

Liệu nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không?

Mang câu hỏi nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không gửi đến các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, các bác sĩ cho rằng khả năng để lại sẹo là rất thấp. Bệnh nhân không cần quá lo lắng. Chỉ khi thực hiện nâng mũi cấu trúc với các bác sĩ tay nghề non kém và công nghệ lạc hậu thì mới có thể bị sẹo.

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín nhất TP HCM

Để không cần phải băn khoăn về việc nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không, bạn hãy lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất. Có như vậy, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi và loại trừ mọi nguy cơ không may như nâng mũi hỏng, bị sẹo, bị đau…

Hiện nay, tại TP HCM, bác sĩ Lê Trần Duy đang được rất nhiều bệnh nhân yêu thích. Bác sĩ Duy được đánh giá rất cao vì tay nghề chuyên môn cao và 100% các ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Duy đều thành công. Thay cho lời cam kết về chất lượng nâng mũi, bác sĩ Duy mang đến cho bệnh nhân chế độ bảo hành trọn đời, ngay kể cả nếu bệnh nhân bị va đập hay tai nạn làm ảnh hưởng đến dáng mũi cũng được bác sĩ sửa lại miễn phí.

Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không

Bác sĩ Lê Trần Duy đang được rất nhiều bệnh nhân yêu thích

Các chất liệu sụn được bác sĩ Duy sử dụng nâng mũi cho bệnh nhân đều là sụn cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và đã được Bộ Y tế kiểm định. Đặc biệt, trước khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ Duy sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng về phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không…

Bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi cho bệnh nhân rất kỹ càng, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Bởi vậy, 100% bệnh nhân của bác sĩ đều hài lòng với những dáng mũi đẹp tự nhiên, kể cả nhìn hay sờ đều không biết là mũi đã qua chỉnh sửa.

Nâng mũi với bác sĩ Duy xong, bệnh nhân có thể tự đi xe máy để trở về nhà ngay và ngay ngày hôm sau đã có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn. Nếu nâng mũi cấu trúc, sau 4 tới 7 ngày, vết thương ở bên ngoài mũi của bệnh nhân sẽ lành và sau 3 tới 4 tuần thì sẽ ổn định hoàn toàn.

Bác sĩ không chỉ thường xuyên cập nhật, nâng cấp các trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho các ca nâng mũi mà còn không ngừng học hỏi các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất.

Nâng mũi cấu trúc có đau không, có bị sẹo không

Số lượng bệnh nhân đến với bác sĩ Duy ngày càng đông hơn

Đáng chú ý, bác sĩ Duy còn thường xuyên tham gia các chương trình tu nghiệp tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế, bệnh nhân đến với bác sĩ Duy ngày càng đông hơn.

Để được bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và tư vấn, bệnh nhân cần lưu ý phải đặt lịch sớm, trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân một dáng mũi phù hợp, hài hòa nhất với gương mặt và phương pháp nâng mũi nào tốt nhất, phù hợp nhất.

error: Content is protected !!