Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là công nghệ nâng mũi cao cấp nhất, phức tạp nhất hiện nay. Kỹ thuật này cho phép tạo hình mọi dáng mũi vì tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi. Để thực hiện phương pháp này chuẩn, đẹp, an toàn cần phải đảm bảo tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu trở thành vấn đề được quan tâm bởi các bệnh nhân muốn thực hiện phương pháp này.

Phương pháp này can thiệp vào sống mũi, xương cánh mũi, trụ mũi,

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là gì?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo nâng mũi: mâng mũi S line, nâng mũi L line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Trung Hoa, nâng mũi 3D, 5D, 8D, … Tuy nhiên đây đều là tên gọi tương ứng với dáng mũi sau chỉnh sửa. Còn xét về phương pháp nâng mũi thì có nhiều tên gọi khác, như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,… Trong đó, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo hình phức tạp nhất.

Nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Phương pháp này can thiệp vào sống mũi, xương cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi để sắp xếp lại toàn bộ hình dáng mũi. Vì vậy nó còn được nhiều người gọi là nâng mũi cấu trúc chỉnh xương.

 

Kỹ thuật này cho phép tạo hình mọi dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương tác động sâu đến toàn bộ cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc cũng sử dụng các chất liệu tương tự như nâng mũi bọc sụn, như sụn nhân tạo + sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo + sụn megaderm. Tuy nhiên, nó can thiệp sâu hơn, vì vậy có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi, kể cả những trường hợp đã sửa đi sửa lại nhiều lần.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

Là phương pháp nâng mũi hiện đại, nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó nó cũng có một số nhược điểm cơ bản mà bệnh nhân cần phải lưu ý để có được dáng mũi mới đẹp nhất:

Ưu điểm:

  • Điều trị được mọi dáng mũi xấu: mũi tẹt, mũi ngắn, mũi gồ, gãy, lõm, to, lệch bẹo, hếch, …
  • Cho dáng mũi mới như mong muốn.
  • Đồ bền gần như trọn đời.
  • Điều trị hiệu quả những dáng mũi đã chỉnh sửa nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương tạo dáng mũi đẹp như ý

Nhược điểm:

  • Yêu cầu tay nghề cao từ bác sĩ.
  • Chi phí cao.
  • Thời gian hồi phục lâu, cần đảm bảo kiêng khem và chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc chỉnh xương uy tín

Nâng mũi cấu trúc có rất nhiều vấn đề cần lưu ý. Đặc biệt là sử dụng sụn tự thân. Khi gắn sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, thì tất cả đều cần có thời gian thích nghi và liên kết với mô, mạch máu. Do đó trong quá trình liên kết này sụn sẽ bị tiêu giảm đi một phần. Nếu bác sĩ điều trị không đảm bảo được quá trình nghiên cứu canh chỉnh để đạt tỷ lệ chính xác nhất thì sau khi lành, mũi sẽ không có được dáng đẹp như ý, chiều cao mũi không đúng chuẩn tỷ lệ vàng.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc chỉnh xương thường từ 90 – 120 phút tùy vào tình trạng mũi cũng như tay nghề của bác sĩ. Theo Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi số 1 Việt Nam – hiện nay nâng mũi cấu trúc đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Đặc biệt những bệnh nhân đã từng chỉnh sửa mũi nhưng bị biến chứng, hoặc dáng mũi không như ý thì đây là phương pháp chỉnh hình mũi tốt nhất để có được dáng mũi đẹp và vĩnh viễn.

Chính vì điều này, số lượng bệnh nhân đăng ký nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng đông. Đây cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm và tay nghề được kinh qua hàng nghìn ca phẫu thuật, Bác sĩ Lê Trần Duy được xem là chuyên gia phẫu thuật nâng mũi số 1 Việt Nam và bất cứ bệnh nhân nào tìm đến đây đều tuyệt đối hài lòng. Cho đến nay, tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật là 100%.

cấu trúc chỉnh xương thường từ 90 – 120

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc chỉnh xương uy tín 

Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi số 1 Việt Nam

Để tiến hành nâng mũi cấu trúc, Bác sĩ Duy sẽ kiểm tra tình trạng cấu trúc mũi cũng như xem xét tổng thể sức khỏe bệnh nhân. Sau khi tư vấn đầy đủ cho bệnh nhân hiểu được quy trình điều trị, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân. Phẫu thuật được tiến hành bằng phương pháp bóc tách toàn diện dáng mũi, đồng thời sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, mục đích nâng cao sống mũi lên. Phẫu thuật cũng chỉnh hình cánh mũi để đảm bảo dáng mũi mới đúng chuẩn đẹp như tạo hình tư vấn ban đầu.

Sau quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tư chăm sóc hậu phẫu một cách chu đáo. Trường hợp nâng mũi sụn sườn hay sụn tự thân sẽ cần ở lại Viện thẩm mỹ một thời gian ngắn để theo dõi các triệu chứng và biến chứng nếu có. Còn các trường hợp khác, bệnh nhân có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm bình thường. Lịch tái khám sẽ sau 7 ngày và đây cũng là thời điểm cắt chỉ.

bệnh nhân có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm bình thường.Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi số 1 Việt Nam

Với sự khéo léo, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và trình độ cao, Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, giúp hàng nghìn bệnh nhân có được dáng mũi đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu, thì hãy gọi ngay đến hotline: 0785184456 để nhận tư vấn sớm nhất và đặt lịch thăm khám. Do số lượng bệnh nhân của Bác sĩ Lê Trần Duy rất đông, nên bạn cần liên hệ trước 10 ngày để được hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *