Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu uy tín?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là kỹ thuật nâng mũi được xem là bước tiến vượt bậc nhất và cũng phức tạp nhất hiện nay. Phương pháp này có thể “phù phép” cả những dáng mũi khó nhằn nhất bởi nó tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi. Với kỹ thuật phức tạp như vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện an toàn được mà cần tay nghề chuyên môn cao cùng kinh nghiệm vững vàng. Do đó Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu phương pháp này!

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

Địa chỉ Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu tốt?

Tìm hiểu thế nào là nâng mũi cấu trúc chỉnh xương?

Trong tất cả các phương pháp nâng mũi đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phức tạp nhất.

Về bản chất, nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là việc bác sĩ can thiệp tác động vào phần xương tại sống mũi, trụ mũi và cả đầu mũi để sắp xếp lại toàn bộ dáng mũi. Phương pháp này áp dụng cho tất cả những ai có dáng mũi to, gồ ghề, muốn chỉnh sửa lại dáng mũi cho cân đối và hài hòa với gương mặt hơn.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương can thiệp sâu đến toàn bộ cấu trúc mũi nên có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi. Đây cũng là giải pháp dành cho những ai bị biến dạng mũi hoặc đã phải sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa ưng ý.

Xem chi tiết : Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương phù hợp với những ai?

Trước khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu thì trước hết bạn cần biết liệu phương pháp này có phù hợp với mình hay không. Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc phù hợp với những đối tượng sau:

  • Người có xương mũi gồ ghề, không thẳng mà thô to, cánh mũi bè ngang,,…
  • Người có bẩm sinh có sống mũi và vách ngăn bị lệch, vẹo.
  • Người đã nâng mũi nhưng phải sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa có được dáng mũi ưng ý.
  • Người muốn làm thon gọn mũi để làm tổng thể gương mặt hài hòa hơn.

Mỗi phương pháp nâng mũi hiện nay đều có những ưu điểm và đối tượng nâng mũi phù hợp riêng. Có thể nói nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có thể chỉnh sửa những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm, đem lại dáng mũi thon gọn, thanh thoát, và mềm mại tự nhiên như chưa qua sửa. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi thực sự uy tín đển tiến hành phẫu thuật nhé!

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương khắc phục mọi dáng mũi xấu

Mách bạn nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu uy tín nhất tại TP HCM

Theo trào lưu của thời đại, hiện nay không thiếu những cơ sở thẩm mỹ có kỹ thuật nâng mũi trên khắp cả nước. Tuy nhiên để biết nên nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu uy tín thì không phải ai cũng có thể chọn đúng.

Khi nói đến bác sĩ nào có kỹ thuật nâng mũi điêu luyện hàng đầu hiện nay, chắc chắn không thể nào thiếu được chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy. Bằng nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu cũng như tay nghề khéo léo đã kinh qua hàng chục nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Lê Trần Duy đã đem đến những dáng mũi hoàn hảo, hòa hợp cho từng bệnh nhân.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi

Chỉ khi đến với BS. Lê Trần Duy bạn mới trải nghiệm được những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất từ bàn tay tài hoa của vị bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ tại Việt Nam. Đặc biệt, điều khiến bệnh nhân yên tâm nhất khi đến Viện Thẩm mỹ Dr. Duy đó là được theo sát trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ nâng mũi.

Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho mọi ca nâng mũi tại đây từ tư vấn cho đến tiến hành phẫu thuật  và  hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật chứ không để các bác sĩ khác hay trợ lý làm thay.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

Chọn lựa nâng mũi do đích thân bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương tuy có độ can thiệp sâu đến vùng mũi nhưng dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ Lê Trần Duy, mức độ xâm lấn lại được hạn chế, đường mổ nhỏ, tạo điều kiện cho việc phụ hồi nhanh, không hề để lại sẹo hay biến chứng gì. Kết quả đem lại cho bệnh nhân là dáng mũi mới chuẩn tỷ lệ vàng, hài hòa với khuôn mặt,  đẹp tự nhiên đến nỗi sờ hay nhìn vào đều không phát hiện đã sửa.

Do đó, bác sĩ Lê Trần Duy xứng đáng được đề cử trong danh sách địa chỉ “Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu uy tín nhất tại TP HCM”.

Để đảm bảo hiệu quả tối đa của ca nâng mũi, bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật nâng mũi/ ngày, mà số lượng bệnh nhân chờ thực hiện lại khá đông. Do đó, hãy liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày nếu bạn muốn BS. Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện nâng mũi cho mình nhé!

0/5 (0 Reviews)